'Phi công trẻ' hôn Ninh Dương Lan Ngọc suốt 2 tiếng vẫn chưa là gì với Ngô Kiến Huy hôn Nhã Phương

Nhiều sao Việt thực sự "ám ảnh" bởi những cảnh hôn trên màn ảnh.

Phi công trẻ hôn Ninh Dương Lan Ngọc suốt 2 tiếng vẫn chưa là gì với Ngô Kiến Huy hôn Nhã Phương-1

Những ngày gần đây, bộ phim Đừng bắt em phải quên đang nhận được nhiều sự chú ý của đông đảo khán giả. Nhiều người không khỏi xuýt xoa trước mối tình thầy trò Duy - Ngọc cực ngọt ngào, lãng mạn. Đặc biệt, nụ hôn giữa thầy Duy cùng cô học trò cá tính trở thành chủ đề được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Phi công trẻ hôn Ninh Dương Lan Ngọc suốt 2 tiếng vẫn chưa là gì với Ngô Kiến Huy hôn Nhã Phương-2

Chia sẻ về cảnh quay đầy lãng mạn này, Quỳnh Kool - nữ diễn viên đảm nhận vai Ngọc cho biết hậu trường không hề ngọt ngào như trên phim. Cô tiết lộ đạo diễn muốn cảnh hôn đó vừa lãng mạn, vừa đẹp nên cô rất khó thực hiện.

Hơn nữa, ngoài đời cô rất thân thiết với Thanh Sơn - người đóng vai thầy Duy, nên những cảnh tình cảm càng khó thân mật hơn. Ngay lần quay đầu tiên, Quỳnh Kool đã "đơ" đến mức không diễn được và phải bỏ chạy. Dù Thanh Sơn có nắm tay kéo lại nhưng cảnh quay vẫn không được như ý muốn.

Phi công trẻ hôn Ninh Dương Lan Ngọc suốt 2 tiếng vẫn chưa là gì với Ngô Kiến Huy hôn Nhã Phương-3

Sau đó, cặp đôi phải liên tục diễn đi diễn lại 7 lần mới đạt được hiệu quả tốt nhất. Quỳnh Kool tiết lộ đây không phải là nụ hôn đầu trên phim nhưng lại là nụ hôn sâu nhất nên cô vô cùng hồi hộp. Bởi thế không tránh khỏi được lóng ngóng, lúng túng khi xử lý cảnh quay.

Phi công trẻ hôn Ninh Dương Lan Ngọc suốt 2 tiếng vẫn chưa là gì với Ngô Kiến Huy hôn Nhã Phương-4

Không ít sao Việt cũng gặp phải tình huống oái oăm khi đóng cảnh hôn như Quỳnh Kool và Thanh Sơn. Hồi tháng 6 vừa qua, Tuấn Trần cùng Khánh Vân có dịp hợp tác trong một phim mới.

Trong phim, Tuấn Trần đảm nhận vai diễn với nhân vật có tính cách hoàn toàn khác với mình ngoài đời. Nam diễn viên lần đầu để râu, tóc dài và ăn mặc bụi bặm của gã đàn ông phớt đời.

Phi công trẻ hôn Ninh Dương Lan Ngọc suốt 2 tiếng vẫn chưa là gì với Ngô Kiến Huy hôn Nhã Phương-5

Trong khi đó, Khánh Vân đóng cặp cùng Tuấn Trần. Nói về cảnh hôn, Khánh Vân bật mí đây là nụ hôn màn ảnh đầu tiên của cô. Vì run và hồi hộp nên cặp đôi phải mất 4 tiếng mới hoàn thành cảnh quay.

Phi công trẻ hôn Ninh Dương Lan Ngọc suốt 2 tiếng vẫn chưa là gì với Ngô Kiến Huy hôn Nhã Phương-6

Trong khi đó, nam diễn viên Thái Hòa chia sẻ bị rộp môi vì hôn Phương Anh Đào hai ngày. Hợp tác trong bộ phim Chàng vợ của em, Thái Hòa và Phương Anh Đào là cặp đôi nam nữ chính trong phim.

Khi lên phim, hình ảnh vô cùng trong trẻo, nhẹ nhàng nhưng Thái Hòa tiết lộ cả hai khổ sở vì cảnh hôn: "Ai cũng tưởng đóng cảnh hôn nhau là sướng, thực ra chúng tôi hôn không phải sướng cho mình, mà sướng cho ông đạo diễn và ông quay phim", nam diễn viên nói.

Phi công trẻ hôn Ninh Dương Lan Ngọc suốt 2 tiếng vẫn chưa là gì với Ngô Kiến Huy hôn Nhã Phương-7

Hơn nữa, khi quay không chỉ có hai người mà còn rất đông nhân viên đoàn làm phim, sinh viên của trường Đại học Thể dục Thể thao xem nên ảnh hưởng đến tâm lý của diễn viên. Khi quay xong cảnh này, Thái Hòa rộp môi, cảm thấy "môi mình không còn là môi mình".

