Những ý tưởng hẹn hò siêu lãng mạn trong mùa mưa mà bạn và người ấy nhất định phải thử 1 lần

Bình luận0

Mùa Thu với những cơn mưa bất chợt là lúc mà các cặp đôi thường rất thích. Bởi họ có nhiều cảm xúc và muốn được ở gần nhau hơn bao giờ hết. Và nếu như bạn đang muốn tìm cho mình một ý tưởng thật lãng mạn với người ấy thì đừng bỏ qua bài viết này.

Bạn muốn tạo bất ngờ cho người ấy? Bạn muốn một không gian lãng mạn nhưng lo sợ mưa sẽ cản trở mình. Đừng lo lắng, những gợi ý vô cùng CHẤT sau đây sẽ giúp bạn và người có thêm những buổi hẹn hò lãng mạn mà lại không tốn kém chi phí.

1. Hẹn trong bóng tối

Bạn muốn có một không gian lãng mạn và ngọt ngào, hãy thử tắt hết điện, tắt luôn cả điều hòa. Mà thay vào đó cả hay hãy cũng mở cửa sổ, hẹn hò trong bóng tối. Cùng nhau nhấp nháp những cốc cafe rồi nghe tiếng mưa rơi. Chắc chắn cả hai sẽ có nhiều điều để tâm sự và hiểu về nhau hơn.

Những ý tưởng hẹn hò siêu lãng mạn trong mùa mưa mà bạn và người ấy nhất định phải thử 1 lần-1

2. Đọc sách hoặc cùng nhau xem bộ phim lãng mạn

Nếu bạn ngại việc đi ra ngoài lúc trời mưa, cũng không sao cả. Bạn và người ấy có thể ở nhà và cùng nhau đọc cuốn sách ma cả hai đều mê, hay là xem bộ phim mà cả hai đều thích.

Không gian tĩnh lẵng, cái se lạnh khi trời mưa sẽ khiến cho các bạn thêm gần gũi và gắn bó hơn với nhau đấy.

3. Lái xe dưới cơn mưa

Chẳng có gì gọi là điên rồ cả đâu, bạn và người ấy có thể tạo cho nhau những kỷ niệm độc và lạ bằng việc lái xe dưới những cơn mưa. Hãy cảm nhận được những giọt mưa tí tách khi đang nắm tay và trao nhau nụ hôn nồng nàn. Chắc chắn tình yêu sẽ thêm nồng nàn và cháy bỏng hơn mà thôi.

4. Nhảy dưới mưa

Những ý tưởng hẹn hò siêu lãng mạn trong mùa mưa mà bạn và người ấy nhất định phải thử 1 lần-2

Cả bạn đều có sở thích che ô đi bộ dưới mưa, khung cảnh thật lãng mạn đúng không? Vậy nhưng đôi khi hãy thử tháo bỏ giày dép ra, cùng bật một bài nhạc mà cả hai thích rồi khiêu vũ dưới cơn mưa. Thật sự vô cùng lãng mạn đấy, tuy nhiên bạn và người ấy cũng được nhảy quá lâu dưới mưa, vì rất dễ cảm lạnh.

Đừng để mùa mưa khiến bạn cau có hay khó chịu. Mùa mưa ẩm ướt nhưng nó sẽ vô cùng lãng mạn khi các cặp đôi biết đưa ra những ý tưởng để làm phong phú thêm chuyện hèn họ của mình đấy. Hãy tham khảo những ý tưởng trên và cùng triển khai với người ấy của mình nhé.

Theo Khỏe Và Đẹp


hẹn hò cặp đôi

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao