Nhung Kate: 'Không nghĩ tới việc cưới, sinh con với Johnny Trí Nguyễn'

Hơn 7 năm bên Johnny Trí Nguyễn, Nhung Kate thấy hạnh phúc với mỗi ngày trôi qua. Cô không muốn thay đổi mối quan hệ hay nghĩ tới chuyện kết hôn, sinh con.

Hẹn gặp Nhung Kate trong một trưa nắng như đổ lửa của Sài Gòn ở võ đường Liên Phong, cô đón phóng viên với nụ cười rạng rỡ. Vẻ hạnh phúc, viên mãn ngập tràn trong ánh mắt của cô gái Hải Phòng khi nhắc đến cuộc sống hiện tại và người tình 7 năm, Johnny Trí Nguyễn.

Trải qua hơn 7 năm bên nhau, Nhung Kate là người luôn ở cạnh chia sẻ, hỗ trợ Johnny Trí Nguyễn trong cuộc sống và công việc. Trí và Nhung có sự đồng điệu về tâm hồn, đồng cảm trong suy nghĩ và đồng hành với những sở thích như thú chơi xe, võ thuật.

Không can thiệp sâu vào đời sống của Johnny Trí Nguyễn

- Nhung và Johnny Trí Nguyễn quen nhau trong hoàn cảnh nào?

Tôi và anh Trí quen nhau hơn 7 năm rồi. Lúc ấy, Chánh Phương Film có tuyển diễn viên cho bộ phim Chuộc tội, tôi đi tham gia casting và lần đầu tiên gặp anh Trí. Sau đấy một thời gian, anh Trí có ra Hà Nội làm phim Thiên mệnh anh hùng. Cả hai có gặp gỡ, cà phê và qua lại với nhau như những người bạn.

Cuối năm 2011, anh Trí vô Sài Gòn. Mối quan hệ của tôi và anh Trí suốt một thời gian dài không có gọi thành tên. Mọi việc cứ xảy đến thế nào thì mình tiếp nhận nó vậy thôi.

Nhung Kate: Không nghĩ tới việc cưới, sinh con với Johnny Trí Nguyễn-1
Nhung Kate e ấp khi ngồi bên Johnny Trí Nguyễn. Anh và cô đã ở bên nhau 7 năm qua.

- Johnny Trí Nguyễn có khi nào tỏ tình với Nhung trong suốt thời gian yêu nhau?

Có chứ, anh Trí có tỏ tình với tôi nhưng chuyện này xin phép được giữ riêng cho mình.

Từ lâu rồi tôi không lưu giữ trong não bộ của mình những chuyện đã xảy ra. Chuyện của hôm trước có khi tôi còn không nhớ. Mỗi một khoảnh khắc trong cuộc sống đều đặc biệt, ấn tượng với tôi và bản thân luôn tập trung sống, thưởng thức thực tại thay vì việc hoài niệm quá khứ.

Trên phương diện là nghệ sĩ, tôi biết đến anh Trí qua các dự án điện ảnh. Nhưng chỉ là qua hình ảnh thôi. Anh Trí từng là thần tượng một thời của tôi. Nhất là qua bộ phim Nụ hôn thần Chết. Tôi rất thích những bộ phim anh Trí đóng.

Khi bắt đầu mối quan hệ với anh Trí, tôi biết nhiều hơn, sâu hơn về anh ấy. Tôi tự nhận mình là người dễ tính. Không bao giờ phán xét về một người khác qua các thông tin bên lề. Tôi đánh giá người đó qua thực tại đang hiện hữu.

- Gia đình có ý kiến gì khi Nhung quyết định đến với Jonny Trí Nguyễn, một người nổi tiếng, có vợ con và đào hoa?

Gia đình tôi có cách giáo dục con cái tiến bộ. Từ nhỏ, tôi thường xuyên được ba mẹ cho mình được độc lập trong suy nghĩ và luôn đánh giá sự việc bằng điểm nhìn của cá nhân. Nếu mọi quyết định của mình dẫn đến kết quả như thế nào thì bản thân tự chịu trách nhiệm.

