Tử vi thứ Ba ngày 3/7/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 3/7/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thông báo với Bạch Dương công việc ngày hôm nay vô cùng bận rộn, áp lực đè nặng lên vai bạn và bạn phải cẩn trọng hơn đối với việc sai sót nhé.

Tài chính không ổn định kéo theo nhiều vấn đề. Công việc mệt nhưng bạn vẫn phải có gắng làm để có tiền khiến bạn càng thêm căng thẳng. Chuyện tình yêu của bạn và người ấy cũng không suôn sẻ chút nào. Những việc này cứ bám lấy bạn khiến tinh thần mệt mỏi, bạn không thể làm việc được. Nên nghỉ ngơi 1-2 ngày nếu thực sự cần thiết nhé.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đi làm nhưng tinh thần vẫn để trên mây. Có thể chuyến du lịch cuối tuần vừa rồi làm cho bạn mệt mỏi nên không hứng thú với công việc. Thiếu tập trung sẽ không tránh khỏi sai sót nên bạn cần phải cố gắng hơn nữa để không bị cấp trên quở trách nhé.

Chuyện tình cảm không như ý, hai người yêu nhau nhưng có vẻ không thực sự đồng điều về trái tim, không hiểu nhau. Nếu tiếp tục tình trạng này thì tình yêu sớm muộn cũng rạn nứt.

May mắn thay là chuyện tiền bạc ổn định và bạn cần phải cố gắng hơn nữa trong công việc vì cơ hội kiếm tiền đang ở rất gần bạn.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo chúc mừng bạn vì vận tình duyên sáng lạn, tiền bạc cũng rủng rỉnh đặc biệt với người làm ăn kinh doanh. Nếu bạn phát huy được tinh thần này thì túi tiền của bạn sẽ có khoản kha khá. Nhớ là phải gửi tiết kiệm đó nhé.

Tình yêu như ý nhưng cũng cần phải lãng mạn, ngọt ngào hơn một chút. Buổi tối hãy dành thời gian cho nhau, đi cà phê, đi chơi, đi dạo là cách để hai người vun đắp tình cảm của mình.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Cự Giải vốn là người thông minh và có trách nhiệm với công việc nên lúc nào bạn cũng được cấp trên đánh giá cao. Nếu bạn thực sự là người tài giỏi, cấp trên sẽ cất nhắc bạn, không cần phải quá lo lắng đâu.

Cơ hội kiếm tiền được bày ra trước mắt bạn. Nếu bạn muốn đầu tư làm ăn thì nên suy nghĩ nghiêm túc nhé, nhớ tư vấn ý kiến của gia đình, người thần trước khi bỏ vốn lớn để làm ăn.

Sức khỏe ổn định, Cự giải cần tích cực thể dục thể thao hơn nữa cho cơ thể khỏe mạnh. 

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cảnh báo bạn trong công việc nên đắn đo suy nghĩ kĩ càng trước khi làm việc gì đó. Đừng để mọi chuyện đi quá xa rồi mới ân hận. Cách làm việc cá nhân sẽ khiến bạn bị đồng nghiệp khai trừ, cần phải biết “team work” nhé.

Tài chính ổn định, hôm nay bạn nên ra ngoài mua sắm vài món đồ đặc biệt là đồ dùng cá nhân hoặc quần áo. Đó cũng là cách để giúp bạn có được sự thay đổi lớn, thu hút đối phương và sớm tìm được người bạn tri kỉ, người yêu như ý đó.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Công việc có nhiều cơ hội nhưng Xử Nữ lại sợ khổ, sợ khó nên khá thờ ơ. Nếu cứ tiếp tục làm việc kiểu này thì vị trí hiện tại cũng không giữ được đâu bạn nhé.

Tình hình tài chính khả quan, tuy nhiên chuyện tình yêu lại không mấy may mắn. Hai người đang có những mâu thuẫn nhỏ hóa lớn làm cho bạn và người ấy mất hết tinh thần làm việc. Cố gắng gác lại chuyện tư để làm việc công xong rồi buổi tối hẹn gặp nhau để nói chuyện nghiêm túc nhé. 

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Là người giỏi giao tiếp nên các mối quan hệ của Thiên Bình khá nhiều. Có thể nhờ điều này mà bạn có thêm cơ hội tiếp xúc với những người chức quyền, có thể giúp ích cho bạn nhiều hơn trong công việc. 

Tình hình tài chính khả quan, công việc làm thêm cũng thu về khá nhiều. Nếu bạn cứ tiếp tục phát huy khả năng này thì tiền bạc sẽ rủng rỉnh đó. 

