Nỗi lòng mẹ bỉm sữa Lan Khuê khi quý tử sắp tròn 1 tuổi

Chia sẻ của Lan Khuê nhận được nhiều sự đồng cảm của các bà mẹ bỉm sữa.

Mới đây, Hoa khôi Áo dài 2014 - Lan Khuê chia sẻ hình ảnh âu yếm quý tử trên trang cá nhân. Khi nhóc tỳ Connor sắp tròn 1 tuổi, bà mẹ bỉm sửa chợt xuất hiện những dòng cảm xúc hỗn độn. 

"Giờ còn chút xíu, ngoan ngoãn, dễ thương ôm mami chứ ít lâu nữa lớn rồi là sẽ không còn được ôm như vậy nữa. Nhanh ghê, 3 tháng nữa em 1 tuổi. Đừng lớn nhanh baby ơi", Lan Khuê viết. 

Nỗi lòng mẹ bỉm sữa Lan Khuê khi quý tử sắp tròn 1 tuổi-1
Lan Khuê mong con trai đừng lớn nhanh khi cậu bé sắp tròn 1 tuổi.

Chia sẻ của Lan Khuê nhận được nhiều sự đồng cảm của các bà mẹ bỉm sữa. "Cùng tâm trạng, nhìn con mà giờ muốn sinh thêm baby đây Khuê ơi"; "Giống tư tưởng của mình thế. Khuê để mặt mộc xinh"; "Hiểu cái cảm giác này"..., một số cư dân mạng bình luận. 

Nỗi lòng mẹ bỉm sữa Lan Khuê khi quý tử sắp tròn 1 tuổi-2Nỗi lòng mẹ bỉm sữa Lan Khuê khi quý tử sắp tròn 1 tuổi-3
Connor nhà Lan Khuê trộm vía sở hữu ngoại hình bụ bẫm, lớn nhanh như thổi.

Nhóc tỳ Connor chào đời ngày 23/11/2019, là trái ngọt hôn nhân đầu tiên của Lan Khuê và doanh nhân Tuấn John. Kể từ khi bầu bí và sinh con, Hoa khôi Áo dài 2014 hạn chế xuất hiện tại các sự kiện giải trí, tập trung vun vén tổ ấm.

Connor ngay từ khi sinh ra đã bộc lộ nhiều đường nét giống bố, được ví như bản sao của "ông cụ thân sinh". Sống trong nhung lụa và được bố mẹ dành cho những gì tốt nhất nên nhóc tỳ lớn nhanh như thổi, sở hữu vẻ ngoài bụ bẫm, đáng yêu.

Trên mạng xã hội, Lan Khuê thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm chăm con với các bà mẹ bỉm sữa. Hoa khôi được khen ngợi đảm đang trong khâu vào bếp chuẩn bị đồ ăn thức uống cho nhóc tỳ. 

Nỗi lòng mẹ bỉm sữa Lan Khuê khi quý tử sắp tròn 1 tuổi-4Nỗi lòng mẹ bỉm sữa Lan Khuê khi quý tử sắp tròn 1 tuổi-5
Một số hình ảnh về quý tử nhà Lan Khuê - Tuấn John.

Lee
Theo Vietnamnet


Tuấn John Lan Khuê

Tin tức mới nhất