Nhung Kate: 'Không nghĩ tới việc cưới, sinh con với Johnny Trí Nguyễn'

Hơn 7 năm bên Johnny Trí Nguyễn, Nhung Kate thấy hạnh phúc với mỗi ngày trôi qua. Cô không muốn thay đổi mối quan hệ hay nghĩ tới chuyện kết hôn, sinh con.

Hẹn gặp Nhung Kate trong một trưa nắng như đổ lửa của Sài Gòn ở võ đường Liên Phong, cô đón phóng viên với nụ cười rạng rỡ. Vẻ hạnh phúc, viên mãn ngập tràn trong ánh mắt của cô gái Hải Phòng khi nhắc đến cuộc sống hiện tại và người tình 7 năm, Johnny Trí Nguyễn.

Trải qua hơn 7 năm bên nhau, Nhung Kate là người luôn ở cạnh chia sẻ, hỗ trợ Johnny Trí Nguyễn trong cuộc sống và công việc. Trí và Nhung có sự đồng điệu về tâm hồn, đồng cảm trong suy nghĩ và đồng hành với những sở thích như thú chơi xe, võ thuật.

Không can thiệp sâu vào đời sống của Johnny Trí Nguyễn

- Nhung và Johnny Trí Nguyễn quen nhau trong hoàn cảnh nào?

Tôi và anh Trí quen nhau hơn 7 năm rồi. Lúc ấy, Chánh Phương Film có tuyển diễn viên cho bộ phim Chuộc tội, tôi đi tham gia casting và lần đầu tiên gặp anh Trí. Sau đấy một thời gian, anh Trí có ra Hà Nội làm phim Thiên mệnh anh hùng. Cả hai có gặp gỡ, cà phê và qua lại với nhau như những người bạn.

Cuối năm 2011, anh Trí vô Sài Gòn. Mối quan hệ của tôi và anh Trí suốt một thời gian dài không có gọi thành tên. Mọi việc cứ xảy đến thế nào thì mình tiếp nhận nó vậy thôi.

Nhung Kate: Không nghĩ tới việc cưới, sinh con với Johnny Trí Nguyễn-1
Nhung Kate e ấp khi ngồi bên Johnny Trí Nguyễn. Anh và cô đã ở bên nhau 7 năm qua.

- Johnny Trí Nguyễn có khi nào tỏ tình với Nhung trong suốt thời gian yêu nhau?

Có chứ, anh Trí có tỏ tình với tôi nhưng chuyện này xin phép được giữ riêng cho mình.

Từ lâu rồi tôi không lưu giữ trong não bộ của mình những chuyện đã xảy ra. Chuyện của hôm trước có khi tôi còn không nhớ. Mỗi một khoảnh khắc trong cuộc sống đều đặc biệt, ấn tượng với tôi và bản thân luôn tập trung sống, thưởng thức thực tại thay vì việc hoài niệm quá khứ.

Trên phương diện là nghệ sĩ, tôi biết đến anh Trí qua các dự án điện ảnh. Nhưng chỉ là qua hình ảnh thôi. Anh Trí từng là thần tượng một thời của tôi. Nhất là qua bộ phim Nụ hôn thần Chết. Tôi rất thích những bộ phim anh Trí đóng.

Khi bắt đầu mối quan hệ với anh Trí, tôi biết nhiều hơn, sâu hơn về anh ấy. Tôi tự nhận mình là người dễ tính. Không bao giờ phán xét về một người khác qua các thông tin bên lề. Tôi đánh giá người đó qua thực tại đang hiện hữu.

- Gia đình có ý kiến gì khi Nhung quyết định đến với Jonny Trí Nguyễn, một người nổi tiếng, có vợ con và đào hoa?

Gia đình tôi có cách giáo dục con cái tiến bộ. Từ nhỏ, tôi thường xuyên được ba mẹ cho mình được độc lập trong suy nghĩ và luôn đánh giá sự việc bằng điểm nhìn của cá nhân. Nếu mọi quyết định của mình dẫn đến kết quả như thế nào thì bản thân tự chịu trách nhiệm.

Ba mẹ chỉ cần tôi hạnh phúc, vậy là đủ

Nhung Kate: Không nghĩ tới việc cưới, sinh con với Johnny Trí Nguyễn-2
Nhung Kate không bận tâm đến quá khứ của Johnny Trí Nguyễn. Họ có nhiều sở thích chung, không can thiệp sâu vào cuộc sống của đối phương.