Tình yêu như ý, bạn là người may mắn trong số 12 cung hoàng đạo vì có được người yêu hết mực quan tâm đó.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Công việc bận rộn, có nhiều kế hoạch mới đang chờ bạn. Đây vừa là khó khăn vừa là thử thách, nếu vượt qua được bạn sẽ sớm có được vị trí quan trọng cũng như sự tín nhiệm của cấp trên. 

Chuyện tình cảm cũng đang có bước tiến lớn. Bạn và người ấy cần phải quan tâm tới nhau nhiều hơn, dành cho nhau thời gian để yêu thương và hiểu hơn thì mới có thể có mối quan hệ tốt nhé. 

Cố gắng chăm sóc bản thân bằng việc ăn uống, ngủ nghỉ để lấy lại tinh thần và sức khỏe nhé. 

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Tình hình công việc còn có nhiều khó khăn đòi hỏi Nhân Mã phải đường đầu với những thách thức mới. Ngày hôm nay cần phải biết quan tới bản thân nhiều hơn nữa nhé. Tình hình sức khỏe của bạn đang sa sút nghiêm trọng đó.

Vận tài chính kéo lại khiến bạn có chút vui và tiếp thêm nhiều động lực. Người yêu bên cạnh cũng là một người khá tâm lý, yêu thương và quan tâm bạn hết mình nên không phải phiền muộn gì nhé, đã có người để chia sẻ rồi.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Công việc không thực sự thuận lợi đặc biệt với người làm ăn kinh doanh nên tài chính đã bất ổn. Nếu bạn thực sự quan tâm tới điều này thì ngày hôm nay cần phải có cách cải thiện ngay đi nhé. Nhảy việc chưa hẳn là cách tốt trong thời gian này đâu.

Tình hình sức khỏe ổn định, có thể làm thêm cái gì thì cũng nên cân nhắc để kiếm tiền. Tình yêu như ý là động lực giúp cho bạn có thêm sức mạnh để cố gắng. Hai người nên tính chuyện  tương lai đi là vừa. 

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Phải nói Bảo Bình là chòm sao may mắn nhất trong số 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay khi mọi thứ đều hết sức suôn sẻ. Bạn nhận được sự quan tâm, yêu mến của người thân cũng như người yêu của mình. Nhiều người ghen tị với bạn đó.

Tiền bạc ổn định, bạn cần phải có kế hoạch tiết kiệm chi tiêu đi nhé. Ngày hôm nay là một ngày đặc biệt nên có thể thì hãy tổ chức một bữa liên hoan nhỏ để gia đình vui vẻ. 

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Công việc của bạn ngày hôm nay được cảnh báo không mấy thuận lợi, nhiều người khó chịu với bạn. Nếu thực sự bạn cảm thấy không yêu thích công việc này thì hãy tính chuyện chuyển việc đi nhé. Làm việc mà không có đam mê thì khó đặt được hiệu quả như ý.

Trong chuyện tình yêu Song ngư cần biết cách tiết chế cảm xúc, không nên nói nặng lời, xúc phạm đối phương. Một câu nói xúc phạm của bạn có thể sẽ khiến người khác đau lòng và tình cảm cũng theo đó mà rạn nứt đấy. 

Bảo Châu
Theo Vietnamnet

Tử vi thứ Ba ngày 19/2/2019 của 12 con giáp: Thân tìm thấy tình yêu, Tuất cảnh báo xui xẻo

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Thứ Ba ngày 19/2/2019.

Cảnh báo 3 con giáp lắm tài nhiều tật, dễ bị mất sạch tiền của trong 2 tháng tới

Là người có tài nhưng cũng lắm tật nên 3 con giáp sau đây nếu không chấn chỉnh ngay thì có thể sẽ mất sạch tiền của, mang họa thị phi trong 2 tháng tới.

Tử vi Thứ ba ngày 19/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nhìn đâu cũng thấy bế tắc, Song Ngư dễ dãi tìm mối quan hệ tình cảm mới

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ ba 19/2/2019 nhé!

Cách chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh 12 con giáp giúp TÀI LỘC sinh sôi, ĐỔI VẬN giàu sang

Bạn có đang sở hữu số điện thoại hợp mệnh theo phong thủy? Cùng đọc bài và tìm cho mình con số thích hợp nhất.

Lấy chồng năm 2019, đảm bảo 3 cung hoàng đạo này chỉ ngồi hưởng phúc, đếm tiền mỏi tay

Năm 2019 chính là năm vận tình duyên nở rộ của bạn nhưng phải kết hôn về chung một nhà thì mọi sự mới hanh thông, thuận lợi hơn cả.

