Những điểm du lịch được nhuộm màu xanh đẹp mê mẩn khắp thế giới

Một số địa điểm trên thế giới thu hút nhiều du khách nhờ có màu xanh như đại dương.

Santorini, Hi Lạp

Những điểm du lịch được nhuộm màu xanh đẹp mê mẩn khắp thế giới-1

Hình ảnh đầu tiên mà du khách nghĩ về đảo Santorini là những ngôi nhà mái xanh nhìn xuống biển. Tới đây, cũng có cơ hội thưởng thức nhiều món ăn hấp dẫn, đi dạo dọc đường phố lát đá cuội trong thời tiết mát mẻ với nhiệt độ trung bình 26 độ C.

Porto, Bồ Đào Nha

Những điểm du lịch được nhuộm màu xanh đẹp mê mẩn khắp thế giới-2

Cờ của Bồ Đào Nha có màu đỏ và xanh lá cây, nhưng thành phố Porto lại nổi tiếng với màu xanh da trời. Các ngôi nhà theo phong cách Barốc ở đây đều được trang trí bằng màu xanh nước biển đặc trưng.

Những điểm du lịch được nhuộm màu xanh đẹp mê mẩn khắp thế giới-3

Đến thành phố Porto, du khách không thể bỏ qua nhà thờ Igreja do Carmo, công trình được trang trí bên trong và bên ngoài bằng những bức vẽ nghệ thuật màu xanh nước biển. Những bức tranh này giúp bạn hiểu được lịch và văn hóa của công trình.

Juzcar, Tây Ban Nha

Những điểm du lịch được nhuộm màu xanh đẹp mê mẩn khắp thế giới-4

Thành phố Malaga là địa điểm du lịch hấp dẫn, nổi tiếng với bãi biển cát vàng và ngôi làng màu xanh Júzcar. Được lựa chọn làm bối cảnh cho bộ phim Xì Trum, những ngôi nhà tại làng Júzcar được sơn đồng loạt màu xanh da trời và chúng vẫn được giữ nguyên vẹn cho tới nay.

Capri, Italia

Những điểm du lịch được nhuộm màu xanh đẹp mê mẩn khắp thế giới-5

Bờ biển Amalfi ở Italia có nhiều địa điểm hấp dẫn, nhưng du khách không thể bỏ qua đảo Capri. Kho báu của hòn đảo này hang động Blue Grotto, với một thế giới huyền bí bên trong được tạo ra bởi ánh sáng màu xanh.

Hồ Blue, Iceland

Những điểm du lịch được nhuộm màu xanh đẹp mê mẩn khắp thế giới-6

Trong những năm gần đây, Iceland trở thành địa điểm du lịch hấp với các hoạt động như ngắm ánh sáng bắc cực quang hay tắm nước nóng tại hồ Blue. Du khách chắc chắn có trải nghiệm khó quên khi ngâm mình trong nước xanh như ngọc vào buổi sáng và chiều tại hồ nước này.

Hang Blue, đảo Zakynthos, Hi Lạp

Những điểm du lịch được nhuộm màu xanh đẹp mê mẩn khắp thế giới-7

Hòn đảo Zakynthos là một một trong những địa điểm có phong cảnh đẹp nhất châu Âu. Nơi đây có nhiều bãi biển và hang động, nhưng phần lớn du khách thường tới thăm hệ thống hang động Blue nằm dọc bờ biển. Các hang động có màu xanh huyền bí do nước biển phản chiếu lên vách đá.

Biển xanh, Sardinia

Những điểm du lịch được nhuộm màu xanh đẹp mê mẩn khắp thế giới-8

Đảo Sardinia ở Địa Trung Hải được so sánh với các thiên đường nghỉ dưỡng ở Caribbe do có nhiều bãi biển cát trắng và nước biển trong xanh như ngọc. Với 1.8000 km bờ biển hoang sơ cùng thời tiết mát mẻ, hòn đảo này là địa điểm du lịch lý tưởng vào mùa hè.

Theo Dân Việt


Du lịch

Tin tức mới nhất