Ba mẹ chỉ cần tôi hạnh phúc, vậy là đủ

Nhung Kate: Không nghĩ tới việc cưới, sinh con với Johnny Trí Nguyễn-2
Nhung Kate không bận tâm đến quá khứ của Johnny Trí Nguyễn. Họ có nhiều sở thích chung, không can thiệp sâu vào cuộc sống của đối phương.

- Từ khi quen Trí, cuộc sống của Nhung Kate thay đổi theo chiều hướng như thế nào?

Khi quen anh Trí, tôi mới 21 tuổi, còn rất trẻ. Quãng thời gian ấy là lúc tôi mới ngấp nghé bước vào đời và đối mặt những tổn thương trong chuyện tình cảm. Tôi thường xuyên bị stress, hỗn loạn, đầu óc không bình thản. Anh Trí đã hướng dẫn cho tôi nhiều điều.

Rồi vào một ngày đẹp trời, tự nhiên tôi nhìn thấy, nắm bắt được suy nghĩ của chính mình. Sau đó, tôi dành nhiều năm để kiểm soát suy nghĩ của bản thân cho đến lúc tôi có khả năng muốn nghĩ thì nghĩ, muốn ngừng thì ngừng.

Trong công việc, anh Trí chỉ dạy tôi rất nhiều, đặc biệt là các mảng liên quan đến làm phim. Anh hướng dẫn tôi viết kịch bản, cách quay phim, đánh sáng, những kiến thức căn bản nhất về làm phim. Gần đây, cả hai chia sẻ với nhau những hiểu biết về diễn xuất. Tôi học hỏi nhiều thứ từ anh ấy. Nhờ anh Trí mà tôi trưởng thành qua từng ngày.

- Hai người có nhiều sở thích chung?

Chúng tôi vẫn thường xuyên chia sẻ mọi chuyện với nhau hàng ngày. Tôi luôn tôn trọng những sở thích riêng của anh Trí và cố gắng tìm hiểu, cập nhật những thứ ấy. Chúng tôi cùng nhau chia sẻ sở thích chung như thú chơi xe, rồi phim ảnh, võ thuật. Khi anh Trí tổ chức những giải đấu, tôi đi theo hỗ trợ, giúp đỡ những việc trong khả năng.

- Theo Nhung, điều gì ở chị hấp dẫn, lôi cuốn Johnny Trí Nguyễn trong suốt quãng thời gian dài?

Tôi là cô gái cực kỳ thoải mái và không thích gây phiền phức cho người khác. Tôi hoàn toàn tôn trọng thế giới nội tâm của anh Trí và không bao giờ can thiệp.

- Hiện tại, cuộc sống của hai người ở võ đường thế nào?

Một ngày trôi qua với tôi đều rất khác nhau. Bây giờ, tôi không bận tâm là mấy giờ mình phải ăn, mấy giờ phải ngủ mà mọi thứ đến rất tự nhiên, mình thoải mái thưởng thức cuộc sống. Mình không đi ngược lại với những mong muốn bên trong của bản thân. Ngay cả công việc cũng vậy, mình thích mình làm, mình không thích thì không nên tham gia vào. Nếu cứ cố làm những việc bản thân không thích sẽ gây nỗi khổ cho chính mình.

- Việc sống cùng Trí Nguyễn nhưng không kết hôn, không sinh con có ảnh hưởng gì đến Nhung?

Thực ra tôi không nghĩ nhiều đến những cái đó. Tôi đang thỏa mãn với hiện tại của mình thành ra là không muốn thay đổi gì cả. Bởi nếu con người ta muốn thay đổi nghĩa là người ta không thỏa mãn với hiện tại của mình.

Những việc như kết hôn, sinh con thực ra chỉ là dục. Và khi con người ta ở trạng thái thỏa mãn là khi những cái dục đó không thể ảnh hưởng đến. Tôi không mong muốn thêm bất cứ thứ gì, như thế này là được, là đủ.

Nhung Kate: Không nghĩ tới việc cưới, sinh con với Johnny Trí Nguyễn-3
Nhung Kate không nghĩ tới chuyện kết hôn và sinh con. Cô hạnh phúc với cuộc sống bình dị hiện tại bên bạn trai hơn 15 tuổi.

- Cha mẹ Johnny Trí Nguyễn có ý kiến gì khi cả hai sống mà không kết hôn, không sinh con?

Tôi gặp cha mẹ của anh Trí nhiều lần. Hai bác tính tình thoải mái, hiền lành, suy nghĩ tiến bộ và hiện đại. Anh Trí cũng là người trưởng thành nên tự quyết định đời sống cá nhân, cha mẹ anh ấy không can thiệp sâu.

- Có sự khác biệt thế hệ nào giữa Trí và Nhung khi anh ấy hơn chị 15 tuổi?

Sự khác biệt chỉ đến khi người ta bắt đầu phán xét. Giữa tôi và anh Trí không có phán xét nên hoàn toàn không có sự khác biệt thế hệ hay những bất đồng.

- Khi yêu Nhung, anh Trí có hay nhắc đến vợ con hay người yêu cũ là Ngô Thanh Vân và những lúc ấy, cảm xúc của chị như thế nào?

Nói thật ra là trước đây, khi tôi còn trẻ, tôi cũng cảm thấy khó chịu khi anh Trí nhắc đến vợ con hay chị Ngô Thanh Vân. Nhưng những năm gần đây, tôi không còn những cảm xúc đó nữa. Mọi thứ rất tự nhiên, thoải mái.

- Dạo gầy đây, Johnny xuất hiện với vẻ ngoài gầy gò, râu ria khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên, còn chị?

Không có gì đâu. Vì anh ấy thích như vậy thôi (cười). Anh Trí là người khi đã quyết định điều gì thì không ai thay đổi được. Đến một thời điểm, nếu cần phải thay đổi để làm gì đó, thì anh ấy sẽ thay đổi thôi. Đó là lựa chọn của riêng anh Trí. Còn sức khỏe thì tôi xin khẳng định là hoàn toàn bình thường.

Lấy nghệ danh Nhung Kate vì thích diễn viên Kate Winslet

- Nhung từ Hà Nội vào Sài Gòn để lập nghiệp hay là vì lý do nào khác?

Sau khi học xong ở Hà Nội, một năm sau thì tôi quyết định vô Sài Gòn. Thời điểm đấy, tôi vừa kết thúc mối tình đầu của mình và đang rơi vào trạng thái mông lung, không thể kiểm soát cảm xúc cá nhân, giống như bị trầm cảm. Bởi lúc đó tôi còn quá trẻ, thiếu kinh nghiệm sống. Tôi chưa bao giờ nghĩ cả hai sẽ chia tay và khi kết thúc một mối quan hệ thì bản thân vô cùng sốc, sợ hãi, đau khổ.

Tôi vào Sài Gòn là để chạy trốn sự bế tắc, mông lung trong đống suy nghĩ của mình chứ không nghĩ đến việc lập nghiệp hay gì khác. Bản thân tôi không phải là người nghĩ xa, tôi không lên kế hoạch hay đặt mục tiêu.

Tôi nhận thấy nhiều người thường đặt mục tiêu trong cuộc đời của họ nhưng phần lớn họ không đạt được những mục đích đó. Có một số người đạt được mục đích thì không hẳn họ sẽ thỏa mãn ngay sau đó. Và rồi, người ta cứ chạy theo những mục tiêu, chạy mãi, chạy mãi cho đến hết cuộc đời.

- Cơ may đến với nghề diễn viên của Nhung thế nào?

Ban đầu, tôi đang ôn thi vào trường Quản trị kinh doanh. Tôi có hai cô bạn đang định đăng ký thi vào Đại học Sân khấu Điện ảnh. Hai người mới rủ tôi đi chơi, học tạo nguồn (học để chuẩn bị thi). Lúc đó, có một người thầy đã gọi tôi lên và nói: “Nhung, em có khuôn mặt rất điện ảnh. Nếu em không vào trường thì sẽ rất phí”.

Nhung Kate: Không nghĩ tới việc cưới, sinh con với Johnny Trí Nguyễn-4
Nhung Kate không có nhiều bạn thân là đồng nghiệp trong giới showbiz.

Thời điểm ấy, trường Sân khấu Điện ảnh đã ngừng nhận hồ sơ, thầy mới nhờ một anh mua bộ hồ sơ và hướng dẫn cho tôi mấy buổi về diễn xuất. Sau đó, tôi thi và đậu vào Đại học Sân khấu Điện ảnh. Tôi mang ơn thầy rất nhiều. Thầy cũng chính là người đã nói với tôi câu: Nghệ thuật sẽ chọn nghệ sĩ.

Trong quá trình đi học, tôi rất ít tham gia đóng phim. Tôi chỉ đóng một số bộ phim cho các anh em trong trường điện ảnh để lấy kinh nghiệm. Đến năm 2009, tôi mới tham gia bộ phim Bà nội không ăn pizza. Đó là vai diễn lớn đầu tiên của tôi.

Năm 2011, sau khi tốt nghiệp, tôi về nhà hát kịch Tuổi Trẻ thực tập. Thời gian sau, tôi vào Sài Gòn. Cho đến giờ, vai diễn tôi dành nhiều tâm huyết nhất là Linh trong Cô hầu gái. Bộ phim đã mang lại cho tôi rất nhiều niềm vui bởi những nỗ lực của mình đã gặt hái được quả ngọt.

- Cái tên “Nhung Kate” có ý nghĩa gì?

Trước tôi lấy nick name là Nhung Kate vì hồi đó, tôi yêu thích diễn viên Kate Winslet. Sau này khi đi casting phim Chuộc tội của Chánh Phương thì chị Jenni Trang Lê là người khuyên tôi dùng Nhung Kate làm nghệ danh.

- Sở hữu gương mặt điện ảnh, có khả năng diễn xuất, có khi nào Nhung lý giải mình không thể bật lên để trở thành diễn viên nổi tiếng?

Cái này là tùy duyên thôi. Thực ra tôi không đặt nặng những cái đấy nữa. Nhất là ở thời điểm này, tôi không còn tham vọng gì. Cái gì tới thì mình vui.

Khi mới vào nghề, tôi cũng có so sánh bản thân với các diễn viên khác, rồi cũng cố gắng, nỗ lực và tự ti vì bản thân thiếu nhiều thứ để theo đuổi nghiệp diễn. Nhưng mấy năm gần đây, tôi nhận ra những thứ khác ở mình. Tôi nghĩ mình hoàn hảo, là kiệt tác của vũ trụ rồi (cười lớn).

- Johnny Trí Nguyễn giúp đỡ bạn gái như thế nào trong công việc?

Trước đây, anh Trí có giới thiệu tôi với các anh chị làm phim, là bạn bè của anh ấy. Chỉ dừng lại ở đó thôi. Phần lớn là tôi tự bơi bằng năng lực của mình.

Cuối năm 2017, tôi bị gãy chân và cho đến nay chưa tham gia vào dự án phim nào. Cũng có những lời mời từ các đạo diễn nhưng tôi thấy chưa phù hợp. Cái mình rất thích thì chưa tới. Vẫn đang chờ.

Nhung Kate: Không nghĩ tới việc cưới, sinh con với Johnny Trí Nguyễn-5
Sở hữu gương mặt điện ảnh nhưng Nhung Kate chưa thực sự bứt phá trong sự nghiệp.

- Dù có vài vai diễn điện ảnh, chị vẫn thường được gọi là “Người tình”, hay “bạn gái Johnny Trí Nguyễn”, chị có chạnh lòng?

Thực ra là có ảnh hưởng đấy. Nhiều người luôn nghĩ tôi có vai này, vai nọ là nhờ bạn gái của anh Trí. Nhưng thực ra không phải vậy. Tôi cũng đi casting như các diễn viên khác và vẫn buồn khi bị rớt. Tôi cũng muốn báo chí hay mọi người nhắc đến tôi là diễn viên Nhung Kate chứ không phải là “bạn gái Johnny Trí Nguyễn”.

- Chị dường như chỉ biết ở cạnh Trí Nguyễn và chẳng giao du hay chơi với ai trong giới?

Tôi ít bạn bè trong showbiz. Vì phần lớn thời gian là tôi ở nhà, có việc mới đi ra đường. Tôi có chơi với Suboi khi cùng đóng phim Siêu trộm. Tôi thích Suboi vì cô ấy rất cá tính. Nhưng tụi tôi ít có thời gian gặp gỡ nhiều vì công việc của cả hai đều bận rộn.

Nhiều khi cả năm không liên lạc nhưng khi gọi điện, không cần nói nhiều, mình cũng hiểu người ta đang nghĩ gì. Chỉ cần bạn khỏe mạnh, hạnh phúc là mình vui rồi.