Nhờ vía Thần Tài, 3 con giáp này chuẩn bị đón hỷ sự lâm môn, tài vận đến bất ngờ trong 2 tháng tới

Năm Kỷ Hợi này, có 3 con giáp được thần tài chiếu cố hết mực, không những công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió mà cuộc sống tình cảm cũng yên bình, hạnh phúc

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 18/2 đến 24/2/2019: Tỵ tuần mới may mắn ngập tràn, Mùi gặp biến động trong công việc

Cùng xem tử vi tuần mới về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp từ 18/2 đến 24/2/2019.

Tử vi tuần từ ngày 18/2/2019 đến 24/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương được người khác giới săn đón, Xử Nữ bị lừa dối

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ ngày 18/2/2019 đến 24/2/2019 nhé!

3 con giáp TÀI VẬN BÙNG NỔ, sự nghiệp lên như diều gặp gió, TIỀN ĐỔ VỀ ÀO ÀO trong tháng 2/2019

Chúc mừng 3 con giáp được Thần Tài điểm danh nên có vận đỏ như son, mọi việc hanh thông, cuộc sống thăng hoa trong tháng 2/2019.

Chuyên gia lý giải: Cúng Rằm tháng Giêng 2019 ngày, giờ nào tốt nhất?

Rằm tháng Giêng hay còn gọi là Tết Nguyên Tiêu năm 2019 rơi vào ngày 19/2 dương lịch. Theo chuyên gia phong thủy, cúng Rằm tháng Giêng tốt nhất là vào giờ Ngọ, từ 11h trưa đến 1h chiều ngày 15 Âm lịch.

3 cung hoàng đạo có vận tình duyên thăng hoa, tìm được người như ý, hạnh phúc viên mãn năm 2019

Năm 2019 chính là một năm thăng hoa của bạn về chuyện tình duyên nên nếu tìm được người như ý thì phải giữ chặt lấy nhé.

Mẹ thuộc 3 tuổi này sinh con năm Kỷ Hợi 2019 cả đời may mắn, an nhàn, phúc lộc song toàn

Mẹ tuổi nào thì nên sinh con 2019 để gặp nhiều may mắn, hạnh phúc, bạn đã biết chưa?

Tử vi Chủ Nhật ngày 17/2/2019 của 12 con giáp: Dần hiếu thắng mà hỏng việc, Ngọ ngập tràn tiếng cười hạnh phúc

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp Chủ Nhật ngày 17/2/2019.

Tử vi Chủ nhật ngày 17/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ hao hụt tài chính đáng kể, Song Ngư làm ơn mắc oán

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Chủ nhật 15/2/2019 nhé!

Cúng rằm tháng Giêng: Cách sắm lễ, thời gian làm lễ và bài văn khấn chuẩn nhất

Theo quan niệm dân gian, rằm tháng Giêng hay còn được gọi là "Tết Nguyên tiêu". Đây là một trong những lễ cúng quan trọng nhất trong năm.

Cổ nhân dạy cách nhìn thấu tướng phụ nữ 'tốt giả tạo', đối xử chân tình thì ít mà lừa lọc thì nhiều

Nếu gặp phải những người tốt giả tạo như thế này, hãy tránh càng xa càng tốt bạn nhé!

Qua Rằm tháng Giêng, 3 con giáp này phải cẩn thận hết sức để tránh tai ương, tiền tài thất thoát

Cố gắng cẩn thận hơn một chút để bản thân được an toàn và không bị tiểu nhân có cơ hội hại mình nhé!

Tử vi thứ Bảy ngày 16/2/2019 của 12 con giáp: Hợi mâu thuẫn tiền bạc, Tý hạnh phúc ngập tràn

Mối quan hệ hôn nhân của tuổi Hợi được cảnh báo không tốt vì những mâu thuẫn trong chuyện tiền bạc.

Tử vi Thứ bảy ngày 16/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Dư âm Tết khiến Thiên Bình lười biếng, Bọ Cạp trải qua cảm xúc bất thường

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ bảy ngày 16/2/2019 nhé!

