Ninh Dương Lan Ngọc che chắn vòng 1 cẩn thận khi chụp hình cùng Dương Khắc Linh

Với tư thế cúi người chụp ảnh, "ngọc nữ" khéo léo dùng tay che chắn vòng 1 để tránh sự cố "lộ hàng".

Mới đây, nhạc sĩ Dương Khắc Linh đăng ảnh chụp chung với Ninh Dương Lan Ngọc trên trang cá nhân. Cả hai đang trong studio của nam nhạc sĩ để chuẩn bị cho một dự án nghệ thuật. 

Khoảnh khắc "tự sướng" của nhà sản xuất âm nhạc và Lan Ngọc khiến cư dân mạng thích thú. Tuy nhiên, cũng có người nhận ra sự tinh tế của nữ diễn viên khi chụp hình.

Với tư thế cúi người khá hiểm, Lan Ngọc khéo léo dùng tay che chắn vòng 1 để tránh sự cố "lộ hàng" xảy ra.

Ninh Dương Lan Ngọc che chắn vòng 1 cẩn thận khi chụp hình cùng Dương Khắc Linh-1
Tư thế cúi người chụp ảnh khá hiểm của Lan Ngọc khi diện chiếc đầm hai dây sexy.

Ninh Dương Lan Ngọc che chắn vòng 1 cẩn thận khi chụp hình cùng Dương Khắc Linh-2Ninh Dương Lan Ngọc che chắn vòng 1 cẩn thận khi chụp hình cùng Dương Khắc Linh-3
Cô khéo léo dùng tay che chắn thềm ngực để tránh sự cố nhạy cảm.

Ninh Dương Lan Ngọc là một trong những nữ diễn viên trẻ nổi bật của màn ảnh Việt hiện nay, được công chúng ưu ái gọi là "ngọc nữ thế hệ mới".

Không chỉ có năng lực diễn xuất, Lan Ngọc còn sở hữu ngoại hình xinh đẹp, gợi cảm. Mặc dù không cao như người mẫu hay hoa hậu, nhưng "nàng Cám" có đường cong rất nỏng bỏng, đặc biệt là vòng 1 đầy đặn, quyến rũ. 

Người đẹp 29 tuổi cũng không ít lần khiến cư dân mạng "bỏng mắt" khi diện những bộ trang phục gợi cảm khoe thế mạnh hình thể. 

Ninh Dương Lan Ngọc che chắn vòng 1 cẩn thận khi chụp hình cùng Dương Khắc Linh-4Ninh Dương Lan Ngọc che chắn vòng 1 cẩn thận khi chụp hình cùng Dương Khắc Linh-5Ninh Dương Lan Ngọc che chắn vòng 1 cẩn thận khi chụp hình cùng Dương Khắc Linh-6Ninh Dương Lan Ngọc che chắn vòng 1 cẩn thận khi chụp hình cùng Dương Khắc Linh-7
Lan Ngọc sở hữu đường cong quyến rũ.

Ninh Dương Lan Ngọc che chắn vòng 1 cẩn thận khi chụp hình cùng Dương Khắc Linh-8Ninh Dương Lan Ngọc che chắn vòng 1 cẩn thận khi chụp hình cùng Dương Khắc Linh-9Ninh Dương Lan Ngọc che chắn vòng 1 cẩn thận khi chụp hình cùng Dương Khắc Linh-10Ninh Dương Lan Ngọc che chắn vòng 1 cẩn thận khi chụp hình cùng Dương Khắc Linh-11
Vẻ đẹp gợi cảm của nữ diễn viên.

V.Anh
Theo Vietnamnet


Dương Khắc Linh Ninh Dương Lan Ngọc

Tin tức mới nhất