Ngoài ra, tôi ngưỡng mộ diễn viên Kiều Trinh nên đã tìm hiểu về cô cả trong quá khứ và hiện tại. Bây giờ cô vẫn đang đóng phim dù đã lớn tuổi lắm rồi. Khi cô cập nhật các sự kiện hàng ngày trên Facebook, tôi đều vào like và thả tim (cười). Tôi cũng hay bày tỏ tình cảm và sự ngưỡng mộ của mình với cô qua bình luận trên mạng xã hội.

- Nhung muốn trở thành một diễn viên như thế nào, như Ngô Thanh Vân chẳng hạn?

Tôi chưa bao giờ lấy ai ra để làm mục tiêu hướng đến trong nghề nghiệp của mình. Với tôi, ai cũng đặc biệt và mình cũng là người đặc biệt. Diễn viên với tôi cũng chỉ là một nghề như mọi ngành nghề khác trong xã hội, và nghề nghiệp suy cho cùng cũng là thứ trang sức cho cá nhân. Lúc cần có thể gỡ ra được.

Chị Ngô Thanh Vân cũng là diễn viên mà tôi ngưỡng mộ. Tôi nhìn thấy ở chị sự nỗ lực, rất nhiều sự hy sinh cho điện ảnh.

- Nhìn Nhung bây giờ thấy rất hạnh phúc?

Thực ra tôi vẫn bình thường, thong dong vậy thôi. Với tôi vậy là hạnh phúc rồi.

Theo Zing

Gia đình Lương Thế Thành - Thúy Diễm bất ngờ bị xáo trộn vì điều này

Nhận được gà rừng để ăn nhưng ai ngờ những con vật này lại gây thương tích cho mọi người. Vậy nên cả nhà phải đồng tâm hiệp lực “tiêu diệt” lũ gà rắc rối này.

Những phim kinh dị không qua được kiểm duyệt ở Việt Nam

Vì nội dung bạo lực, không phù hợp thuần phong mỹ tục người Việt, những phim này đã không được ra rạp.

Hai 'vựa muối' Quang Trung - Xuân Nghị hóa thân thành bộ đôi hài hước trong 'Toy Story 4'

Sở hữu giọng nói cùng tính cách đặc biệt hài hước, Quang Trung - Xuân Nghị có màn hóa thân xuất thần để lồng tiếng cho bộ đôi Bunny - Ducky.

Miu Lê 'đứng hình' khi vô tình nhìn thấy Huyme đi vệ sinh

"Anh Thầy Ngôi Sao" vừa tung trailer và poster đầu tiên, hé lộ tình cảnh thảm thương của thầy giáo Hoàng (Huyme) khi phải ôm theo giấc mộng thành sao để ra đảo dạy học.

Bất ngờ học đòi thói kiêu căng, 'Phú Sát Hoàng hậu' Tần Lam cho mình là sao hạng A, cãi tay đôi với đạo diễn ngay giữa phim trường?

Tần Lam bất ngờ trở thành đề tài bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng khi bị tố kênh kiệu, cãi nhau tay đôi với đạo diễn.

'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga tiết lộ sợ bị 'ném đá' với vai tiểu tam trong 'Về nhà đi con'

Hình ảnh rò rỉ về diễn biến mới của “Về nhà đi con” là sự xuất hiện của “tiểu tam” chen vào tình cảm của Thư - Vũ không phải ai khác chính là "cá sấu chúa" Quỳnh Nga. Nữ diễn viên cho biết đang hồi hộp chờ ngày lên sóng và sẵn sàng nhận “gạch”.

Nam Thư: 'Tôi không lợi dụng ồn ào từ chương trình Bạn muốn hẹn hò để PR cho phim mới'

Sau những ồn ào về vị trí MC trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò", Nam Thư trở lại với dự án web drama mang tên “Ai là người thứ ba”. “Kiều nữ làng hài” khẳng định cô không hề ăn theo scandal để tạo sự chú ý.

Lý do 'ông bố quốc dân' của 'Về nhà đi con' luôn khiến khán giả khóc

Ông Sơn (NSƯT Trung Anh) được xây dựng với tất cả sự gần gũi, đời thường, giản dị. Như thể, ông đã từ đời thực bước vào màn ảnh.