- Từ khi quen Trí, cuộc sống của Nhung Kate thay đổi theo chiều hướng như thế nào?

Khi quen anh Trí, tôi mới 21 tuổi, còn rất trẻ. Quãng thời gian ấy là lúc tôi mới ngấp nghé bước vào đời và đối mặt những tổn thương trong chuyện tình cảm. Tôi thường xuyên bị stress, hỗn loạn, đầu óc không bình thản. Anh Trí đã hướng dẫn cho tôi nhiều điều.

Rồi vào một ngày đẹp trời, tự nhiên tôi nhìn thấy, nắm bắt được suy nghĩ của chính mình. Sau đó, tôi dành nhiều năm để kiểm soát suy nghĩ của bản thân cho đến lúc tôi có khả năng muốn nghĩ thì nghĩ, muốn ngừng thì ngừng.

Trong công việc, anh Trí chỉ dạy tôi rất nhiều, đặc biệt là các mảng liên quan đến làm phim. Anh hướng dẫn tôi viết kịch bản, cách quay phim, đánh sáng, những kiến thức căn bản nhất về làm phim. Gần đây, cả hai chia sẻ với nhau những hiểu biết về diễn xuất. Tôi học hỏi nhiều thứ từ anh ấy. Nhờ anh Trí mà tôi trưởng thành qua từng ngày.

- Hai người có nhiều sở thích chung?

Chúng tôi vẫn thường xuyên chia sẻ mọi chuyện với nhau hàng ngày. Tôi luôn tôn trọng những sở thích riêng của anh Trí và cố gắng tìm hiểu, cập nhật những thứ ấy. Chúng tôi cùng nhau chia sẻ sở thích chung như thú chơi xe, rồi phim ảnh, võ thuật. Khi anh Trí tổ chức những giải đấu, tôi đi theo hỗ trợ, giúp đỡ những việc trong khả năng.

- Theo Nhung, điều gì ở chị hấp dẫn, lôi cuốn Johnny Trí Nguyễn trong suốt quãng thời gian dài?

Tôi là cô gái cực kỳ thoải mái và không thích gây phiền phức cho người khác. Tôi hoàn toàn tôn trọng thế giới nội tâm của anh Trí và không bao giờ can thiệp.

- Hiện tại, cuộc sống của hai người ở võ đường thế nào?

Một ngày trôi qua với tôi đều rất khác nhau. Bây giờ, tôi không bận tâm là mấy giờ mình phải ăn, mấy giờ phải ngủ mà mọi thứ đến rất tự nhiên, mình thoải mái thưởng thức cuộc sống. Mình không đi ngược lại với những mong muốn bên trong của bản thân. Ngay cả công việc cũng vậy, mình thích mình làm, mình không thích thì không nên tham gia vào. Nếu cứ cố làm những việc bản thân không thích sẽ gây nỗi khổ cho chính mình.

- Việc sống cùng Trí Nguyễn nhưng không kết hôn, không sinh con có ảnh hưởng gì đến Nhung?

Thực ra tôi không nghĩ nhiều đến những cái đó. Tôi đang thỏa mãn với hiện tại của mình thành ra là không muốn thay đổi gì cả. Bởi nếu con người ta muốn thay đổi nghĩa là người ta không thỏa mãn với hiện tại của mình.

Những việc như kết hôn, sinh con thực ra chỉ là dục. Và khi con người ta ở trạng thái thỏa mãn là khi những cái dục đó không thể ảnh hưởng đến. Tôi không mong muốn thêm bất cứ thứ gì, như thế này là được, là đủ.

Nhung Kate: Không nghĩ tới việc cưới, sinh con với Johnny Trí Nguyễn-3
Nhung Kate không nghĩ tới chuyện kết hôn và sinh con. Cô hạnh phúc với cuộc sống bình dị hiện tại bên bạn trai hơn 15 tuổi.

- Cha mẹ Johnny Trí Nguyễn có ý kiến gì khi cả hai sống mà không kết hôn, không sinh con?

Tôi gặp cha mẹ của anh Trí nhiều lần. Hai bác tính tình thoải mái, hiền lành, suy nghĩ tiến bộ và hiện đại. Anh Trí cũng là người trưởng thành nên tự quyết định đời sống cá nhân, cha mẹ anh ấy không can thiệp sâu.

- Có sự khác biệt thế hệ nào giữa Trí và Nhung khi anh ấy hơn chị 15 tuổi?

