Ninh Dương Lan Ngọc 'nổi điên' khi bị đăng ảnh dìm hàng, tố body ghẻ đúng ngày sinh nhật

Trước bài đăng phũ phàng của người quản lý, Lan Ngọc lập tức cảnh cáo: "Con này muốn chết".

Hôm nay (4/4) là sinh nhật tròn 30 tuổi của nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Bên cạnh những lời chúc mừng tốt đẹp từ bạn bè và khán giả, Lan Ngọc cũng trở thành đối tượng "dìm hàng" mua vui của nhiều người. 

Khá "cay" cho nữ diễn viên khi "người nhà" cũng giở chiêu trò với cô. Theo đó, quản lý của Ninh Dương Lan Ngọc đăng tải khoảnh khắc biểu cảm "khó đỡ" của đàn chị trên trang cá nhân.

Đặt biểu cảm gây hết hồn của Lan Ngọc làm ảnh đại diện, chàng trai này không quên cà khịa: "Chúc mừng sinh nhật chị gái có 3 hit Ninh Dương Lan Ngọc. Chúc chị mau hết ghẻ để ăn hải sản, bò thỏa thê". 

Ninh Dương Lan Ngọc nổi điên khi bị đăng ảnh dìm hàng, tố body ghẻ đúng ngày sinh nhật-1Ninh Dương Lan Ngọc nổi điên khi bị đăng ảnh dìm hàng, tố body ghẻ đúng ngày sinh nhật-2
Dân mạng hết hồn với biểu cảm "khó đỡ" của Ninh Dương Lan Ngọc.

Bị đàn em đăng ảnh "dìm hàng" và tố làn da ghẻ, nữ diễn viên họ Ninh liền nổi đóa. Dưới bài đăng chúc mừng sinh nhật, Lan Ngọc hằn học cảnh cáo: "Con này muốn chết". 

Màn tung hứng của "nàng Cám" và người em thân thiết khiến nhiều người không khỏi bật cười. 

Ninh Dương Lan Ngọc nổi điên khi bị đăng ảnh dìm hàng, tố body ghẻ đúng ngày sinh nhật-3
Lan Ngọc nổi đóa cảnh cáo quản lý.

Ninh Dương Lan Ngọc nổi điên khi bị đăng ảnh dìm hàng, tố body ghẻ đúng ngày sinh nhật-4
Trước đó không lâu, nữ diễn viên cũng thừa nhận làn da của cô bị ghẻ. "Tấm hình chân thật của cô gái sắp bước qua tuổi 30 chưa qua chỉnh sửa, không app, không photoshop... Zoom để coi kỹ hơn, ghẻ tí tí trên người, còn da mặt láng không", Lan Ngọc thành thật trên mạng xã hội.

Lee
Theo Vietnamnet


Ninh Dương Lan Ngọc

Tin tức mới nhất