Những cú 'vồ ếch' để đời khiến người mẫu không đủ dũng cảm nhìn lại

Giày cao gót đích thị là món phụ kiện mà mọi cô gái đều nên cẩn trọng khi sử dụng, bởi đến người mẫu đôi lúc cũng phải bó tay.

Mặc dù được tập luyện kỹ càng và có nhiều kinh nghiệm trên sàn diễn nhưng những người mẫu nổi tiếng cũng khó tránh được những sự cố thời trang đáng tiếc.

Việc phải gồng mình trên những đôi giày cao gót là chuyện bình thường đối với những người mẫu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, không phải lúc nào mọi chuyện cũng suôn sẻ. Không ít mẫu tên tuổi cũng gặp phải "tai nạn nghề nghiệp" khi trình diễn và vô tình bị những tay săn ảnh ghi lại những khoảnh khắc ngã quỵ.


Những cú vồ ếch đi vào lịch sử.

Những hình ảnh này chứng minh giày cao không phải là món phụ kiện dễ dàng chinh phục ngay cả với những người mà phần lớn thời gian gắn liền với nó. Khi bị ngã, nhiều người còn có nguy cơ bị lộ những phần nhạy cảm trên cơ thể. Nhất là khi diện áo khoét sâu, không diện nội y thậm chí là một chiếc váy ngắn không đồ lót.

Mới đây, trong một show diễn thời trang được quan tâm bậc nhất thế giới - Victoria's Secret 2017, người mẫu lừng danh Trung Quốc đã khiến không ít người giật mình vì cú ngã đáng tiếc trên sân khấu.

Những cú vồ ếch để đời khiến người mẫu không đủ dũng cảm nhìn lại-1
Ming Xi khiến bao người vừa thương vừa cảm thấy hài hước với cú ngã để đời trên sàn diễn. Đây cũng được xem như sự cố thời trang lớn nhất từ trước đến nay của show nội y bậc nhất này.

Những cú vồ ếch để đời khiến người mẫu không đủ dũng cảm nhìn lại-2
Những món phụ kiện cồng kềnh cộng với việc sân khấu trơn khiến nữ người mẫu châu Á không thể tỏa sáng như mong đợi.
Những cú vồ ếch để đời khiến người mẫu không đủ dũng cảm nhìn lại-3
Những người mẫu chân đi mòn giày tại các sàn diễn cũng chẳng ít lần gặp phải sự cố đáng tiếc, Bella Hadid là một ví dụ. Vậy nên, Minh Xi đừng quá buồn mà giải nghệ như đã tuyên bố trước đó nhé!
Những cú vồ ếch để đời khiến người mẫu không đủ dũng cảm nhìn lại-4
Sự kỳ công của các NTK khi chăm chút cho những đứa con tinh thần khiến người mẫu vô cùng khó khăn để có thể truyền tải thông điệp và trình diễn thật tốt.
Những cú vồ ếch để đời khiến người mẫu không đủ dũng cảm nhìn lại-5
Không ít người mẫu bị chộp lại khoảnh khắc ngượng ngùng trên sàn diễn. Ngay cả khi có sự trợ giúp đắc lực mà cũng chẳng thể làm gì khác.
Những cú vồ ếch để đời khiến người mẫu không đủ dũng cảm nhìn lại-6
Cả sàn diễn náo nhiệt hơn hẳn chỉ vì một cô gái!
Những cú vồ ếch để đời khiến người mẫu không đủ dũng cảm nhìn lại-7
Việc người mẫu không may "vồ ếch" chẳng còn lạ với các tín đồ thời trang, ngay cả ở những sàn diễn lớn thì "sạn" này cũng khó nhặt sạch.

Những cú vồ ếch để đời khiến người mẫu không đủ dũng cảm nhìn lại-8
Trước khi ngã cũng phải tạo dáng phiêu như này mới chịu!

Những cú vồ ếch để đời khiến người mẫu không đủ dũng cảm nhìn lại-9
Người mẫu da màu bị một phen hoảng hốt với giày cao lênh khênh. Tuy vậy đây được xem là khoảnh khắc quá xuất sắc so với những màn phi thân khác.
 

Theo Khám Phá


catwalk Victoria's Secret

Tin tức mới nhất