Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu tiết lộ từng muốn bỏ nghề vì tin đồn 'làm gái'

Lan Ngọc tiết lộ thời điểm mới bước chân vào con đường hoạt động nghệ thuật, cô vướng không ít tin đồn cho rằng mình làm gái. Điều đó khiến mỹ nhân áp lực đến nỗi muốn bỏ nghề.

Mới đây, chương trình Bistro K - Quán ăn hạnh phúc vừa hé lộ teaser tập 1. Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc là vị khách đầu tiên ghé thăm quán ăn của đầu bếp Lee Wook Jung.

Ngay từ những phân đoạn đầu, "hàng xóm" Đại Nghĩa giới thiệu khách mời là "ngôi sao điện ảnh, ca sĩ với MV đầu tay triệu view". Sau đó, Lan Ngọc xuất hiện trong bộ trang phục gợi cảm.


Clip: Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ về tin đồn làm gái.

Trong không gian ấm cúng của quán, Ninh Dương Lan Ngọc có dịp trải lòng về khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật của mình. Nữ diễn viên chia sẻ những góc khuất đằng sau ánh hào quang.

Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ thời điểm mới bước chân vào con đường hoạt động nghệ thuật, cô vướng không ít tin đồn cho rằng mình làm gái. Điều đó khiến cô áp lực đến nỗi muốn bỏ nghề.

Cũng trong đoạn teaser, Ninh Dương Lan Ngọc nói “thời tới đỡ không kịp” khiến không ít khán giả liên tưởng đến sự thành công và nổi tiếng của cô ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt, diễn viên Gái già lắm chiêu 2 còn tiết lộ cô muốn sinh bốn, năm đứa con khiến Hari Won bất ngờ.

Bên cạnh những tiết lộ thú vị về chuyện đời, chuyện nghề của Lan Ngọc, những món ăn được đầu bếp Lee Wook Jung cất công chuẩn bị cũng thu hút sự quan tâm. Trong một tình huống, Ninh Dương Lan Ngọc vì quá thích thú trước món ăn của Lee Wook Jung phải thốt lên rằng: “Em phải ăn nhiều để mập như chị Hari Won”.

Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu tiết lộ từng muốn bỏ nghề vì tin đồn làm gái-1Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu tiết lộ từng muốn bỏ nghề vì tin đồn làm gái-2

Tập 1 của Bistro K - Quán ăn hạnh phúc chính thức phát sóng vào ngày 9/6.

Đ.T
Theo Vietnamnet


Ninh Dương Lan Ngọc Hari Won

Tin tức mới nhất