Điểm danh nữ idol tài sắc vẹn toàn nhất trong các nhóm nhạc

TWICE Nayeon, BLACKPINK Rosé, Red Velvet Seulgi là những nữ thần tượng có vẻ ngoài xinh đẹp, lại sở hữu kĩ năng hát nhảy nổi bật trong nhóm.

Giọng ca chính BLACKPINK Rosé sở hữu chất giọng độc lạ, bắt tai. Bên cạnh đó, Rosé còn sở hữu thân hình mảnh mai, giúp những bước nhảy của cô uyển chuyển, quyến rũ. Nhờ gương mặt ăn hình và thần thái ấn tượng, nữ idol còn là đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng cao cấp YSL.

2sao.vn | Photobook

Red Velvet Seulgi là át chủ bài của SM Entertainment. Trước khi ra mắt chính thức trong Red Velvet, Seulgi đã được giới thiệu qua hệ thống SM Rockies. Cô còn được khen là thực tập sinh nữ xuất sắc nhất của công ty SM trong khoảng 7 năm trở lại đây.

2sao.vn | Photobook

Nayeon là center, đồng thời là giọng ca chính của TWICE. Nhiều người cho rằng Nayeon là linh hồn của TWICE khi cô sở hữu gương mặt rạng rỡ, kĩ năng nhảy tốt và biểu cảm đa dạng.

2sao.vn | Photobook

Oh My Girl YooA được yêu thích nhờ vẻ đẹp như búp bê cùng thân hình đồng hồ cát hoàn hảo. Idol sinh năm 1995 còn là dancer cực cá tính khi tham gia chương trình "Hit the stage".

2sao.vn | Photobook

(G)I-dle Yuqi sinh năm 1999, sở hữu chất giọng trầm khàn đối lập với vẻ ngoài dễ thương. Nữ thần tượng không chỉ có khả năng trình diễn tốt mà còn có thể sáng tác và chơi nhạc cụ. Cô còn nhận được nhiều yêu thích sau khi tham gia "Running Man" bản Trung.

2sao.vn | Photobook

Seola được biết đến như thành viên trung tâm của WJSN. Chị cả của nhóm được khen có ngoại hình như Bạch Tuyết với làn da trắng sáng. Những fancam nhảy của Seola luôn được tìm kiếm nhiều nhất trong nhóm.

2sao.vn | Photobook

Yuju được biết tới nhiều nhất với vai trò giọng ca chính của GFriend. Giọng ca đầy nội lực của Yuju khiến khán giả quên mất rằng nữ thần tượng cũng sở hữu khả năng nhảy ấn tượng, thanh thoát.

2sao.vn | Photobook

Rosé GFriend red velvet Black Pink twice