Sự khác biệt chỉ đến khi người ta bắt đầu phán xét. Giữa tôi và anh Trí không có phán xét nên hoàn toàn không có sự khác biệt thế hệ hay những bất đồng.

- Khi yêu Nhung, anh Trí có hay nhắc đến vợ con hay người yêu cũ là Ngô Thanh Vân và những lúc ấy, cảm xúc của chị như thế nào?

Nói thật ra là trước đây, khi tôi còn trẻ, tôi cũng cảm thấy khó chịu khi anh Trí nhắc đến vợ con hay chị Ngô Thanh Vân. Nhưng những năm gần đây, tôi không còn những cảm xúc đó nữa. Mọi thứ rất tự nhiên, thoải mái.

- Dạo gầy đây, Johnny xuất hiện với vẻ ngoài gầy gò, râu ria khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên, còn chị?

Không có gì đâu. Vì anh ấy thích như vậy thôi (cười). Anh Trí là người khi đã quyết định điều gì thì không ai thay đổi được. Đến một thời điểm, nếu cần phải thay đổi để làm gì đó, thì anh ấy sẽ thay đổi thôi. Đó là lựa chọn của riêng anh Trí. Còn sức khỏe thì tôi xin khẳng định là hoàn toàn bình thường.

Lấy nghệ danh Nhung Kate vì thích diễn viên Kate Winslet

- Nhung từ Hà Nội vào Sài Gòn để lập nghiệp hay là vì lý do nào khác?

Sau khi học xong ở Hà Nội, một năm sau thì tôi quyết định vô Sài Gòn. Thời điểm đấy, tôi vừa kết thúc mối tình đầu của mình và đang rơi vào trạng thái mông lung, không thể kiểm soát cảm xúc cá nhân, giống như bị trầm cảm. Bởi lúc đó tôi còn quá trẻ, thiếu kinh nghiệm sống. Tôi chưa bao giờ nghĩ cả hai sẽ chia tay và khi kết thúc một mối quan hệ thì bản thân vô cùng sốc, sợ hãi, đau khổ.

Tôi vào Sài Gòn là để chạy trốn sự bế tắc, mông lung trong đống suy nghĩ của mình chứ không nghĩ đến việc lập nghiệp hay gì khác. Bản thân tôi không phải là người nghĩ xa, tôi không lên kế hoạch hay đặt mục tiêu.

Tôi nhận thấy nhiều người thường đặt mục tiêu trong cuộc đời của họ nhưng phần lớn họ không đạt được những mục đích đó. Có một số người đạt được mục đích thì không hẳn họ sẽ thỏa mãn ngay sau đó. Và rồi, người ta cứ chạy theo những mục tiêu, chạy mãi, chạy mãi cho đến hết cuộc đời.

- Cơ may đến với nghề diễn viên của Nhung thế nào?

Ban đầu, tôi đang ôn thi vào trường Quản trị kinh doanh. Tôi có hai cô bạn đang định đăng ký thi vào Đại học Sân khấu Điện ảnh. Hai người mới rủ tôi đi chơi, học tạo nguồn (học để chuẩn bị thi). Lúc đó, có một người thầy đã gọi tôi lên và nói: “Nhung, em có khuôn mặt rất điện ảnh. Nếu em không vào trường thì sẽ rất phí”.

Nhung Kate: Không nghĩ tới việc cưới, sinh con với Johnny Trí Nguyễn-4
Nhung Kate không có nhiều bạn thân là đồng nghiệp trong giới showbiz.

Thời điểm ấy, trường Sân khấu Điện ảnh đã ngừng nhận hồ sơ, thầy mới nhờ một anh mua bộ hồ sơ và hướng dẫn cho tôi mấy buổi về diễn xuất. Sau đó, tôi thi và đậu vào Đại học Sân khấu Điện ảnh. Tôi mang ơn thầy rất nhiều. Thầy cũng chính là người đã nói với tôi câu: Nghệ thuật sẽ chọn nghệ sĩ.

Trong quá trình đi học, tôi rất ít tham gia đóng phim. Tôi chỉ đóng một số bộ phim cho các anh em trong trường điện ảnh để lấy kinh nghiệm. Đến năm 2009, tôi mới tham gia bộ phim Bà nội không ăn pizza. Đó là vai diễn lớn đầu tiên của tôi.

