Những cung hoàng đạo nào có khả năng phản bội cao nhất bạn cần đề phòng?

Bạn cần biết cung hoàng đạo nào có khả năng phản bội cao nhất và tìm ra giải pháp tốt nhất cho mối quan hệ của mình khi việc này có thể xảy ra.

Tất cả những mối quan hệ xung quanh ta được tạo nên từ sự hiểu biết và tin tưởng lẫn nhau. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai hay bất cứ lúc nào cũng trung thành với người kia, sẽ có những lúc mối quan hệ không được như ý muốn vì sự lừa dối, phản bội. Bạn cần biết cung hoàng đạo nào có khả năng phản bội cao nhất và tìm ra giải pháp tốt nhất cho mối quan hệ của mình khi việc này có thể xảy ra.

1. Bạch Dương

Bạch Dương vốn dĩ là những kẻ ghét bị mắc kẹt trong một khuôn mẫu trong một khoảng thời gian dài. Vì thế, những người thuộc cung Bạch Dương thường không đáng tin cậy lắm. Nếu muốn giữ Bạch Dương lâu dài bên mình, hãy thay đổi cùng với họ theo thời gian. Họ sẽ phản bội chỉ khi nào bạn không còn theo kịp những suy nghĩ và không chịu nắm bắt con người họ nữa mà thôi.

2. Kim Ngưu

Nếu bạn đang ở trong mối quan hệ với Kim Ngưu thì thật may mắn vì họ là những người trung thành nhất trong những cung hoàng đạo. Kim Ngưu thường phát triển suy nghĩ ổn định và cực kỳ đáng tin cậy, trung thành. Họ sẵn sàng bỏ thời gian để giải quyết tất cả những vấn đề phát sinh trong cuộc sống của họ, bao gồm những trở ngại và những mắc kẹt trong một mối quan hệ nhất định.

3. Song Tử

Song Tử là những người hay gặp rắc rối với những mối quan hệ vì sự không chắc chắn của họ. Nếu bạn đang trong mối quan hệ với Song Tử, việc im lặng, không linh hoạt, phàn nàn nhiều chính là liều thuốcệ này. Những gì S độc giết chết mối quan hong Tử cần là là sự kích thích, mới mẻ liên tục.

4. Cự Giải

Cự Giải được biết đến là những người khá keo kiệt, không an toàn và gia trưởng. Cự Giải sẽ tình nguyện gắn chặt với những mối quan hệ của mình khi và chỉ khi có tình cảm sâu sắc. Họ phát triển mạnh những cảm giác an toàn đến từ một mối quan hệ và khi đã gắn bó, họ sẽ không dễ dàng dứt bỏ, từ khi đối phương gây cho họ quá nhiều nỗi đau.

5. Sư Tử

Chúa tể của rừng xanh là những người cầu toàn và luôn mơ mộng về những mối quan hệ hoàn hảo. Lòng trung thành của họ có giá cao đến mức nếu bạn là người đạt được, ắt hẳn bạn sẽ tự thấy hoan hỉ vì sự vĩ đại của mình. Tất cả những người cung Sư Tử đều dễ sao nhãng, do đó bạn phải cố gắng chứng minh rất nhiều với họ rằng tình cảm của bạn đủ lớn để tiếp tục.

6. Xử Nữ

Đừng để cái tên này đánh lừa bạn. Họ coi trọng sự trung thực và sự gần gũi thực sự hơn bất cứ điều gì khác. Nhưng trong một mối quan hệ, nếu không thỏa mãn, họ không ngần ngại theo đuổi một đối tượng khác. Họ rất ủng hộ bạn bè và người yêu, chỉ khi nào mối quan hệ đó khiến họ cảm thấy thoải mái. Ngược lại, đừng mong có một sự phát triển nào ở Xử Nữ.

7. Thiên Bình

Thiên Bình có xu hướng đáng tin cậy và trung thành. Thiên Bình sẽ luôn trân trọng bạn ở cả điểm tốt lẫn điểm xấu, ngay cả khi mối quan hệ này đã đi vào dĩ vãng. Khi gặp những rắc rối tệ hại trong mối quan hệ của mình, Thiên Bình sẽ trốn vào thế giới nhỏ bé của mình để sắp xếp lại mọi thứ.

8. Bọ Cạp

Bọ Cạp có lòng trung thành mãnh liệt đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, họ là những người khá cực đoan. Nếu bạn có ý định “ăn chả”, họ sẽ chẳng ngần ngại “ăn nem”. Nhưng nếu bạn trung thành với họ thì sự đáp ứng trở lại là tuyệt đối.

9. Nhân Mã

Nhân Mã có nhiều khả năng lừa dối nhất. Những con người cung Nhân Mã ghét tự do, ghét quy tắc, bao gồm những giới hạn vốn phải có trong một mối quan hệ. Nhân Mã thích khám phá và phiêu lưu mạo hiểm vào tất cả những mối quan hệ có thể có. Tuy nhiên, họ sẽ không lừa gạt bạn. Bởi vì, họ sẽ cố ý hành động để khiến bạn chia tay và xa rời họ.

10. Ma Kết

Ma Kết yêu sự trung thành, ổn định trong mọi mối quan hệ. Hầu hết các Ma Kết nhận ra rằng, mọi việc trên đời sẽ thành công khi họ chăm chỉ và nỗ lực. Và khi những chướng ngại trong một mối quan hệ nảy sinh, Ma Kết cũng áp dụng hướng suy nghĩ này và kiên nhẫn duy trì. Họ gắn bó tâm trí của mình và không bỏ cuộc.

11. Bảo Bình

Giống như Nhân Mã, Bảo Bình muốn được thử thách với những mối quan hệ mới. Bạn sẽ không đáp ứng được nhu cầu của họ trừ khi bạn đủ thú vị và có chút bí ẩn. Những người cung Bảo Bình thường khó có thể đoán trước được vì họ rất độc lập. Khó có thể xây dựng một mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài từ Bảo Bình.

12. Song Ngư

Song Ngư là dấu hiệu nhạy cảm nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ dễ vỡ mộng khi người yêu hoặc một mối quan hệ nào đó không đáp ứng được những kỳ vọng cao như tưởng tượng của họ.

Mai Huỳnh/ dịch
Theo Vietnamnet

 


Sư Tử Cự Giải Song Tử Kim Ngưu Bạch Dương 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất