Những diễn viên đóng thế giống hệt bản chính: Đến cả fans ruột cũng không thể phân biệt

Nhiều người phải ngạc nhiên về mức độ giống nhau như anh chị em song sinh giữa diễn viên thế thân và sao Hoa ngữ.

Đối với những cảnh quay nguy hiểm như cưỡi ngựa, võ thuật đòi hỏi chuyên môn cao và đẹp mắt, các đoàn làm phim luôn phải mời diễn viên đóng thế để có thể thay thế cho ngôi sao khi cần thiết. Thế nhưng những diễn viên này đôi khi khiến người đối diện giật mình vì giống hệt "bản chính" đến ngỡ ngàng.

Những diễn viên đóng thế giống hệt bản chính: Đến cả fans ruột cũng không thể phân biệt-1
Mới đây 1 bức ảnh chụp Ngô Kinh và diễn viên đóng thế trên phim trường đã khiến nhiều người không thể tin nổi vào mắt mình. Cả 2 giống nhau như đúc, thật khó để tìm ra sự khác biệt. 

Những diễn viên đóng thế giống hệt bản chính: Đến cả fans ruột cũng không thể phân biệt-2
Trong ảnh, Trác Hanh Du diện trang phục trắng, để tóc mái bổ luống y hệt tạo hình của Dương Mịch trong phim "Tam sinh tam thế thập lý đào hoa". Không chỉ có vậy, các nét trên gương mặt cô nàng, từ đôi mắt, chiếc mũi cao, đôi môi và chiếc cằm cũng rất giống với nữ chính. Nhiều cư dân mạng cho biết, nếu chỉ nhìn thoáng qua, họ nhầm tưởng cô gái này là Dương Mịch

Những diễn viên đóng thế giống hệt bản chính: Đến cả fans ruột cũng không thể phân biệt-3
Là diễn viên đóng thế cho Trịnh Sảng, Nghiên Nghiên cũng nổi đình nổi đám không kém "bản chính". Các fans thậm chí cho rằng đây chính là chị em song sinh thất lạc nhiều năm của ngôi sao sinh năm 1991.

Những diễn viên đóng thế giống hệt bản chính: Đến cả fans ruột cũng không thể phân biệt-4
Thật khó để phân biệt được ai là Lương Triều Vỹ, còn ai là diễn viên đóng thế khi nhìn vào bức hình này. May ra chỉ có vợ của nam tài tử là Lưu Gia Linh mới phân biệt được.

Những diễn viên đóng thế giống hệt bản chính: Đến cả fans ruột cũng không thể phân biệt-5
Năm 2008 là thời điểm Lư Nhan Tây trở thành diễn viên đóng thế cho ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt. Anh từng tham gia các bộ phim như "Xác ướp 3", "Long môn phi giáp", "Truyền thuyết Bạch xà"...

Những diễn viên đóng thế giống hệt bản chính: Đến cả fans ruột cũng không thể phân biệt-6
Văn Tường đóng thế cho Châu Nhuận Phát trong bộ phim "Để viên đạn bay" vào năm 2010. Nhờ thành công này, Văn Tường tiếp tục được mời vào nhiều bộ phim truyền hình.

 

Những diễn viên đóng thế giống hệt bản chính: Đến cả fans ruột cũng không thể phân biệt-7
Danh xưng "thần tiên tỷ tỷ" của Lưu Diệc Phi đáng nhẽ phải được trao cho cả diễn viên đóng thế bởi họ giống nhau như chị em thất lạc.

Những diễn viên đóng thế giống hệt bản chính: Đến cả fans ruột cũng không thể phân biệt-8
Người đóng thế cho Lưu Đức Hoa chính là nam diễn viên đại lục Đỗ Dịch Hoành. Anh vừa là diễn viên và là một ca sĩ có tiếng ở Trung Quốc, từng góp mặt trong các phim bom tấn của điện ảnh Hoa ngữ như "Để viên đạn bay", "Long môn phi giáp"...

Những diễn viên đóng thế giống hệt bản chính: Đến cả fans ruột cũng không thể phân biệt-9
Nhiều người cho rằng khuôn mặt của Vương Á Nam giống Phạm Băng Băng tới gần 90%. Chính sự giống nhau như hai chị em sinh đôi này đã giúp người đẹp trở thành diễn viên đóng thế cho Phạm gia trong suốt nhiều năm nay. Cô cũng đã từng góp mặt trong những tác phẩm đình đám của mỹ nhân họ Phạm như "Võ Mỵ Nương Truyền Kỳ", "Dương Quý Phi"…

Trúc An
Theo Vietnamnet

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/nhung-dien-vien-dong-the-giong-het-sao-hoa-ngu-n-181263.html

diễn viên đóng thế

Tin tức mới nhất