Những mẹ chồng trẻ trung của sao Việt

Mẹ chồng của Tăng Thanh Hà, Khánh Thy, á hậu Tú Anh, Thúy Vân đều sở hữu vẻ trẻ trung ở tuổi trung niên.

Những mẹ chồng trẻ trung của sao Việt-1
Mẹ chồng của Tăng Thanh Hà là cựu diễn viên Thủy Tiên. Chị sinh năm 1970, xuất thân là một diễn viên được yêu mến qua nhiều bộ phim, trong đó kể đến "Vị đắng tình yêu". Ở tuổi 50, Thủy Tiên vẫn trẻ trung và cùng chồng - doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn - điều hành kinh doanh tập đoàn. Hiện cựu diễn viên có cuộc sống giàu sang, viên mãn bên ông xã đại gia và các con tại biệt thự triệu đô ở Sài Gòn.

Những mẹ chồng trẻ trung của sao Việt-2
Trong hình ảnh mới nhất do Tiên Nguyễn đăng tải, cựu diễn viên Thủy Tiên diện trang phục hàng hiệu, tự tin đọ dáng bên con gái. Trong mắt con, Thủy Tiên là một phụ nữ xinh đẹp, tài giỏi và là biểu tượng thời trang.

Những mẹ chồng trẻ trung của sao Việt-3
Khánh Thi (phải) gọi mẹ chồng (thứ hai từ trái qua) là "bà nội xinh đẹp" vì bà có ngoại hình trẻ trung. Với Khánh Thi, mẹ chồng là người tâm lý. Những ngày đầu cô về làm dâu, mẹ chồng thấy cần nhắc nhở gì thì nhờ con trai Phan Hiển góp ý. Nữ kiện tướng dancesport rất thích cách cư xử của mẹ chồng.

Những mẹ chồng trẻ trung của sao Việt-4
Sống chung nhiều thế hệ dưới một mái nhà, Khánh Thi vẫn thấy thoải mái. Cô cho rằng mình may mắn khi gặp bố mẹ chồng tâm lý. Ông bà không can thiệp vào đời sống riêng của con cái. Hơn nữa, vợ chồng cô nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ bố mẹ. Những khi Khánh Thi - Phan Hiển bận chạy show, đi thi đấu, bố mẹ chồng giúp họ chăm sóc Kubi và Anna.

Những mẹ chồng trẻ trung của sao Việt-5
Á hậu Thúy Vân (áo đò) khoe khéo mẹ chồng tương lai nhân Ngày của Mẹ. Trong ảnh, mẹ Nhật Vũ (áo đen, trái) và mẹ Thuý Vân kề vai thân thiết. Nhiều người hết lời khen nhan sắc trẻ trung của mẹ chồng á hậu. Nhật Vũ được nhận xét thừa hưởng nhiều nét của mẹ.

Những mẹ chồng trẻ trung của sao Việt-6
Mẹ chồng tương lai của á hậu cũng là người tâm lý và quý mến con dâu.

Những mẹ chồng trẻ trung của sao Việt-7
Mẹ chồng á hậu Tú Anh sở hữu vẻ đẹp sang trọng. Người đẹp cho biết mẹ chồng tuy lớn tuổi nhưng tính cách trẻ trung. Bà thường tham gia các hoạt động cộng đồng nên tinh thần luôn phơi phới, vui vẻ.

Những mẹ chồng trẻ trung của sao Việt-8
Tú Anh cảm thấy may mắn khi mẹ chồng tâm lý, không gây áp lực cho con dâu. Sau kết hôn, bố mẹ thoải mái để vợ chồng cô ra ở riêng. Sống cùng một khu nhà, khi á hậu bận đi sự kiện, mẹ chồng và các chị phụ cô chăm sóc con trai.

Những mẹ chồng trẻ trung của sao Việt-9
Mẹ chồng (bìa phải) của Chúng Huyền Thanh (thứ hai từ trái sang) trẻ trung ở tuổi trung niên. Người đẹp cũng được mẹ chồng giúp đỡ nhiều việc trong cuộc sống hàng ngày như nấu ăn, chăm sóc cháu..

Những mẹ chồng trẻ trung của sao Việt-10
Ngược lại, mẹ chồng khen Chúng Huyền Thanh rất hiếu thảo, ngoan ngoãn và thương gia đình chồng như ruột thịt.

Theo Ngoisao.net

Xem link gốcẨn link gốc https://ngoisao.net/hau-truong/nhung-me-chong-tre-trung-cua-sao-viet-4111555.html

Khánh Thi Thúy Vân Á hậu Tú Anh Tăng Thanh Hà Chúng Huyền Thanh

Tin tức mới nhất