Phi công trẻ hôn Ninh Dương Lan Ngọc suốt 2 tiếng vẫn chưa là gì với Ngô Kiến Huy hôn Nhã Phương-8

Đóng cặp cùng đàn chị Ninh Dương Lan Ngọc trong Gái già lắm chiêu 2, Lê Xuân Tiền đã có không ít cảnh quay nóng bỏng. Vốn là một cặp tình nhân yêu đương đắm đuối nên cặp đôi có rất nhiều cảnh hôn, yêu cháy bỏng.

Phi công trẻ hôn Ninh Dương Lan Ngọc suốt 2 tiếng vẫn chưa là gì với Ngô Kiến Huy hôn Nhã Phương-9

Lê Xuân Tiền cho biết cả hai khổ sở vì cảnh hôn giữa phố suốt 15 phút. Ở cảnh hôn nhau ở buổi tiệc kết thúc phim, Lê Xuân Tiền và Ninh Dương Lan Ngọc đã phải diễn đi diễn lại 4-5 tiếng đồng hồ.

Phi công trẻ hôn Ninh Dương Lan Ngọc suốt 2 tiếng vẫn chưa là gì với Ngô Kiến Huy hôn Nhã Phương-10

Năm 2017, Ngô Kiến Huy có cơ duyên kết hợp cùng Nhã Phương trong bộ phim Yêu đi đừng sợ! Trong phim, Ngô Kiến Huy vào vai Tùng - ảo thuật gia tài ba. Nhã Phương vào vai Phương - cô nàng bí ấn.

Cả hai đã có "cuộc gặp gỡ định mệnh" mở ra một chuyện tình vừa hài hước, lãng mạn nhưng nhiều trắc trở bởi sự xuất hiện của người thứ ba.

Phi công trẻ hôn Ninh Dương Lan Ngọc suốt 2 tiếng vẫn chưa là gì với Ngô Kiến Huy hôn Nhã Phương-11

Trong phim, Ngô Kiến Huy và Nhã Phương có khá nhiều phân đoạn tình cảm: "Ngày đầu đóng phân đoạn thân mật với Nhã Phương, tôi nhìn cô ấy lại nhớ tới anh Giang vì hai người giống nhau quá. Cứ thế cả hai cùng cười, đạo diễn phải cho nghỉ để làm lại tâm lý".

Đây cũng là vai diễn đầu tiên Ngô Kiến Huy hôn bạn diễn nữ nhiều như vậy, có những cảnh hôn cả hai phải quay lại 18 lần mới hoàn thành. Ám ảnh nhất đối với Ngô Kiến Huy là cảnh hôn kéo dài suốt 8 tiếng bởi vì phải quay đi quay lại quá nhiều.

Phi công trẻ hôn Ninh Dương Lan Ngọc suốt 2 tiếng vẫn chưa là gì với Ngô Kiến Huy hôn Nhã Phương-12

Jun Phạm và Khả Ngân từng tiết lộ ba nụ hôn trong 100 ngày bên em đều đáng sợ đối với họ. Nụ hôn sâu được ghi hình đầu tiên khiến cả hai mất hai ngày để quay. Thậm chí trước khi quay, hai người phải liên tục đánh răng, nhai kẹo cao su để đảm bảo hơi thở sạch sẽ và giảm lo lắng.

Phi công trẻ hôn Ninh Dương Lan Ngọc suốt 2 tiếng vẫn chưa là gì với Ngô Kiến Huy hôn Nhã Phương-13

Nụ hôn thứ hai là nụ hôn Nhật Minh (Jun Phạm) bất ngờ đặt lên môi Ánh Dương (Khả Ngân). Tuy nhiên, vì Jun Phạm "thao tác" quá nhanh trong khi Khả Ngân không phản xạ kịp nên răng của Jun Phạm đập vào môi của Khả Ngân khiến cô bị chảy máu.

Phi công trẻ hôn Ninh Dương Lan Ngọc suốt 2 tiếng vẫn chưa là gì với Ngô Kiến Huy hôn Nhã Phương-14

Nụ hôn cuối cùng họ trao nhau khi nữ chính trở bệnh nặng và cả hai đều nước mắt lăn dài. Khả Ngân kể, họ sống thật với nhân vật nên chấp nhận nuốt cả nước mắt, nước mũi của nhau khi khóa môi.

Phi công trẻ hôn Ninh Dương Lan Ngọc suốt 2 tiếng vẫn chưa là gì với Ngô Kiến Huy hôn Nhã Phương-15

Tham gia bộ phim Vu quy đại náo, Ngọc Trinh đã có nụ hôn màn ảnh đầu tiên. Người lấy đi nụ hôn màn ảnh của "nữ hoàng nội y" không ai khác chính là La Thành.

Trong khi Ngọc Trinh vô cùng căng thẳng vì khi đó cô đã có bạn trai ngoài đời thì La Thành lại khá thoải mái. Thậm chí, anh còn đùa rằng hôn Ngọc Trinh rất thích.

Theo Dân Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc https://danviet.vn/phi-cong-tre-hon-ninh-duong-lan-ngoc-suot-2-tieng-van-chua-la-gi-voi-ngo-kien-huy-hon-nha-phuong-5020209710182156.htm?fbclid=IwAR1LBxsA2p-SbGxDoGFJhyBFELIQDsaW2_tcUTvz2cX2IPWZBa5cdtf0Ngo

Ninh Dương Lan Ngọc Nhã Phương Ngô Kiến Huy

Tin tức mới nhất