Năm 2011, sau khi tốt nghiệp, tôi về nhà hát kịch Tuổi Trẻ thực tập. Thời gian sau, tôi vào Sài Gòn. Cho đến giờ, vai diễn tôi dành nhiều tâm huyết nhất là Linh trong Cô hầu gái. Bộ phim đã mang lại cho tôi rất nhiều niềm vui bởi những nỗ lực của mình đã gặt hái được quả ngọt.

- Cái tên “Nhung Kate” có ý nghĩa gì?

Trước tôi lấy nick name là Nhung Kate vì hồi đó, tôi yêu thích diễn viên Kate Winslet. Sau này khi đi casting phim Chuộc tội của Chánh Phương thì chị Jenni Trang Lê là người khuyên tôi dùng Nhung Kate làm nghệ danh.

- Sở hữu gương mặt điện ảnh, có khả năng diễn xuất, có khi nào Nhung lý giải mình không thể bật lên để trở thành diễn viên nổi tiếng?

Cái này là tùy duyên thôi. Thực ra tôi không đặt nặng những cái đấy nữa. Nhất là ở thời điểm này, tôi không còn tham vọng gì. Cái gì tới thì mình vui.

Khi mới vào nghề, tôi cũng có so sánh bản thân với các diễn viên khác, rồi cũng cố gắng, nỗ lực và tự ti vì bản thân thiếu nhiều thứ để theo đuổi nghiệp diễn. Nhưng mấy năm gần đây, tôi nhận ra những thứ khác ở mình. Tôi nghĩ mình hoàn hảo, là kiệt tác của vũ trụ rồi (cười lớn).

- Johnny Trí Nguyễn giúp đỡ bạn gái như thế nào trong công việc?

Trước đây, anh Trí có giới thiệu tôi với các anh chị làm phim, là bạn bè của anh ấy. Chỉ dừng lại ở đó thôi. Phần lớn là tôi tự bơi bằng năng lực của mình.

Cuối năm 2017, tôi bị gãy chân và cho đến nay chưa tham gia vào dự án phim nào. Cũng có những lời mời từ các đạo diễn nhưng tôi thấy chưa phù hợp. Cái mình rất thích thì chưa tới. Vẫn đang chờ.

Nhung Kate: Không nghĩ tới việc cưới, sinh con với Johnny Trí Nguyễn-5
Sở hữu gương mặt điện ảnh nhưng Nhung Kate chưa thực sự bứt phá trong sự nghiệp.

- Dù có vài vai diễn điện ảnh, chị vẫn thường được gọi là “Người tình”, hay “bạn gái Johnny Trí Nguyễn”, chị có chạnh lòng?

Thực ra là có ảnh hưởng đấy. Nhiều người luôn nghĩ tôi có vai này, vai nọ là nhờ bạn gái của anh Trí. Nhưng thực ra không phải vậy. Tôi cũng đi casting như các diễn viên khác và vẫn buồn khi bị rớt. Tôi cũng muốn báo chí hay mọi người nhắc đến tôi là diễn viên Nhung Kate chứ không phải là “bạn gái Johnny Trí Nguyễn”.

- Chị dường như chỉ biết ở cạnh Trí Nguyễn và chẳng giao du hay chơi với ai trong giới?

Tôi ít bạn bè trong showbiz. Vì phần lớn thời gian là tôi ở nhà, có việc mới đi ra đường. Tôi có chơi với Suboi khi cùng đóng phim Siêu trộm. Tôi thích Suboi vì cô ấy rất cá tính. Nhưng tụi tôi ít có thời gian gặp gỡ nhiều vì công việc của cả hai đều bận rộn.

Nhiều khi cả năm không liên lạc nhưng khi gọi điện, không cần nói nhiều, mình cũng hiểu người ta đang nghĩ gì. Chỉ cần bạn khỏe mạnh, hạnh phúc là mình vui rồi.

Ngoài ra, tôi ngưỡng mộ diễn viên Kiều Trinh nên đã tìm hiểu về cô cả trong quá khứ và hiện tại. Bây giờ cô vẫn đang đóng phim dù đã lớn tuổi lắm rồi. Khi cô cập nhật các sự kiện hàng ngày trên Facebook, tôi đều vào like và thả tim (cười). Tôi cũng hay bày tỏ tình cảm và sự ngưỡng mộ của mình với cô qua bình luận trên mạng xã hội.

- Nhung muốn trở thành một diễn viên như thế nào, như Ngô Thanh Vân chẳng hạn?

