'Thị Nở' kể số phận đặc biệt của cảnh nóng đầu tiên trong phim Việt

Theo NSƯT Đức Lưu, "Làng Vũ Đại ngày ấy" là bộ phim đầu tiên của điện ảnh cách mạng có cảnh "nóng". Nếu không có sự can thiệp của cố Tổng Bí thư Trường Chinh, cảnh quay đã bị cắt.


Cảnh nóng của Chí Phèo - Thị Nở trong phim "Làng Vũ Đại ngày ấy" suýt bị cắt nếu không sự nỗ lực của đoàn làm phim, và đặc biệt là có sự can thiệp của cố TBT Trường Chinh.

Ngày 3/8, NSƯT Bùi Cường qua đời, đồng nghĩa với việc cặp nghệ sĩ nổi tiếng bậc nhất của nền điện ảnh cách mạng Chí Phèo - Thị Nở, giờ chỉ còn một nửa. 

"Thị Nở" Đức Lưu đón tin người bạn diễn thân thiết nhất của mình rời xa cõi tạm vào lúc 9h sáng từ một khán giả. Bà hoài nghi vì nghĩ có người tung tin thất thiệt, nhưng vẫn cử cháu nội chạy xe đến tận nhà riêng của Bùi Cường, còn bản thân thì gọi cho vợ chồng NSND Thanh Vân - Nhuệ Giang để xác nhận thông tin.

Chia sẻ với Zing, NSƯT Đức Lưu cho biết bà bàng hoàng khi hay tin đồng nghiệp qua đời, và cũng biết từ nay sẽ không còn cặp đôi Chí Phèo - Thị Nở cùng sánh bước lên sân khấu để trao các giải thưởng điện ảnh.

Thị Nở kể số phận đặc biệt của cảnh nóng đầu tiên trong phim Việt-1
Nghệ sĩ Ưu tú Đức Lưu nổi tiếng với vai Thị Nở trong phim 'Làng Vũ Đại ngày ấy" của cố NSND Phạm Văn Khoa.

"Tôi điếng người khi hay tin Bùi Cường qua đời"

- Bà đón tin người bạn diễn thân thiết - NSƯT Bùi Cường qua đời như thế nào?

Tôi điếng người vì ngẫm rằng chúng ta đã mất một nhân tài. Tôi vừa trở lại Hà Nội sau chuyến đi Quảng Trị hai ngày một đêm. Vì còn mệt nên 9h sáng 3/8 tôi mới thức dậy và bị đánh thức bằng một tin buồn, đó là Bùi Cường qua đời.

Vì Bùi Cường vốn rất khỏe mạnh nên khi một khán giả thân thiết thông báo tin đó, tôi có chút ngờ vực. Nhiều nghệ sĩ bị tung tin là đã chết, tôi cũng từng lâm vào cảnh đó nên chưa tin ngay.

Tôi gọi ngay cho NSND Nhuệ Giang và NSND Thanh Vân, một người là con gái của NSND Phạm Văn Khoa – đạo diễn Làng Vũ Đại ngày ấy, một người là con trai ông giám đốc cũ của Hãng phim truyện Việt Nam. Sau đó, tôi được xác nhận là Bùi Cường đã mất đột ngột vào 3h sáng vì tai biến.

- Lần gần nhất “Thị Nở” Đức Lưu gặp “Chí Phèo” Bùi Cường là khi nào?

Gần nhất là lễ kỷ niệm 60 năm Hãng phim truyện Việt Nam, trước đây có tên là Xưởng phim truyện Việt Nam. Tôi gặp Bùi Cường và rất nhiều nghệ sĩ ở đó. Chúng tôi cùng vui vẻ trò chuyện, ăn uống, chúc tụng nhau.

Trước đó, khi cùng nhau đấu tranh đã giữ lại thương hiệu Hãng phim truyện Việt Nam trong việc cổ phần hóa, chúng tôi cũng thường xuyên họp, gặp gỡ và trao đổi.

Quả thực, tôi giật mình khi hay tin Bùi Cường qua đời vì Bùi Cường còn kém tôi tới gần chục tuổi. Tôi không nghĩ Bùi Cường lại ra đi đột ngột như vậy. Nhưng đó cũng là hồi chuông cảnh tỉnh để tôi quan tâm đến sức khỏe của mình hơn, vì tôi cũng vừa tròn 79 tuổi, và đang bước sang tuổi 80 rồi.

- Trong cảm nhận của bà, NSƯT Bùi Cường là một người như thế nào?

Tôi với Bùi Cường trước hết là đồng nghiệp. Bùi Cường ít hơn tôi cả tuổi đời lẫn tuổi nghề. Trong suy nghĩ của tôi, Bùi Cường là người rất cởi mở, xuất thân trong gia đình gia giáo nên cư xử rất lễ độ, và luôn luôn có tính cầu thị từ khi còn trẻ.

Bùi Cường vốn xuất thân là lính, sau mới đi học điện ảnh. Nhưng Bùi Cường luôn chứng tỏ được mình là một người cầu thị, siêng năng, khôn ngoan trong việc làm nghề. Lối sống cũng rất lành mạnh, hiên ngang. Nói chung, đó là diễn viên vừa có tài vừa có cả đức.

Thị Nở kể số phận đặc biệt của cảnh nóng đầu tiên trong phim Việt-2
Trong cảm nhận của "Thị Nở" Đức Lưu, "Chí Phèo" Bùi Cường là người sống lành mạnh, tính tình tốt bụng, ham học hỏi. 

- Bà hơn NSƯT Bùi Cường tới 8 tuổi, tại sao hai người lại được chọn đóng cặp với nhau trong "Làng Vũ Đại ngày ấy"?

Tôi nghĩ quyết định đó được đưa ra dựa vào tài năng của mỗi người. Chúng tôi khác nhau, có chênh lệch về tuổi tác nhưng lại rất hợp lý khi đóng cặp. Tôi xuất thân là người học bài bản, tốt nghiệp đại học điện ảnh, là người có thể diễn nhiều dạng vai nên được chọn đóng Thị Nở.

Bùi Cường lúc đó chưa phải là diễn viên chuyên nghiệp nhưng ngoại hình lại có những nét rất hợp vai. Bản chất Chí Phèo là nhân vật có mặt hung giữ nhưng tâm lại tốt. Bùi Cường có vẻ vừa chân chất, vừa ngang tàng như vậy. Bùi Cường thành công vì quả thực rất hợp với vai Chí Phèo.

- Chia sẻ với Zing.vn, NSND Phạm Nhuệ Giang cho biết sự nhân văn trong cách casting diễn viên đóng Chí Phèo - Thị Nở của cố NSND Phạm Văn Khoa là chọn người đẹp hóa thành xấu thay vì mời người xấu đóng luôn vai xấu. Bà có đồng tình?

Đúng là như thế. Theo tôi, NSND Phạm Văn Khoa phải là nhân tài mới có quan điểm như thế. Đạo diễn Phạm Văn Khoa coi vẻ bên ngoài chỉ là phương tiện, hành động bên trong mới quan trọng.

Hiểu được ý đồ của đạo diễn nên chúng tôi không ngại làm xấu, tôi sẵn sàng bôi cả bùn lên người đã trông xấu nhất có thể. Và nghệ sĩ Bùi Cường cũng vậy. Có lẽ cũng nhờ hy sinh như vậy nên Chí Phèo – Thị Nở, về khía cạnh nào đó, đã trở thành thương hiệu của chúng tôi.

"Cắt cảnh ân ái với Thị Nở thì còn gì là Chí Phèo"

- Trong những phân cảnh đóng với “Chí Phèo” Bùi Cường, bà có còn nhớ, cảnh nào là làm khó hai người nhất?

Chính là cảnh lật yếm khi hai nhân vật ân ái ở bụi chuối. Lúc đó, tôi đã có chồng, có con rồi. Bùi Cường thì mới lấy vợ, người dân đến xem cảnh đó rất đông, dẫm nát cả vườn khoai sắn ở đó. Cảnh này, còn có cả vợ Bùi Cường đứng ngoài xem nên Bùi Cường cũng rất nhút nhát.

Đây lại là một cảnh quay khó. Ngoài tôi và Bùi Cường, còn có một người mẫu ở trường mỹ thuật với vai trò diễn viên đóng thế. Cảnh Chí Phèo lật yếm của Thị Nở, máy sẽ quay cận bàn tay lật yếm và sau đó chạm vào ngực của Thị Nở. Khi quay cảnh có ngực, diễn viên đóng thế sẽ đóng vì yêu cầu của đạo diễn là cần một bầu ngực đẹp.

Nhưng khi Chí Phèo hét lên “Ối làng nước ơi, bố con thằng Bá Kiến nó giết tôi”, Thị Nở vùng vẫy và nói “đồ phải gió này” thì tôi lại đóng vì diễn viên đóng thế không thể diễn xuất được. Cảnh này quay đi quay lại đến 7 đúp, càng những đúp về sau, Bùi Cường tay càng run, hơi gượng gạo.

Cảnh đó quay rất vất vả, nhưng khi về xem lại, đạo diễn quyết định chọn đúp quay đầu tiên vì đúp đó là đạt nhất.

- Cảnh Chí Phèo lật yếm sau đó ái ân với Thị Nở có thể coi là một trong những cảnh nóng đầu tiên của nền điện ảnh cách mạng Việt Nam. Thời điểm đó, đoàn phim có phải đối mặt với nguy cơ bị “cắt” trước khi công chiếu?

Đó đúng là cảnh nóng đầu tiên trên màn ảnh, sau đó mới đến phim Cô gái trên sông của NSND Đặng Nhật Minh. Đây cũng là cảnh khiến phim mãi không được duyệt. 6 tháng sau khi phim đóng máy, tổ phim đã giải tán, không còn tiền và cũng không còn suất ăn, nhưng tôi và chủ nhiệm của đoàn phim vẫn ròng rã đi xin để phim được chiếu.

Nhưng chúng tôi không được cơ quan quản lý “gật đầu”, từ Bộ trưởng, thứ trưởng văn hóa đến Cục, Vụ đều không đồng ý. Nhiều cán bộ cho rằng cảnh đó sẽ làm thanh niên hư hỏng. Cuối cùng, phim đã được cụ Trường Chinh (cố Tổng bí thư Trường Chinh, thời điểm đó là Chủ tịch Hội đồng Nhà nước - PV) “cứu”.

- Cụ thể, cố Tổng bí thư Trường Chinh đã có sự can thiệp như thế nào, thưa bà?

Con trai tôi học cùng cháu nội của cụ Trường Chinh ở bên Nga. Trong một lần được gặp cố Tổng bí thư, con tôi có than là “mẹ cháu là nghệ sĩ, mấy tháng nay không có lương nhưng vẫn ròng rã đi xin cơ quan quản lý để phim được duyệt”. Cụ Trường Chinh sau đó mời tôi đến, và mời đoàn phim chiếu cho cụ xem.

Cụ Trường Chinh quê Nam Hà (Nam Định), lại rất hiểu về văn chương Nam Cao, Sau khi xem xong, cụ có chỉ đạo là không cắt cảnh lật yếm trong phim. Nhờ can thiệp của cố TBT Trường Chinh, cảnh nóng đã được giữ. Cụ Trường Chinh cũng nói là nếu cắt cảnh đó thì không còn gì là Chí Phèo nữa, Chí Phèo là phải có cảnh đó.

Chúng tôi mừng đến rơi nước mắt. Khi tôi báo tin với đoàn làm phim, Bùi Cường còn bế hắn tôi lên và “cồng kênh”, trong khi tất cả thành viên đoàn phim đều hạnh phúc. Làng Vũ Đại ngày ấy sau đó được chiếu trọn vẹn ở toàn bộ 7 rạp tại Hà Nội.

- Động lực nào khiến bà và đoàn làm phim quyết tâm bảo vệ cảnh nóng trong phim đến cùng như vậy?

Thực ra, khi cố NSND Phạm Văn Khoa gửi kịch bản phim đi duyệt thì nội dung không hề có cảnh đó. NSND Phạm Văn Khoa biết rằng nếu gửi có thể kịch bản sẽ không được duyệt, thậm chí diễn viên đóng vai Thị Nở như tôi cũng không dám nhận vai.

Nhưng khi đã quay được gần nửa phim, đạo diễn đã bổ sung cảnh đó vào kịch bản. Kịch bản còn được viết rất táo bạo với những miêu tả như “lật yếm”, “bóp ngực”, “trần truồng”. Ở thời điểm đó, từ như vậy là rất nặng, nhiều người không chịu được.

Nhưng đó là hiện thực, đó là tình yêu của hai người nông dân, hai người được cho là tận cùng của xã hội. Họ yêu nhau không tính toán, vụ lợi. Nếu không có cảnh đó, phim sẽ thiếu đi một điểm nhấn.

Tôi cho rằng đó là cảnh quay phải một cái đầu khôn ngoan mới nghĩ ra được. Một cảnh quay với thông điệp như thế phải giữ cho bằng được chứ!

Thị Nở kể số phận đặc biệt của cảnh nóng đầu tiên trong phim Việt-3
Đức Lưu cho biết chỉ với vai Thị Nở, bà được nhận danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú.

Dàn diễn viên Làng Vũ Đại ngày ấy, giờ chỉ còn vài người...

- Có thể hình dung như thế nào về sức nóng của vai Chí Phèo và Thị Nở đối với khán giả ở thời điểm cách đây 36 năm?

Nhân dân rất hâm mộ và yêu thích, bây giờ khó mà có được những giây phút như thế. Tôi còn nhớ sau ngày phim chiếu, tôi đi chợ, người bán hàng cứ ném thịt, ném trứng vào làn của tôi. Mọi người chạy đến cầm, nắm Thị Nở người bằng xương bằng thịt. Họ còn đưa cho tôi đồ ăn, và bảo cứ cầm lấy đi, không phải trả tiền.

Người dân ngưỡng mộ hết sức, họ rất quý mến diễn viên và hình ảnh Chí Phèo - Thị Nở. Toàn là người lao động nên họ cũng rất dễ đồng cảm với một bộ phim như thế.

- Nhưng cả bà và NSƯT Bùi Cường cũng đều “chết vai” với Thị Nở - Chí Phèo?

Vai đó có ảnh hưởng và sự lan tỏa quá lớn. Như tôi, được Nghệ sĩ ưu tú cũng chỉ cần có một vai Thị Nở. Sau bộ phim một thời gian, tôi được phân công sang làm công tác đối ngoại, có thể coi là chuyển nghề.

Trong khi đó, nghệ sĩ Bùi Cường đóng thêm vài vai phụ, nhưng cũng không thể gây ấn tượng như Chí Phèo. Sau đó, Bùi Cường chuyển sang học đạo diễn và đi làm phim.

Trước khi Bùi Cường mất, có lần tôi gặp Bùi Cường. Cường cũng nói với tôi là “Dạo này em đang làm giỗ Tết, toàn đi 'cúng' giỗ thuê”.

Tôi thắc mắc không biết công việc đó là như thế nào, Bùi Cường mới bảo công việc là đi làm phóng sự, làm phim kỷ niệm cho các công ty, doanh nghiệp. Bùi Cường tự làm kịch bản, đạo diễn, mỗi phim cũng được vài chục triệu đồng, như vậy cũng sống rất tốt.

Nhưng mới đó mà giờ Bùi Cường đã ra đi, chính ra đoàn làm phim Làng Vũ Đại ngày ấy, nhiều người cũng đã khuất núi, giờ cũng chỉ còn vài người như tôi, nghệ sĩ Hữu Mười...

Theo Zing

Ác nữ 'Tân dòng sông ly biệt' từng hành hạ Triệu Vy chết đi sống lại bây giờ ra sao?

Sự kiện: Phim cũ người xưa

Năm tháng qua đi nhưng nhan sắc của Vương Tuyết Cầm ngày nào vẫn khiến không ít người ngưỡng mộ.

Live-action Bad Luck ‘đốn tim’ fan với 2 cặp đôi chính cực yêu

Bên cạnh những tình huống hài hước thú vị, Live-action Bad Luck (Lời nguyền tuổi 17) còn gây sốt bởi hai cặp đôi diễn viên chính cực đáng yêu.