Thư phản đối bố tái hôn, Vũ nói một câu khiến cô câm nín trong tập 47 'Về Nhà Đi Con'

Vũ hỏi Thư rằng, liệu cô có thể lo cho bố cả đời được không? Hơn nữa, Huệ và Dương sau này cũng sẽ lấy chồng, đến lúc đó còn ai ở bên cạnh ông Sơn?

Những bộ phim cổ trang Hoa ngữ chật vật lên sóng

Được đầu tư lớn, tuyên truyền mạnh nhưng những bộ phim này lại lỡ hẹn với khán giả vì không qua được vòng kiểm duyệt.

Cùng có tình ý với Mỹ Tâm và Hương Tràm, Mai Tài Phến được phong danh hiệu 'chàng trai vàng trong làng phim giả tình thật'

Mai Tài Phến từng bén duyên với Hương Tràm sau khi đóng chung MV. Sau đó, anh lại bị bắt gặp có những cử chỉ trên mức chị em với Mỹ Tâm sau khi đóng phim cùng nhau.

Giải mã cách Hollywood dàn dựng những cảnh phim thảm họa tự nhiên!

Mặt đất nứt đôi; những công trình bị đổ sập; đám đông bị hất tung bởi sức gió cùng nhiều cảnh quay điển hình khác của các bộ phim về thảm họa tự nhiên Hollywood sẽ được “giải mã” ngay sau đây!

2 phim thần tượng đình đám được Thái Lan remake trong 2019

''Hoàng tử ếch'' và ''Sam Sam đến rồi'' là hai dự án remake của truyền hình Thái đang được fan đón đợi nhờ dàn diễn viên nổi tiếng.

Mặc tranh cãi, 'người tình của Hari Won' bất ngờ tung phim ngắn 'Độ ta không độ nàng'

Thay vì cover bằng clip đơn giản, nam diễn viên và ê-kíp quyết định “chơi lớn” khi đầu tư hẳn bộ phim ngắn với kịch bản, phục trang và bối cảnh được chăm chút tỉ mỉ.

Quốc Trường: 'Cát-xê diễn viên rất thấp, tiền đâu mua quần áo mới liên tục'

Nam diễn viên lý giải vì sao Vũ trong ''Về nhà đi con'' tuy là con nhà giàu nhưng thường xuyên mặc lại đồ.

5 'nữ hoàng cảnh nóng' thay đổi không ngờ sau khi nổi danh

Mỗi người một sự nghiệp riêng còn đường tình duyên thì muôn nẻo.

Bí mật sau bụng bầu trên phim của các người đẹp Việt

Nhã Phương đeo bụng bầu giả suốt 1 tháng, Phi Nhung tăng 10 kg, Mai Phương Thúy tập dáng đi của bà bầu khi vào vai chửa đẻ.

'Về Nhà Đi Con' tung clip gây sốc: Thư bị điên vì Vũ bội bạc, Huệ và Quốc có cảnh nóng

Đoạn trailer giới thiệu nửa sau của phim "Về Nhà Đi Con" đang khiến cư dân mạng xôn xao.

'Việt Sói' kể hậu trường 16 giờ đồng hồ quay ở bãi rác, chuồng lợn

Duy Hưng cho biết anh không cảm thấy ngại ngần dù phải quay phim ở bãi rác, chuồng lợn. Theo nam diễn viên, đó là trách nhiệm của nghề diễn.

Kết phim 'Về Nhà Đi Con': Cặp bạn thân Ánh Dương và Bảo cuối cùng cũng yêu nhau

Chỉ với một câu nói, Quang Anh đã để lộ kết phim "Về Nhà Đi Con".

Diễn viên phụ đắt giá nhất Hong Kong đổi đời thế nào sau khi bị Châu Nhuận Phát từ chối cho vay tiền?

Không chỉ từ chối cho mượn tiền, Châu Nhuận Phát còn nói thẳng với Ngô Mạnh Đạt 4 chữ: "Tự mình giải quyết".

Chàng thị vệ của Chi Pu vướng tình tay 5 với 4 cô gái xinh đẹp

"Mỹ nhân chiến" xoay quanh cuộc sống của 4 cô sinh viên xinh đẹp, cùng nảy sinh tình cảm với một chàng thầy giáo.