Chờ đúng 1 tháng nữa: 3 con giáp này sẽ đón tam hỷ TÀI - VẬN - DUYÊN, sung sướng không ai bằng

Thời gian tới, 3 con giáp này sẽ nhận được mọi điều tốt đẹp, bất kể từ công việc, tài vận cho đến hôn nhân, tất cả đều suôn sẻ, thuận lợi. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Tìm ra 3 con giáp được thần Tài che chở, ĐỔ LỘC đầy nhà, tiền tài ngập két trong 4 tháng đầu năm 2019

Cuộc đời của 3 con giáp này sẽ có bứt phá ngoạn mục, trở nên giàu có chưa từng thấy trong 4 tháng tới.

Được trời thương, 3 con giáp này KHỔ NẠN CHUYỂN THÀNH PHÚC TÀI, 10 người hết 9 người may mắn và giàu sang

Năm 2019, 3 con giáp này sẽ giàu sang may mắn tột độ, nhận được phúc lộc trời thương sau bao ngày tháng vất vả.

Ai sinh vào những ngày âm lịch này, đảm bảo năm 2019 chỉ ngồi chơi xơi nước tiền cũng vào đầy túi

Cố gắng tận dụng quãng thời gian may mắn trong năm 2019 để tích cóp tiền bạc và vận may của mình nhé.

Hợp vía Thần Tài, 3 con giáp GIÀU ĐIÊN ĐẢO, lộc đổ về ầm ầm ngay trong năm 2019

Trong năm 2019 này có 3 con giáp hợp vía thần tài nên làm đâu trúng đó, phát tài phát lộc trong năm 2019 này.

Tử vi thứ Sáu ngày 15/2/2019 của 12 con giáp: Mùi cảnh báo thị phi, Thân được tình như ý

Chúc mừng Tuổi Thân hôm nay có vận trình công việc hanh thông, sức khỏe tốt, tình yêu như ý.

Tử vi Thứ sáu ngày 15/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Tình cảm Song Tử có chiều hướng đi xuống, Bọ Cạp tuyệt vọng đến mức sinh hoạt tiêu cực

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ sáu ngày 15/2/2019 nhé!

Ngày vía Thần Tài không nhất thiết phải mua vàng, chỉ cần sắm thứ này cũng đủ may mắn cả năm

Thực tế chẳng có tài liệu nào cho thấy thông tin rõ ràng về ngày Thần Tài, cũng như không có căn cứ nào để chắc chắn mua vàng ngày Thần Tài là may mắn phát tài.

Cuối tháng 2 dương lịch, những con giáp này bội thu tiền bạc, có quý nhân phù trợ nên việc gì cũng như ý

Dù Tết bạn có tiêu nhiều như thế nào thì cuối tháng 2 dương lịch này bạn sẽ kiếm được lại gấp 5, 10 lần số tiền đã bỏ ra. Ăn mừng đi là vừa nhé.

Tử vi thứ Năm ngày 14/2/2019 của 12 con giáp: Còn ai viên mãn bằng Ngọ, vừa thành công sự nghiệp vừa hạnh phúc ngập tràn

Cùng xem tử vi về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Năm ngày 14/2/2019.

Ngày SÁT CHỦ và những điều cần lưu ý để tránh tai họa bất ngờ trong năm Kỷ Hợi 2019

Thông thường, khi làm bất cứ điều gì, người ta cũng đều xem ngày, giờ để chọn đúng thời gian tốt thì mới tiến hành. Bởi vậy, vào những ngày xấu như ngày Tam Nương hay ngày Sát chủ thì mọi người đặc biệt kiêng kị làm việc tâm linh, đi xa, cưới hỏi… Tại sao vậy?

Tử vi Thứ năm ngày 14/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có bước ngoặt lớn trong tình cảm, Ma Kết còn chần chừ gì mà không tỏ tình ngay ngày Valentine

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong Thứ năm ngày 14/2/2019 nhé!

Cách sắm lễ và bài văn khấn cúng sao giải hạn cho 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi 2019

Những người gặp sao xấu thường làm lễ dâng sao giải hạn vào dịp đầu năm, để giảm bớt vận hạn gặp phải trong cả năm, cầu xin thần sao phù hộ độ trì cho khỏe mạnh, bình an, vạn sự tốt lành.

4 cung hoàng đạo chắc chắn sẽ được tỏ tình dịp Valentine này

4 cung hoàng đạo này hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận tin vui đi nhé, chắc chắn bạn sẽ nhận được lời tỏ tình trong dịp Valentine này đấy.

Tử vi thứ Tư ngày 13/2/2019 của 12 con giáp: Dần cực kỳ may mắn, Thìn sa sút sức khỏe

Tuổi Thìn có một ngày mệt mỏi khi vận tình duyên và sức khỏe đều sa sút đi trông thấy.

