Tử vi thứ Ba ngày 3/7/2018 của 12 con giáp

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Ba, 3/7/2018 nhé.

TUỔI TÝ

Công việc như ý, bạn đã làm đúng trách nhiệm của mình và gặt hái được nhiều thành công. Chỉ là tuổi Tý ngày hôm nay hơi bảo thủ, trì trệ dẫn tới mối quan hệ vợ chồng đã mâu thuẫn lại càng căng thẳng hơn. Cần phải có thái độ tích cực và hợp tác hơn nữa nhé.

Tiền bạc cũng đang là vấn đề khó khăn với bạn. Người thân cần một khoản tiền nhỏ mà bạn không cho vay sẽ mang tiếng nhưng nếu dốc lòng cho vay thì chính bạn cũng là người khó khăn.

TUỔI SỬU

Công việc thuận lợi, tuổi Sửu được 12 con giáp thông báo một ngày khá suôn sẻ, tài chính dồi dào. Người làm ăn kinh doanh càng có nhiều cơ hội hơn, lộc lá đầy nhà. Bạn nên tận dụng tình hình này để làm việc một cách  hiểu quả, hết mình nhé. Kiếm tiền rồi cũng phải biết tiết kiệm đi thôi. 

Vận tình cảm tương đối ổn. Người như bạn nên có một người hiền lành, tri kỉ để dựa vào lúc khó khăn. Không nên kiếm một người giỏi ăn giỏi chơi, sành điệu, phóng túng đâu nhé.

TUỔI DẦN

Tử vi 12 con giáp cảnh báo tuổi dần hôm nay không nên xen vào chuyện đám đông để tránh thị phi. Vài người nói năng thiếu suy nghĩ làm cho bạn mệt mỏi, bạn cần phải cố gắng bình tĩnh xử lý tình huống nhé. 

Công việc cũng không được suôn sẻ, có thể vì mâu thuẫn gia đình khiến bạn mệt mỏi, chán nản. Bạn cần phải biết cách điều tiết thời gian để làm việc nhé. Tình hình tài chính bất ổn đòi hỏi bạn càng phải cố gắng hơn nữa mới có khoản chi tiêu. Đừng cố chấp để mọi thứ đều xuống dốc. 

TUỔI MÃO

Tuổi Mão là con giáp may mắn ngày hôm nay khi bạn liên tục nhận được những lời khen ngợi từ cấp trên. Cách làm việc chỉn chu, nghiêm chỉnh của bạn đã giúp bạn có những thành quả tốt. 

Chỉ là chuyện tình cảm không mấy như ý khiến bạn thực sự buồn. Khổ tâm đè nặng lên đôi vai của bạn, gia đình mâu thuẫn, mệt mỏi. Bạn thực sự cần phải được nghỉ ngơi vài ngày lấy lại sức khỏe cũng như tâm lý nhé.

TUỔI THÌN

Tinh thần làm việc tự nhiên sa sút, không hiểu vì lý do gì mà tuổi Thìn chểnh mảng, thiếu tập trung dẫn tới sai sót thường xuyên. Bạn đúng là người nông nổi khi làm khi không nên cấp trên không hề đánh giá bạn cao đâu nhé.

Tình cảm của bạn và người ấy khá ổn, hai người có cuộc sống gia đình êm ấm chỉ là đôi lúc kinh tế khó khăn kéo theo nhiều vấn đề mâu thuẫn. Cần phải xem lại cách ứng xử của mình với gia đình, người thân nhé.

TUỔI TỴ

Tuổi tỵ có công việc khá thuận lợi ngày hôm nay, đường công danh tốt lại kéo theo cả vận tình duyên như ý nên bạn không có gì phải lăn tăn cả. Hãy cứ là người chăm chỉ, chịu khó, chứng minh tình thần làm việc hết mình với cấp trên thôi nhé. 

Sức khỏe ổn định nên bạn không cần phải quá lo lắng đâu. Hãy cứ chăm chỉ thể dục và bồi bổ bản thân là được.

