Những nốt ruồi "hung" bạn nên biết để phòng tai họa

(2Sao) – Bên cạnh những nốt ruồi mang đến nhiều tài lộc, vận may cho vị chủ nhân thì có những nốt ruồi được cho là điềm hung cho vận mệnh.

1.    Nốt ruồi ở giữa ấn đường

notruoi_phuquy2.jpeg

Trong nhân tướng học, “ấn đường” (khoảng cách giữa 2 đầu lông mày) được coi là “Cung sự nghiệp”. Nốt ruồi ở vị trí này lại nhiều tài lộc cho vị chủ nhân trong con đường công danh sự nghiệp của vị chủ nhân. Trái lại, nó cũng là dấu hiệu cho sự không tốt về mặt sức khỏe và chuyện tình cảm. Vị chủ nhân không chỉ dễ mắc các bệnh về đường hô hấp mà cuộc sống hôn nhân và chuyện tình cảm cũng không được suôn sẻ.

2.    Nốt ruồi ở giữa mắt và lông mày

nhung vi tri not ruoi khong tot, nen can nhac xoa di - 1

Khoảng cách giữa mắt và lông mày được coi là “Cung điền trạch”. Đa phần những người có vị trí nốt ruồi ở vị trí này đều là những người đa tài đa nghệ. Số ít gặp may mắn trong cả đường công danh lẫn tình càm mặc dù mọi sự ban đầu gặp chút trở ngại khó khăn. Tuy nhiên, theo nhân tướng học thì đây cũng không được coi là nốt ruồi tốt bởi lẽ để đạt được thành công, người chủ nhân phải trải qua rất nhiều những rủi ro hoặc thương tật. Chuyện tình cảm cũng không ổn định lâu dài, do vậy dễ xảy ra mâu thuẫn.

3.    Nốt ruồi dọc sống mũi


Sống mũi được coi là biểu tượng đại diện cho sự nghiệp. Sống mũi cao thẳng là tướng mũi đẹp. Nếu có nốt ruồi mọc ở các vị trí 1,2,3 (từ trên xuống) trên sống mũi đều không phải là tướng đẹp, đường công danh sự nghiệp có thể gặp nhiều trắc trở. Nếu nốt ruồi ở vị trí số 1: Khắc mẹ và vợ chồng dễ phân ly. Nếu ở vị trí số 2: Chủ nhân luôn gặp rắc rối liên quan tới kiện tụng. Nốt ruồi ở vị trí số 3 được coi là nốt rồi cô độc, vị chủ nhân phải chịu cảnh ly hương, xa gia đình và vợ con.

4.    Nốt ruồi ở nhân trung

nhung vi tri not ruoi khong tot, nen can nhac xoa di - 2

Đối với người có nốt ruồi ở giữa nhân trung thì chuyện tình cảm của họ khá dạt dào, đôi khi còn có những ham muốn mạnh mẽ. Nếu đối phương không đáp ứng được yêu cầu dễ xảy ra mâu thuẫn. Nếu có 1 nốt ruồi thì vị chủ nhân vất vả trong chuyện con cái, có thể là khó có con. Ngược lại, nếu có 2 nốt ruồi thì dễ sinh đôi hoặc sinh 3.

5.    Nốt ruồi trên môi


Môi trên có nốt ruồi trong tướng học được coi là phúc tướng, biểu hiện việc cả đời được sung túc no ấm, không phải lo cái ăn cái mặc. Đồng thời, vị chủ nhân là người lợi khẩu, tuy nhiên, đó cũng dễ trở thành nhược điểm của họ. Đôi khi chỉ vì quá thẳng thắn nên dễ đắc tội với người khác.
Thủy Phạm
Theo VietnamnetTin tức mới nhất