Ngô Thanh Vân đánh nhau ác liệt để cứu con gái khỏi tay bọn bắt cóc lấy nội tạng

Ekip "Hai Phượng" đã chính thức tung teaser mới nhất lật mở thêm nhiều điều thú vị về hành trình đầy máu và nước mắt của má con Hai Phượng.

Mặc áo dài duyên dáng, ngờ đâu Ngọc Trinh lại là 'nữ quái' học đường

Không chỉ trau dồi kỹ năng diễn xuất, Ngọc Trinh còn cho thấy sự đầu tư nghiêm túc cho vai diễn khi tập luyện cả hát, nhảy và đánh võ để có thể hoàn thành tốt những phân cảnh này trong phim "Vu quy đại náo".

Ngô Kinh lên tiếng trước tin 'Chiến lang' nguy cơ bị cấm làm tiếp

Sau đêm trao giải Hoa Biểu lần thứ 17, nam diễn viên Ngô Kinh trả lời mập mờ về khả năng "Chiến lang" dừng ở phần 2.

Ninh Dương Lan Ngọc: 'Tôi đang độc thân và muốn thử yêu phi công trẻ'

Sau khi tham gia phim "Gái Già Lắm Chiêu 2", Ninh Dương Lan Ngọc muốn thử yêu phi công trẻ - điều mà trước đây cô chưa nghĩ tới.

Thái Hòa 'câm nín' khi bị Kaity Nguyễn mắng thẳng mặt trong 'Hồn Papa Da Con Gái'

Đoạn trailer của "Hồn Papa Da Con Gái" đã hé lộ những tình huống dở khóc dở cười của 2 "cha con" Thái Hòa và Kaity Nguyễn.

4 phòng chứa quần áo xa hoa, gây mê mẩn nhất trong drama Hàn

Không gian để quần áo, giày dép của Song Hye Kyo, Jun Ji Hyun... khiến các cô gái ai cũng ao ước.

Mỹ Tâm hóa 'chị Đại' văn phòng đam mê nhậu nhẹt khiến cánh đàn ông sợ xanh mặt trong phim mới

Nhân vật nữ chính của Mỹ Tâm đã khiến các đối tác nam phải gục ngã vì tửu lượng kèm lời răn đe: "Lần sau chị cho uống lòi ruột lòi gan sống nhăn răng con bò cười".

12 cảnh phim ấn tượng nhất trên màn ảnh rộng năm 2018

Trang Indiewire và Avclub chọn ra những cảnh ấn tượng trong phim điện ảnh 2018 như cái búng tay của Thanos, pha mạo hiểm của Tom Cruise, cảnh sinh con trong "A Quiet Place".

NSƯT Kim Xuân: 'Không xem Quỳnh Búp Bê vì nhiều cảnh táo bạo'

NSƯT Kim Xuân nổi tiếng thẳng thắn vừa bày tỏ bà không xem bộ phim gây sốt mới đây "Quỳnh Búp Bê" vì có nhiều cảnh táo bạo.

'Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân': Web drama hot nhất hiện nay

Bộ phim thanh xuân vườn trường này có 5 điểm khiến bạn không thể bỏ lỡ. Và cũng chính nhờ đó, phim đang "tạo bão" khắp màn ảnh.

Song Luân hát nhạc phim 'Hậu duệ mặt trời' cực ngọt trên sân khấu Giải thưởng Hàn lâm sáng tạo châu Á 2018

Màn trình diễn này được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình Singapore theo giờ địa phương đã nhận được những lời khen tích cực từ các bạn bè đồng nghiệp tham dự sự kiện.

Diễn viên TVB bị nhà đài hắt hủi vì tai tiếng tình ái dồn dập

Huỳnh Tử Hằng đối diện nguy cơ bị đài TVB đóng băng mọi hoạt động. Nam diễn viên điển trai mất hình ảnh sau bê bối qua đêm với fan nữ và dụ dỗ đồng nghiệp lên giường.

'Cặp bạn thân trở mặt thành thù' Đường Yên và Dương Mịch đẹp bất phân thắng bại trên thảm đỏ Hoa Biểu lần thứ 17

Hàng loạt mỹ nhân như Đường Yên, Dương Mịch, Lý Băng Băng,...đã cùng khoe sắc tại thảm đỏ lễ trao giải điện ảnh Hoa Biểu lần thứ 17.