Diễn viên Hoàng Anh Vũ: Tôi tham gia 'Về nhà đi con' vì thích kịch bản phim

Trở lại với truyền hình sau nhiều năm vắng bóng, diễn viên Hoàng Anh Vũ đang dần giành lại tình cảm của khán giả qua vai diễn “Sở Khanh” trong phim “Về nhà đi con”. Nam diễn viên chia sẻ nhân cơ hội này, anh sẽ nghiêm túc với việc trở lại màn ảnh.

Dung mạo xinh đẹp của những ma nữ rùng rợn trên màn ảnh

Đằng sau lớp hóa trang ghê rợn là nhan sắc xinh đẹp của những nữ diễn viên khiến khán giả bất ngờ.

Ánh Dương phát hiện bố của bạn thân chính là 'người trong mộng' trong tập 46 'Về Nhà Đi Con'

Không ngờ game thủ Rooster mà Ánh Dương ngưỡng mộ bao lâu nay lại chính là bố của bạn thân.

Những nam phụ có trình đóng phim đáng lên hàng nam chính

Dù chỉ được giao vai phụ, các diễn viên này đều ghi dấu ấn với khán giả.

Tưởng 'mẹ thiên hạ' Hae Ri hung dữ, ai ngờ lại có nỗi sợ thầm kín này

Dù luôn la lối trong nhà, ăn hiếp chị em Tâm Ý - Tâm Anh nhưng sâu kín trong cô bé Lam Chi vẫn có những nỗi sợ của trẻ con.

Phạm Băng Băng lặng lẽ đóng phim sau scandal trốn thuế

Phạm Băng Băng chia sẻ một video cô học tiếng Anh trên phim trường. Đồng thời, nhiều hình ảnh mới cho thấy nữ diễn viên đã quay trở lại đóng phim sau scandal trốn thuế.

Dàn diễn viên 'Về Nhà Đi Con' bất ngờ tổ chức sinh nhật cho NSƯT Trung Anh

NSƯT Trung Anh đã phải kìm nén để không khóc trước tình cảm của những đứa con và cả đoàn phim "Về Nhà Đi Con" dành cho mình.

Đời tư ly kỳ của 'Tiểu Long Nữ' gốc Việt: Tự tử theo chồng, cuối cùng làm dâu tỉ phú

Cuộc đời của Ông Tĩnh Tinh từng khiến nhiều người tò mò bởi nó giống một bộ phim.

Vừa mới vào tù, Khải 'Về nhà đi con' được 'ông trùm' Phan Quân khen nức nở

Vai diễn "ông chồng bị ghét nhất phim" của Trọng Hùng nhận được cơn mưa lời khen của các nghệ sĩ và khán giả.

Thanh Bi: 'Khán giả sẽ nhìn tôi với ánh mắt khác khi nhập vai nữ thiếu úy phim Cảnh sát hình sự'

Từng khủng hoảng vì hiệu ứng khán giả mà vai diễn Vân Điệp mang lại, Thanh Bi giờ đây đã sẵn sàng "tẩy trắng" quá khứ với hình tượng thiếu úy mới toanh.

Gia đình ông Sơn trong 'Về nhà đi con' có thêm người con thứ 4?

Hình ảnh 3 cô con gái nhà ông Sơn ngồi cùng một nhân vật mới được chia sẻ trên diễn đàn khiến khán giả "ngờ ngợ", hóa ra đây chỉ là tác phẩm được photoshop.

Mỹ nhân duy nhất có thể đánh bại Phạm Băng Băng gây sốc với gương mặt biến dạng

Ở tuổi 39, nàng Giang Ngọc Yến trong "Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết" để lộ khuôn mặt biến dạng, thiếu tự nhiên do lạm dụng dao kéo.

Những sao nam Hàn có cảnh hôn như muốn 'nuốt' bạn diễn

Cảnh hôn của những nam diễn viên này khiến khán giả đỏ mặt vì quá mãnh liệt, nồng cháy.

Khán giả quay ngoắt 180 độ với Khải chỉ sau một tập 'Về nhà đi con'

Từ ghét như xúc đất đổ đi và mong từng ngày Khải vào tù, nhiều khán giả lại quay sang thương cảm nhân vật Khải.