TUỔI NGỌ

Có quý nhân phù trợ nên hôm nay tuổi ngọ gặt hái được khá nhiều thành công. Bạn thực sự đã có được cơ hội thăng tiến nhưng lại để tuột mất. Phải cố gắng cho cấp trên thấy nhé.

Chuyện tình cảm như ý, hãy giữ gìn và yêu thương những khoảnh khắc này. Chỉ là tiền bạc không được rủng rỉnh và bạn đang đau đầu về khoản tiền sắp tới đây. Cố gắng trang bị thêm cho mình công việc nào đó để có khoản thêm vào nhé. 

TUỔI MÙI

Tiền bạc là tin vui 12 con giáp muốn báo với tuổi Mùi ngày hôm nay. Cơ hội kiếm tiền rất nhiều, bạn còn được quý nhân phù trợ nên các đơn hàng với người kinh doanh cứ lên ầm ầm.

Chuyện tình cảm chưa như ý khiến bạn buồn. Khi duyên chưa tới thì cố tìm kiếm cũng không được. Cứ mở lòng mình, chịu khó giao lưu gặp gỡ thì tình duyên nhất định sẽ đến với bạn mà thôi. 

TUỔI THÂN

Một ngày có quá nhiều áp lực trong công việc với người tuổi Thân. Dường như bạn cố gắng bao nhiêu cũng không được cấp trên ghi nhận và cũng không thể nào giải quyết được số công việc bạn đang đảm nhận. Chăm chỉ nhưng cũng cần phải có sự giúp đỡ của đồng nghiệp bạn bè nhé, đừng đi một mình trên 1 chiếc thuyền như vậy. 

Chuyện tiền bạc có thể được cho là như ý khi bạn đang có một công việc làm thêm kiếm được kha khá. La động nhiều làm bạn trở nên cáu bẳn với gia đình và người xung quanh. Cần xem lại thái độ ứng xử của mình với người tri kỉ. 

TUỔI DẬU

Có người yểm trợ nên hôm nay tuổi Dậu công việc cũng khá thuận lợi. Bạn được khen ngợi bởi cấp trên hết sức trọng người tài. Trân trọng công việc hiện tại là cách bạn cần làm để cải thiện tình hình nhé.

Thông tin vui với người làm kinh doanh là đơn hàng đến ào ào, tiền bạc thu về khá lớn. Cứ tiếp tục thế này thì chẳng mấy mà mua nhà mua xe đâu. 

TUỔI TUẤT

Chuyện tình duyên như ý khiến tuổi Tuất vui sướng cả ngày. Bạn đang có một gia đình hạnh phúc viên mãn, một người tri kỉ hết lòng ủng hộ bạn mọi lúc khó khăn. Không nên có thái độ tiêu cực dù là họ có gây ra lỗi lầm đâu nhé.

Có một khoản tiền lớn bạn cần phải chi trả cho ngày hôm nay. Đây là khó khăn với bạn nhưng cũng cần phải suy nghĩ tích cực, giúp người người sẽ giúp mình. Đừng vì nghi ngờ quá mà đến lúc động đến chuyện tiền bạc lại không còn muốn quan hệ với họ nữa nhé.

TUỔI HỢI

Công việc có quá nhiều phức tạp làm cho bạn thực sự bị rối trí. Bạn không biết nên bắt đầu từ đâu. Xung quanh bạn lại có những người đồng nghiệp vô cùng khó chịu, kèn cựa với bạn rất nhiều. Phải bình tĩnh xử lý tình huống một cách thông minh nhé. 

Tình trạng sức khỏe đang sa sút. Nếu bạn cứ tiếp tục thức khuya, ăn uống thất thường thì chẳng hiểu chuyện gì sẽ xảy ra với bạn đâu. Cần lo lắng cho bản thân mình nhiều hơn một chút nhé. 

Tiền bạc quan trọng nhưng cũng không quan trọng bằng tình thân. Nếu có ai đó hỏi vay tiền thì nên cân nhắc đối tượng mà giúp đỡ lúc họ khó khăn. 

Thanh Thanh
Theo Vietnamnet


Tuổi Sửu tuổi dần Tuổi Thân Tuổi mão 12 CON GIÁP Tử vi 2019

Tin tức mới nhất