Bà Xinh (NSND Mỹ Uyên) lật mặt trong 'Trạm Cứu Hộ Trái Tim', trở thành nhân vật bị ghét nhất

Trong tập 30 của "Trạm Cứu Hộ Trái Tim", bà Xinh (NSND Mỹ Uyên) khiến Ngân Hà thất vọng vì lật lọng tại phiên tòa.

Ngày 15/5, bộ phim Trạm cứu hộ trái tim bước vào giai đoạn gay cấn khi Ngân Hà kiện Nghĩa ra tòa để đòi lại tài sản. Đáng nói, cô đặt niềm tin vào mẹ chồng cũ là bà Xinh (NSND Mỹ Uyên), mời bà ra tòa làm chứng chống lại con trai.

Trong tập 29, bà Xinh cảm thấy có lỗi với Ngân Hà (Hồng Diễm) và cháu nội chưa ra đời. Vì những việc làm bất nhân của Nghĩa (Quang Sự) mà Ngân Hà mất nhà, mất công ty, cha phải vào tù. Do đó, để chuộc lại lỗi lầm, bà Xinh muốn chứng minh Nghĩa đã lừa Hà, đầu tư vào đầm tôm, từ đó khiến cô bị mất ngôi nhà.

Trong phần giới thiệu tập 30, tại phiên tòa, bà Xinh lật lọng, nói rằng bà không biết gì về vụ việc khiến Ngân Hà bàng hoàng, Mỹ Đình tức giận tới mức quát to. Từ một người phụ nữ đáng thương, bà Xinh trở thành nhân vật đáng ghét bậc nhất phim Trạm cứu hộ trái tim.

Bà Xinh (NSND Mỹ Uyên) lật mặt trong Trạm Cứu Hộ Trái Tim, trở thành nhân vật bị ghét nhất-1
Ngân Hà chờ đợi sự tử tế của mẹ chồng cũ.

Bà Xinh (NSND Mỹ Uyên) lật mặt trong Trạm Cứu Hộ Trái Tim, trở thành nhân vật bị ghét nhất-2
An Nhiên (Lương Thu Trang) lo lắng bà Xinh sẽ phá hủy kế hoạch đánh cắp tài sản của cô và Nghĩa.

Bà Xinh (NSND Mỹ Uyên) lật mặt trong Trạm Cứu Hộ Trái Tim, trở thành nhân vật bị ghét nhất-3
Bà Xinh cuối cùng vẫn chọn bảo vệ con thay vì tuân theo đạo đức.

Bà Xinh (NSND Mỹ Uyên) lật mặt trong Trạm Cứu Hộ Trái Tim, trở thành nhân vật bị ghét nhất-4
Nghĩa mừng vì thoát nạn.

Bà Xinh (NSND Mỹ Uyên) lật mặt trong Trạm Cứu Hộ Trái Tim, trở thành nhân vật bị ghét nhất-5
Bà Hà thất vọng với lời khai của bà Xinh.

Nhiều khán giả tức giận vì bà Xinh không mạnh mẽ, dứt khoát, không giữ lời hứa. Bà cho Ngân Hà hy vọng để rồi khiến cô chìm trong tuyệt vọng.

Nhưng một số khán giả cho rằng tình tiết phim như vậy rất thực tế. Trong cuộc sống, không có người mẹ nào sẽ làm tổn hại lợi ích của con trai mình vì người ngoài. Bà Xinh dù cảm thấy ăn năn vì những điều con trai gây ra với con dâu cũ, nhưng sự chính nghĩa khó có thể thắng tình thương mẹ con vốn là bản năng mạnh mẽ nhất của người phụ nữ.

Đồng thời, khán giả kỳ vọng, với lần thất bại này, Ngân Hà sẽ đứng lên mạnh mẽ hơn. Trong những tập qua, nữ chính bị đánh giá là nhân vật yếu đuối, ủy mị, luôn cần sự giúp đỡ che chở của người khác.

Người xem mệt mỏi vì tình tiết phim dài lê thê, nhiều phân đoạn thừa thãi. Trên các trang mạng của VTV thậm chí nhiều khán giả mong nữ chính sớm sinh con, nghỉ thai sản để các nhân vật khác nhiều đất diễn hơn.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/ba-xinh-nsnd-my-uyen-lat-mat-trong-tram-cuu-ho-trai-tim-tro-thanh-nhan-vat-bi-ghet-nhat-post1637470.tpo

Mỹ Uyên Trạm Cứu Hộ Trái Tim

Tin tức mới nhất