Tôi chưa bao giờ lấy ai ra để làm mục tiêu hướng đến trong nghề nghiệp của mình. Với tôi, ai cũng đặc biệt và mình cũng là người đặc biệt. Diễn viên với tôi cũng chỉ là một nghề như mọi ngành nghề khác trong xã hội, và nghề nghiệp suy cho cùng cũng là thứ trang sức cho cá nhân. Lúc cần có thể gỡ ra được.

Chị Ngô Thanh Vân cũng là diễn viên mà tôi ngưỡng mộ. Tôi nhìn thấy ở chị sự nỗ lực, rất nhiều sự hy sinh cho điện ảnh.

- Nhìn Nhung bây giờ thấy rất hạnh phúc?

Thực ra tôi vẫn bình thường, thong dong vậy thôi. Với tôi vậy là hạnh phúc rồi.

Theo Zing

Đoàn phim 'Diên Hi công lược' bao cả rạp để xem 'Avengers: Endgame'

Không chỉ khán giả mà các nghệ sĩ Trung Quốc cũng hào hứng xem "Avengers: Endgame". Mới đây, đoàn làm phim "Diên Hi công lược" bao nguyên cả rạp để thưởng thức bộ phim.

Doãn Quốc Đam gây sốc khi ngang nhiên tốc váy vỗ mông gái trẻ

Trong tập 2 "Mê Cung", nhân vật Fedora do Doãn Quốc Đam thể hiện đã chính thức xuất hiện.

Sau 25 năm, mỹ nhân TVB lại hóa thân thành Chu Chỉ Nhược ở tuổi 53

Đến nay, tuy mỗi lần xuất hiện của Châu Hải My không còn rầm rộ như xưa nhưng nhan sắc còn mãi với thời gian cùng tài năng diễn xuất của cô vẫn được khán giả ái mộ.

Khán giả trẻ Việt khen hết lời sau khi xem bom tấn 'Avengers: Endgame'

Xem bom tấn “Avengers: Endgame”, nhiều khán giả trẻ tại TP.HCM đánh giá kỹ xảo mãn nhãn, câu chuyện hấp dẫn cùng cái kết đong đầy cảm xúc là điểm cộng của bộ phim.

Dàn sao Việt chấp nhận nhịn đi vệ sinh trong 3 tiếng để xem 'Avengers: Endgame'

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, á hậu Phương Nga, cầu thủ Quang Hải cùng nhiều nghệ sĩ khác đã có mặt với mong muốn được biết “đại kết cục” của trận chiến giữa biệt đội Avengers và Thanos.

Lan Ngọc và Bình An trao nhau nụ hôn đầu trong tập 53 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Sau tất cả, An Chi đã vượt qua những rào cản của tình bạn để đón nhận tình yêu của Nam Phong trong tập 53 “Mối Tình Đầu Của Tôi”.

Vừa mở màn kỷ lục ở Trung Quốc, 'Avengers: Endgame' đã bị quay lén

Hy vọng tất cả những người hâm mộ Marvel, nhóm Avengers và hành trình 11 năm với 22 bộ phim của họ sẽ không tải, chia sẻ bất cứ đường link nào của bản lậu "Avengers: Endgame" (Hồi kết) bị quay lén và phát tán từ Trung Quốc.

'Lật mặt 4' của Lý Hải có nhiều điểm trùng hợp khó tin với phim ma Thái Lan

“Lật mặt: Nhà có khách” do Lý Hải viết kịch bản và đạo diễn có nhiều nét tương đồng khó tin với phim ma của Thái Lan.

Dàn sao 'Sungkyunkwan Scandal' sau 9 năm: Người giải nghệ vì nghiện ma túy, kẻ vướng bê bối ngoại tình

Sự kiện: Phim cũ người xưa

Sau 9 năm, dàn diễn viên "Sungkyunkwan Scandal" đã trải qua nhiều thăng trầm trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Vũ trụ siêu anh hùng châu Á - Kim Dung có là bá chủ?

Không có tầm ảnh hưởng toàn cầu mạnh mẽ như vũ trụ của Marvel hay DC, những phim về đề tài siêu anh hùng của châu Á vẫn tự hào với màu sắc khác biệt.

Lộ khoảnh khắc Chi Pu tựa đầu vào lưng B Trần ngủ ngon lành

Chi Pu chia sẻ đoạn clip hậu trường phim "Mối tình đầu của tôi" kèm theo chia sẻ: "Khi mà Hạ Linh phải quay từ sáng sớm tới đêm muộn thì sẽ phê ngủ như vậy".