Diệu Nhi ân hận khóc nấc vì lỡ làm 'tan nát đời trai' của người khác

Vì cứu Diệu Nhi mà Quang Tuấn bị xe đâm vào "chỗ hiểm". Quá bất ngờ trước sự việc, Diệu Nhi òa khóc trong sự tuyệt vọng khi biết mình phải chịu trách nhiệm cho "đời trai" của ân nhân cứu mạng.

Ngắm dàn sao trẻ trung không tuổi của 'Tiệm cà phê hoàng tử' sau 12 năm

12 năm qua, dàn sao “Tiệm cà phê hoàng tử” ngày càng trẻ trung, nhuận sắc, thành công trong sự nghiệp.

Tiến Lộc vai Thành 'Về nhà đi con': Đi đâu cũng bị khán giả mắng chửi

Nam diễn viên Tiến Lộc, người đóng vai Thành trong “Về nhà đi con” chia sẻ về vai diễn cũng như cuộc sống ngoài đời.

3 người đẹp sexy có nụ hôn bạo liệt gây xôn xao giờ vàng phim Việt

Có cảnh hôn phải quay lại cả chục lần dù chỉ xuất hiện vài giây trên màn ảnh.

Khải vào tù sau khi gây tai nạn chết người trong tập 45 'Về Nhà Đi Con'

Khải muốn biết ngoài ghê tởm, khinh rẻ, trách nhiệm, có khi nào Huệ còn dành cho anh một chút tình cảm?

6 lý do khiến 'Về nhà đi con' là phim 'hot' nhất hiện nay

Theo thông tin từ Đài Truyền hình Việt Nam, trung bình có khoảng gần 50.000 người xem trực tiếp phim "Về nhà đi con" trên trang web trực tuyến của VTV.

Chuyện chưa kể về căn nhà rộng 230m2 trị giá hàng chục tỷ đồng trong 'Về Nhà Đi Con'

Thật không ngờ ngôi nhà giản dị của ông Sơn và 3 cô con gái lại có giá trị lên tới hàng chục tỷ đồng.

Cuộc sống của Thang Duy sau 12 năm đóng phim nóng

Sau khi bị cấm vận vì đóng cảnh nóng trong "Sắc giới", Thang Duy sống tại Hàn Quốc với chồng là đạo diễn Kim Tae Young. Mới đây, nữ diễn viên lần hiếm hoi khoe ảnh con gái.

4 phim Trung Quốc hẹn lên sóng tháng 6 rồi 'lặn mất tăm'

''Cửu Châu Phiêu Miểu Lục'', ''Bán sinh duyên''... đều là những tác phẩm được fan mong ngóng đến ngày phát sóng, nhưng cuối cùng biến mất không lời giải thích.

Quỳnh Kool và dàn diễn viên nhận 'gạch đá' vì quá tròn vai

Khải, Liễu trong phim "Về nhà đi con", Nguyệt Anh của "Nàng dâu order"... là những nhân vật đang bị dân mạng "ghét cay ghét đắng" vì tính cách khó ưa.

Cười ngất khi ông Sơn cầu hôn Ánh Dương: 'Em có thể làm vợ anh không?'

Trong buổi giao lưu, NSƯT Trung Anh phải vào vai Dũng, diễn lại màn cầu hôn với Thư do Bảo Hân đóng, còn Trọng Hùng lại trở thành Vũ.

Quốc Trường bị Khải vũ phu 'nhập' cưỡng bức Bảo Thanh

Quốc Trường nhập vai Khải vũ phu và diễn lại cảnh cưỡng bức Bảo Thanh (nhập vai Huệ). Cả hai đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ vì cách xử lý quá thông minh.

NSX ‘Siêu quậy' thất vọng về tư cách nữ diễn viên chụp ảnh ở đầm sen

Nhà sản xuất sitcom “Siêu quậy” xin lỗi khán giả vì những ồn ào của diễn viên đồng thời khẳng định đoàn phim đã chịu nhiều thiệt hại trong thời gian qua.

Vòng đầu lâu của Sa Tăng: Bí mật đáng sợ ít biết trong Tây Du Ký

Không phải ai cũng tường tận về ý nghĩa bí ẩn nguồn gốc chuỗi vòng mà Sa Tăng hay đeo trong "Tây Du Ký".