Nữ ca sỹ xui nhất Kpop: Thử giọng vào JYP... 82 lần vẫn bị loại 'thẳng cẳng'

Chia sẻ của cựu thí sinh Superstar K3 càng khiến Kpop fan ngưỡng mộ tình yêu dành cho âm nhạc của cô.

Hôm 26/2 vừa qua, Shin Ji Soo và Paul Kim đã trở thành khách mời trên show radio SBS Love FM của 2 DJ Song Eun Yi và Kim Sook. Tại đây, Shin Ji Soo (cựu thí sinh Superstar K3) đã tiết lộ về việc cô tham gia hàng chục vòng thử giọng của JYP để trở thành thực tập sinh.

"Tôi đã từng bị loại 82 lần tại các vòng thử giọng của JYP. Lúc đó, tôi chỉ nghĩ rằng 'Rồi sẽ có ngày mình làm được điều đó thôi'. Sau đó, tôi tham gia chương trình Superstar K3".
 

Nữ ca sỹ xui nhất Kpop: Thử giọng vào JYP... 82 lần vẫn bị loại thẳng cẳng-1

Paul Kim - Người đồng hành cùng Ji Soo tại show radio lên tiếng rằng anh cũng từng nộp đơn tham gia Superstar K3 nhưng không được chương trình lựa chọn.

Được biết, Paul Kim vẫn thường được gọi là "Ông hoàng của các vòng thử giọng" vì anh từng tham gia vào rất nhiều vòng thử giọng của các show âm nhạc lớn nhưng đều bị loại. Sau khi nghe Ji Soo chia sẻ về 82 lần bị JYP loại "thẳng cẳng", Paul Kim liền cười lớn và nói rằng danh hiệu "Ông hoàng của các vòng thử giọng" chắc chẳng còn thuộc về anh nữa rồi.
 

Nữ ca sỹ xui nhất Kpop: Thử giọng vào JYP... 82 lần vẫn bị loại thẳng cẳng-2

Chúc mừng Shin Ji Soo đã thay thế Paul Kim, trở thành thần tượng đi thi nhiều vòng thử giọng (nhưng thất bại) nhất của Kpop!

Theo Trí Thức Trẻ


Kpop

Tin tức mới nhất