'Avengers: Endgame' dài tới 3 tiếng, nên đi vệ sinh lúc nào?

Với thời lượng của "Avengers: Endgame" lên đến 3 giờ, cấu trúc phim chặt chẽ và dồn dập, có lẽ bạn cần tính toán kỹ nếu muốn đi vệ sinh. Dưới đây là câu trả lời từ Internet.

8 tập phim có hot girl Trâm Anh bị gỡ bỏ, thiệt hại 300 triệu đồng

Ca sĩ Nhật Thủy - đại diện nhà sản xuất sitcom "Siêu quậy" xác nhận thông tin 8 tập phim có sự tham gia diễn xuất của hot girl Trâm Anh và Cu Thóc đã bị gỡ bỏ khỏi YouTube.

Nhan sắc một 9 một 10 của 'nàng dâu' Lan Phương và 'tiểu tam' Phương Oanh

Trong phim "Nàng dâu Order", Phương Oanh đóng vai người yêu cũ của chồng Lan Phương. Cả 2 đã có những màn đối đầu gay gắt để giành trái tim của Phong (Thanh Sơn).

B Trần lầy lội lõa thể trước mặt Bình An trong tập 52 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Sau liên tiếp những xung đột, cặp đôi lầy lội Minh Huy và An Chi đã khắng khít trở lại. Tuy nhiên, tình cảnh của Her mode lại không mấy khả quan khiến Nam Phong càng thêm lo lắng, bất an.

Công 'Gạo nếp gạo tẻ': 'Bỏ nghề sang Mỹ nhưng tôi không ăn bám vợ'

Diễn viên Hoàng Anh cho biết, anh sẽ kinh doanh, nhận diễn kịch của người Việt tại Mỹ để giúp vợ trang trải kinh tế gia đình.

Khách xếp hàng dài ở Trung Quốc để xem chiếu sớm 'Avengers: Endgame', suất phim bắt đầu lúc 0h vẫn đông kín

Sức nóng của "Avengers: Endgame" tại Trung Quốc trong những suất chiếu sớm đầu tiên (sneakshow) khiến nhiều người ngạc nhiên. Bước qua 0h sáng ngày 24/04 vẫn có nhiều khán giả chờ vào rạp xem, bất chấp thời lượng phim lên đến 3 tiếng đồng hồ.

Những dự án phim gặp vận xui ngừng quay, hoãn chiếu chỉ vì bê bối đời tư của diễn viên

Những bê bối đời tư không chỉ làm tổn hại đến danh dự và tiền đồ của các ngôi sao mà còn ảnh hưởng đến những dự án phim có sự tham gia của họ.

'Sungkyunkwan Scandal' phiên bản Trung: Nữ chính gây cười vì quá lùn

Cúc Tịnh Y có chiều cao hạn chế, dù đi giày độn vẫn thấp hơn nam chính quá nhiều.

Hoàng Thùy Linh suýt được cầu hôn nhưng fans chỉ chú ý đến gương mặt 'tròn như cái đĩa'

Trong tập 1 "Mê Cung", Hoàng Thùy Linh để lộ khuôn mặt tròn xoe, kém thon gọn. Nhiều người bình luận rằng, nữ diễn viên tăng cân nên ngoại hình kém xinh hơn trước.

Hoàng Thùy Linh thay thế Trâm Anh đóng phim sitcom học đường

Nhan sắc và diễn xuất của Hoàng Thùy Linh được đạo diễn phim "Siêu Quậy" nhận xét không hề thua kém so với Trâm Anh.

Quỳnh Búp Bê dọa tung clip nóng lên mạng để tống tiền người yêu cũ

Vy (Phương Oanh) tiếp tục tung chiêu để níu kéo Phong (Thanh Sơn) cũng như vòi tiền của anh.

Isaac và Kiều Minh Tuấn trở thành hai anh em khắc khẩu trong phim mới

Trở lại với điện ảnh, Isaac thử thách bản thân với vai diễn vận động viên Judo khiếm thị trong phim mới của Vũ Ngọc Phượng.

Lan Ngọc và Chi Pu tiếp tục làm bạn thân trong tập 51 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Mối quan hệ giữa hai cô bạn thân đã được hàn gắn sau khi Hạ Linh xin lỗi An Chi là diễn biến chính trong tập 51 của bộ phim “Mối Tình Đầu Của Tôi”.