Ant-man và chiếc xe Patrick Scott chính là chìa khóa quan trọng trong kế hoạch lớn của 'Avengers 4: Endgame'?

Khán giả đang đặt ra nhiều giả thiết sau trailer đầu tiên của "Avengers 4: Endgame", trong đó có vai trò của Ant-man (Scott Lang) và chiếc xe của mình cùng với bí mật thế giới lượng tử.

Xinh đẹp như Ngọc Trinh hay Ninh Dương Lan Ngọc vẫn lo... ế chồng

Cùng điểm mặt những nữ diễn viên vào vai gái ế trên màn ảnh Việt.

Những vai diễn ấn tượng của Phương Oanh

Trước "Quỳnh búp bê", Phương Oanh từng ghi điểm bằng khả năng diễn xuất với các phim "Hoa bay", "Lặng yên dưới vực sâu",...

Ninh Dương Lan Ngọc đóng phim cùng trai trẻ mà chỉ sợ bị... ở tù vì bạn diễn quá quyến rũ

Chia sẻ kỷ niệm trong quá trình quay "Gái già lắm chiêu 2", nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc bộc bạch: “Thời gian đầu tôi không dám đụng đến Lê Xuân Tiền vì sợ ở tù, bởi em ấy quá nhỏ".

'Hai Phượng' của Ngô Thanh Vân tung poster ấn tượng, ấn định ngày ra mắt teaser chính thức

Siêu phẩm hành động mới của đệ nhất “đả nữ” vừa tung ra poster phim đậm chất Hollywood với hình ảnh mạnh mẽ cùng với đôi mắt đầy ám ảnh của bé Mai Cát Vi.

‘Avengers 4’ tung trailer đầu và thế giới sau cái búng tay của Thanos

Đoạn phim quảng cáo đầu tiên từ bom tấn siêu anh hùng lớn nhất 2019 cho thấy phần tiếp theo của “Avengers: Infinity War” sẽ mang tên “Avengers: Endgame”.

Mang tiếng trai nghèo nhưng Park Bo Gum diện toàn hàng hiệu giá từ nghìn đô trở lên

Trong phim "Encounter", dù gia cảnh thua kém cô tiểu thư trâm anh thế phiệt Soo Hyun nhưng phong cách thời trang của Jin Hyuk vẫn giúp anh trông xứng đôi với người đẹp.

Hoa hậu Hương Giang sẽ có màn đọ sắc với mỹ nhân sở hữu khuôn mặt đẹp nhất thế giới

Hoa hậu Hương Giang sẽ là đại diện của Việt Nam được mời tham dự sự kiện họp báo ra mắt phim "Aquaman: Đế Vương Atlantis" tại Manilla, Philippines.

Chân dung ngôi sao võ thuật khiến Lý Tiểu Long, Chân Tử Đan hay Thành Long đều phải xếp sau

Chu Tỉ Lợi là một trong những ngôi sao võ thuật có khả năng thực chiến hàng đầu Trung Quốc. Xét riêng về tài năng võ thuật thì Lý Tiểu Long, Chân Tử Đan hay Thành Long đều phải xếp sau.

Cười bể bụng với clip cosplay công chúa Megara phiên bản... hết tiền

Tài năng sáng tạo vô cùng độc đáo có một không hai của Alex Ramirès khiến nhiều người phải khâm phục.

7 nam diễn viên có catse phim truyền hình cao nhất Hàn Quốc 2018: Song Joong Ki - Lee Jong Suk đứng đầu

Mới đây, nội bộ ngành công nghiệp sản xuất phim ảnh đã tiết lộ danh sách tên của các nam diễn viên được trả lương cao nhất qua các dự án phim truyền hình trong năm nay.

'Park Hang Seo: Người Truyền Lửa': Những bí mật chưa kể về thầy trò đội tuyển Việt Nam

Bộ phim tài liệu đặc biệt "Park Hang Seo - Người truyền lửa" hứa hẹn sẽ tiết lộ những câu chuyện chưa từng được kể về thầy trò đội tuyển bóng đá Việt Nam.