Hưởng lộc thần Tài, 3 con giáp chuẩn bị RA CỬA LÀ ÔM LỘC VỀ cả năm phú quý hưng thịnh

Nhờ trời chấm cho số đỏ tiền tiêu rủng rỉnh, tài lộc ngập nhà chính là những vận may mà những con giáp sau đây có được. Cụ thể, trong số 12 con giáp, có 3 con giáp chỉ cần bước qua Rằm tháng Giêng thì cuộc sống sẽ đổi vận.

Tử vi Thứ tư ngày 13/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sắp đến ngày Valentine, bạn và nửa kia nên làm gì trong ngày lễ Tình nhân?

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ tư ngày 13/2/2019 nhé!

Nhận diện đặc điểm kẻ hiếp dâm qua tướng mạo, phụ nữ nhất định phải đề phòng

Dưới đây là những đặc điểm giúp nữ giới nhận ra ai là người có tính tình phóng đãng, háo sắc, thích làm điều xằng bậy.

3 con giáp sinh ra đã hưởng số giàu sang phú quý, cả đời sung túc, không ai sánh bằng

Họ đi đâu cũng được người khác yêu quý giúp đỡ hết mình nên công việc thuận lợi, mọi sự thăng tiến như ý.

Tử vi Thứ Ba ngày 12/2/2019 của 12 con giáp: Sửu dễ bị tiểu nhân lợi dụng, Mão tình cảm ngọt ngào đáng ghen tị

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp Thứ Ba ngày 12/2/2019.

5 thứ cần hạ gấp khỏi bàn thờ sau Tết, càng để càng hao tài tốn lộc, cả năm nghèo khó

Những ngày Tết cổ truyền đang dần kết thúc, bạn nên hạ ngay những thứ có tên trong danh sách dưới đây ra khỏi bàn thờ.

Tử vi Thứ ba ngày 12/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã chiếm trái tim crush từ tình địch, Kim Ngưu được đề nghị 'phiêu lưu tình cảm'

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ ba ngày 12/2/2019 nhé!

Ngày Thần Tài nên mua vàng như thế nào để cả năm 2019 phát tài phát lộc?

Theo phong tục xưa, cứ vào ngày 10 tháng Giêng âm lịch hàng năm, nhiều nhà làm ăn, buôn bán và kinh doanh đều cúng vía Thần Tài long trọng, đồng thời mua vàng làm lễ vật để cầu xin một năm làm ăn gặp nhiều may mắn.

Sau Tết, 3 con giáp này được nở mày nở mặt vì thăng quan tiến chức, một bước lên tiên

Đây chính là tin vui dành cho 3 con giáp này sau Tết nên hãy cứ vui vẻ, ăn chơi thỏa thích đi nhé.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 11/2 đến 17/2/2019: Tuất phung phí tiền bạc, Hợi may mắn cả sự nghiệp lẫn tình duyên

Cùng xem tử vi tuần mới về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp từ 11/2 đến 17/2/2019.

Tử vi tuần từ ngày 11/2/2019 đến 17/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thị phi bủa vây, Song Tử 'chết chìm' trong công việc ở tuần sau Tết

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ ngày 11/2/2019 đến 17/2/2019 cho thấy tuần sau Tết lại có thêm ngày Valentines nên các chòm sao nên lưu ý cân bằng giữa công việc và tình cảm nhé!

Chỉ cần phụ nữ sở hữu 4 tướng mũi này đảm bảo sẽ có số phú quý, vận may đeo bám cả đời

Theo các chuyên gia nhân tướng học, mũi đại diện cho "tài khố". Thế nên, nếu người phụ nữ nào sở hữu được 4 tướng mũi sau đây thì tương lai cuộc sống sẽ rất dễ giàu sang, phú quý cả một đời.

Ngày 'Vía Thần Tài' và những điều cần tránh

Người Việt quan niệm rằng, xuất tiền mua vàng trong ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng và kiêng những điều không hay để được may mắn, công việc hanh thông, đắc tài đắc lộc, tiền bạc rủng rỉnh cả năm.

Tử vi tuổi Hợi năm 2019: Sao Thái Tuế chiếu mệnh, họa phúc khó lường

Cùng xem tử vi năm 2019 của người tuổi Hợi cụ thể sẽ thế nào trên mọi phương diện tình duyên, công việc, tiền tài, sức khỏe nhé!

Tử vi Chủ Nhật ngày 10/2/2019 của 12 con giáp: Mùi cần cẩn trọng ví tiền, tài sản dễ không cánh mà bay

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp Chủ Nhật ngày 9/2/2019.