'Ngược dòng thời gian để yêu anh': Phim Thái Lan dành cho ai mê tình yêu xuyên không

Đối với những ai là fan của bộ manga nổi tiếng "Nữ hoàng Ai Cập" thì chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ những tập phim hấp dẫn của "Ngược dòng thời gian để yêu anh". Đây cũng là bom tấn tiếp theo đến từ màn ảnh Thái Lan dành cho những ai yêu thích thể loại tình yêu xuyên không.

5 ông trùm xã hội đen 'béo tốt' nhất màn ảnh Hoa ngữ

Tới nay vẫn chưa ai vượt qua được "cái bóng quá lớn" của 5 vị đại ca giang hồ này.

Loạt ảnh gợi cảm chưa từng tiết lộ của 'Những cô gái chân dài' cách đây 15 năm

Hình ảnh Anh Thư, Dương Yến Ngọc và Tống Bạch Thủy trong hậu trường phim "Những cô gái chân dài" đã thu hút sự chú ý của khán giả.

Công 'Gạo nếp gạo tẻ' hé lộ góc khuất về nghề diễn viên sau khi từ bỏ sự nghiệp đóng phim

Hoàng Anh đã có những chia sẻ thẳng thắn khi nhiều người không tin anh cho rằng cát-xê diễn viên không đủ sống phải sang Mỹ.

Con gái chưởng môn Vịnh Xuân bị gọi là thảm họa vì diễn cảnh khóc mà như... đang cười

'Lật mặt 4: Nhà có khách" có lẽ sẽ hay hơn nếu như vai nữ chính được giao cho một người khác chứ không phải Katleen Phan Võ.

Son Ye Jin công bố phim với Hyun Bin, khán giả lập tức giục cưới

Son Ye Jin và Hyun Bin xác nhận tái hợp trong tác phẩm lãng mạn. Sau khi công bố tin tức, khán giả Hàn Quốc không quan tâm tới bộ phim mà chỉ giục hai người nhanh chóng kết hôn.

'Tháng 5 Để Dành' và hành trình thực hiện những thước phim dạt dào cảm xúc

"Tháng 5 Để Dành" hứa hẹn sẽ chinh phục khán giả không chỉ nhờ mối tình học đường "huyền thoại", mà còn bởi các thước phim tuyệt đẹp được bấm máy tại nhiều địa điểm khác nhau tại miền Bắc Việt Nam.

Diệu Nhi bị gia đình học trò đánh đến mức nhìn không ra

Từ việc dùng sách giải dẫn đến học trò nghi ngờ trường học của cô, Diệu Nhi đã nghĩ đến viễn cảnh bị mọi người xử lý khi phát hiện ra.

Quay lại với điện ảnh sau tai nạn phải thẩm mỹ, Harry Lu trở thành cao thủ kiếm đạo Nhật Bản

Nam diễn viên Harry Lu chính thức quay lại với điện ảnh sau một thời gian dài ở ẩn.

Những diễn viên thành danh đại diện cho điện ảnh xứ Hàn

Song Joong Ki, Kim Soo Hyun, Gong Yoo… được 100 chuyên gia ngành giải trí lựa chọn trở thành top 3 đại diện cho điện ảnh xứ Hàn, thông qua trang truyền thông Sports Seoul.

Đạo diễn Michael Chaves tiết lộ thông tin của phim 'The Conjuring 3'

Dù chưa được xác nhận bởi Warner Bros hay New Line Cinema, đây vẫn rất có thể là logo chính thức của bộ phim "The Conjuring 3".

Nữ phụ đẹp nhất phim Quỳnh Dao: hồng nhan bạc mệnh vùi thân dưới biển sâu sau tai nạn thảm khốc

Cái chết của Vương Ngọc Linh ở tuổi 29 đã gây chấn động làng giải trí xứ Đài. Sau 26 năm kể từ ngày nữ diễn viên ra đi, bạn trai của cô vẫn chưa thể quên được nỗi đau này và luôn thầm trách, tại sao người chết không phải là mình.

Hoàng Anh biến hóa trên màn ảnh trước khi ngừng diễn, sang Mỹ định cư

Sở hữu gương mặt sáng, vóc dáng cao và diễn xuất chân thực, sinh động, nam diễn viên sinh năm 1986 gây ấn tượng với khán giả bằng nhiều dạng vai khác nhau.

Lộ ảnh Chi Pu ngồi trong lòng Thanh Hằng: Gái đẹp đã hiếm lại còn yêu nhau?