Nghịch lý chuyện ưa, ghét diễn cùng hotgirl nóng bỏng trong làng nghệ

Trong khi nhiều nghệ sĩ “nói không” với các hotgirl mang phong cách hơi gợi cảm thì một số nghệ sĩ lại bất chấp để đóng cùng những hotgirl này. Chính điều đó tạo nên một nghịch lý khá lạ lùng về chuyện ưa – ghét diễn cùng hotgirl nóng bỏng.

Tài tử 'Bao Thanh Thiên' bị tố cưỡng hiếp: Yêu râu xanh từng phải cai nghiện sex - ép bạn diễn khỏa thân suốt 5 tiếng

Lắm tài nhưng cũng nhiều tật, Nữu Thừa Trạch thừa nhận mình nghiện sex và rượu. Trong một cuộc phỏng vấn, vị đạo diễn nổi tiếng tiết lộ mình từng theo một khóa học cai nghiện sex.

Thùy Anh 'ấm ức' vì bị nghi... trộm đạo cụ phim 'Gái già lắm chiêu 2'

Nữ diễn viên kể chuyện quay phim xuyên đêm, chân rộp vì đi giầy cao gót, mệt mỏi vì mặc đồ bó sát và bị các bạn diễn "vu oan" lấy trộm đồ.

Từng theo đuổi Lưu Đê Li, nam diễn viên Huỳnh Anh bất chấp bị 'ném đá' để bênh vực tình cũ

Trong quá khứ từng có một đoạn tình cảm ngắn ngủi với Lưu Đê Li, nay cả hai lại vào vài một đôi tình nhân trong phim mới, Huỳnh Anh cho rằng, những cảm xúc thanh xuân nếu có trỗi dậy thì cũng là điều không thể tránh khỏi.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 93: Sau biết bao lần 'tạo nghiệp', Hân đã cúi mình nói lời xin lỗi Hương

Nhân vật Hân đã có chuyển biến tích cực và sự thay đổi này khiến người xem bắt đầu dành nhiều thiện cảm hơn cho cô.

Phân đoạn đắt giá nhất tập 3 'Encounter': Park Bo Gum đặt câu hỏi về mối quan hệ với Song Hye Kyo và nói 'Tôi thật sự nhớ cô'

Chỉ mới tập 3 của bộ phim truyền hình "Encounter", anh chàng Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum) đã thẳng thừng đặt vấn đề về mối quan hệ với chị sếp Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo), thậm chí còn bày tỏ nỗi nhớ của mình.

Huỳnh Đông coi sao nhí 'Gạo nếp gạo tẻ' như con trai của mình

Trong quá trình đóng phim cả tháng trời, giữa Huỳnh Đông và bé Bảo Bảo đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp. Cả hai thân thiết đến mức, nam diễn viên đã nhận và xem Bảo Bảo như con trai của mình.

Lý Nhã Kỳ chịu nhiều tổn thất vì scandal của phim 'Thiên đường'

Nữ diễn viên đóng vai chính kiêm nhà đầu tư góp vốn thực hiện dự án hợp tác với ngôi sao Hàn Quốc- Han Jae Suk. Nhưng bộ phim bị ngừng giữa chừng.

Trường Giang bị gạch tên khỏi Mai Vàng 2018 vì màn cầu hôn

BTC giải Mai Vàng xác nhận sẽ loại Trường Giang khỏi tất cả hạng mục đề cử vì hành động chiếm sóng để cầu hôn ở mùa trước.

Thái Hòa: 'Tôi biết những chuyện mà chưa chắc ba Kaity Nguyễn đã biết'

Thái Hòa và Kaity Nguyễn luôn cố gắng tạo cảm giác kết nối để có thể diễn những phân đoạn đòi hỏi sự gần gũi.

Tài tử TVB bị fan nữ tố làm cho có bầu rồi 'bỏ của chạy lấy người'

Trước những lời chỉ trích, Huỳnh Tử Hằng tuyên bố rằng anh chỉ quan hệ tình dục với fan nữ này một lần. Anh cũng phủ nhận mình là cha của đứa bé và yêu cầu cô đi xét nghiệm ADN để chứng minh sự trong sạch.