Từ trước đến nay, hình ảnh Chi Pu vốn chỉ gắn liền với Gil Lê nhưng kể từ khi cả hai không còn thân thiết như trước, đây là lần đầu người ta nhìn thấy nữ diễn viên thân mật với một người khác.

Diễn viên lùn nhất Trung Quốc: Chỉ cao 1m2 nhưng đào hoa, lấy tới 4 vợ trẻ đẹp

Chỉ cao 1m2 nhưng Trần Tam Mộc cũng khiến nhiều người phải xuýt xoa về độ đào hoa và thành công trong cuộc sống.

12 năm sau 'Nhật ký Vàng Anh', Hoàng Thùy Linh lúng túng đóng cảnh tình tứ với Hồng Đăng

Hoàng Thùy Linh chia sẻ cô đã bị khớp khi vào vai bạn gái của Hồng Đăng trong phim "Mê cung".

Diễn viên Hoàng Anh ngừng đóng phim, sang Mỹ định cư

Công của phim "Gạo nếp gạo tẻ" cho biết anh không thể sống được bằng thu nhập từ phim ảnh nên quyết ngừng đóng phim, sang Mỹ cùng vợ con.

Phạm Băng Băng ngất xỉu tại chỗ vì yêu cầu bạn diễn đánh thật

Sự trở lại của nữ diễn viên sau scandal trốn thuế gợi nhớ cho khán giả nhiều dấu ấn mà cô từng trải qua trong sự nghiệp diễn xuất.

Nhan sắc ai ngắm cũng mê của những Hoa Hậu đang khuynh đảo màn ảnh thế giới

Hoa hậu chuyển sang đóng phim thường được gán mác là “bình hoa di động”. Nhưng cũng có những nàng Hậu thật sự để lại ấn tượng mạnh mẽ trong mắt công chúng nhờ lối diễn xuất duyên dáng, tự nhiên và không ngại thử thách bản thân bằng nhiều vai diễn phức tạp.

Clip: 2 diễn viên 'nấm lùn' của làng giải trí Việt và 2 số phận

Không có ưu thế về ngoại hình nhưng cả "Cu Thóc" và Xuân Tiến đều được khán giả yêu thích nhờ lối diễn xuất tự nhiên, hài hước.

Bị antifan miệt thị, Phương Oanh đáp trả: 'Quỳnh Búp Bê có thể hiền nhưng tôi thì không'

Phương Oanh tự nhận mình là người không hiền và rất dễ "xù lông nhím" lên mỗi khi có ai đó buông lời khiếm nhã. Cô cho biết, mình không thể làm ngơ trước những điều chướng tai gai mắt.

Diễn viên Hồng Đăng: Nhà đẹp, xe sang, vợ vẫn bán hàng ăn online

Hồng Đăng chia sẻ: "Tôi là người khá lạ. Có những khi đi diễn cả tháng, xa nhà như thế nhưng gần như tôi không có cảm xúc gì với bạn diễn cả. Cũng có thể do biết rõ họ quá rồi nên khó nảy sinh tình cảm gì chăng?".

Ưng Hoàng Phúc: 'Làm phim ông trùm để khán giả thấy góc nhìn khác về giang hồ'

Nam ca sĩ cho biết phim web drama anh làm hướng đến tính nhân văn sâu sắc chứ không phải để kích động bạo lực, cổ vũ khán giả làm việc xấu.

Những nàng dâu nổi tiếng nhất của màn ảnh Việt

Bảo Thanh, Lan Phương hay Thúy Ngân đều đã rất thành công khi khắc họa hình ảnh nàng dâu trên màn ảnh Việt.

Dàn mỹ nhân '5S Online' đình đám ngày ấy - bây giờ: Cuối cùng thì họ đã rủ nhau phẫu thuật thẩm mỹ không chừa một ai

Nhờ "5S Online", các người đẹp này đã được khán giả biết đến và từ đó rẽ hướng sang những lĩnh vực khác nhau. Thế nhưng họ có 1 điểm chung, đó là nhờ cậy đến "dao kéo" để thay đổi ngoại hình.

3 tài tử đồng tính hot nhất Hollywood cùng đóng phim

"The Boys in the Band" - một trong những bộ phim đồng tính đầu tiên của Hollywood sẽ được Netflix làm lại với sự tham gia của 3 tài tử Jim Parsons, Zachary Quinto và Matt Bomer.