Hơn nửa tỷ đồng cho 30 giây quảng cáo trong 'Táo quân 2019'

Để được quảng cáo với thời lượng 30 giây trong chương trình "Táo quân 2019" trên Đài truyền hình Việt Nam, doanh nghiệp phải chi tới hơn nửa tỷ đồng.

Lý Mạc Sầu đẹp xuất sắc lấn át Tiểu Long Nữ trong 'Thần điêu đại hiệp 2018'

Vai diễn Lý Mạc Sầu trong "Thần điêu đại hiệp" 2018 hứa hẹn sẽ giúp Mao Lâm Lâm bứt phá.

Phim Gặp Gỡ của Song Hye Kyo đổ bộ trên FPT Play

Truyền hình Internet FPT Play công bố sẽ chính thức phát sóng phim Gặp Gỡ (Encounter) song song với đài tvN - Hàn Quốc từ ngày 5/12. Theo đó, bộ phim sẽ được cập nhật bản dịch nhanh nhất vào sáng thứ 5 và thứ 6 hàng tuần.

'Encounter' tung clip hậu trường ở Cuba: Park Bo Gum nghịch ngợm, Song Hye Kyo sang chảnh nhưng thân thiện

Những khoảnh khắc đáng yêu ở hậu trường quay phim tập đầu tiên của Song Hye Kyo và Park Bom Gum đã được công bố. Tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây!

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 92: Phải bươn trải tự thân vận động, Hân 'Hoa Hậu' giờ mới thấy day dứt khôn nguôi

Không chỉ hối hận vì vô trách nhiệm với con, Hân còn day dứt vì lỗi lầm với gia đình.

Chê nội dung phim 'Death Song' thiếu sót, Lee Jong Suk bị chỉ trích thô lỗ và kiêu ngạo

Nam diễn viên Lee Jong Suk đang gây tranh cãi với các hoạt động trên Instagram, khi bộ phim truyền hình ngắn "Death Song" phát sóng trên SBS kết thúc vào tối nay.

Thúy Ngân làm lộ kết phim 'Gạo nếp gạo tẻ': Kiệt và Hân hàn gắn, lại còn sinh thêm con

Khán giả "Gạo nếp gạo tẻ" khó lòng bao dung với nhân vật này bởi Hân đã tạo "nghiệp" quá nặng suốt hơn 80 tập phim.

Nữ siêu anh hùng mạnh nhất Vũ trụ điện ảnh Marvel chính thức lộ diện

Với chuỗi hành động liên hoàn và vô cùng đẹp mắt, "Captain Marvel" hứa hẹn sẽ là một trong những siêu bom tấn hút khách nhất trong năm 2019.

Khấu Chấn Hải - người cha đánh đập Triệu Vy như kẻ thù trong 'Tân dòng sông ly biệt' bây giờ ra sao?

Sự kiện: Phim cũ người xưa

Trong suốt hơn 40 năm sự nghiệp, vai diễn ấn tượng và đáng nhớ nhất của Khấu Chấn Hải chính là Lục Chấn Hoa trong "Tân dòng sông ly biệt".

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 91: Tâm thư hối hận muộn màng của Hân 'Hoa Hậu' trước khi lên bàn mổ

Không chỉ thú nhận mình là người vợ tệ bạc vì đã đánh mất hạnh phúc gia đình, Hân giờ đây mới hiểu chỉ có tình thân là mãi mãi.

'Thần điêu đại hiệp 2018' công bố tạo hình, Tiểu Long Nữ bị chê bai

Đoàn phim "Thần điêu đại hiệp 2018" vừa giới thiệu poster các nhân vật như Tiểu Long Nữ, Dương Quá, Quách Tương, Quách Phù, Lý Mạc Sầu...

Những diễn viên Trung Quốc nổi tiếng chỉ nhờ quá đẹp

Địch Lệ Nhiệt Ba, Angela Baby, Lưu Diệc Phi, Cảnh Điềm hay Quan Hiểu Đồng luôn bị cư dân mạng chỉ trích vì nổi tiếng chỉ nhờ nhan sắc.