Nữ diễn viên "Chân Hoàn Truyện" bị bắt gặp qua đêm với đàn em kém 7 tuổi

Bình luận0

"Tiểu thịt tươi" Lưu Hạo Nhiên 19 tuổi bị bắt gặp đi khách sạn cùng nữ diễn viên của bộ phim truyền hình nổi tiếng "Chân Hoàn Truyện".

Gần đây, nữ diễn viên Đàm Tùng Vận đảm nhiệm vai Thuần quý nhân trong "Chân Hoàn Truyện" và "Tiểu thịt tươi" (cụm từ chỉ nghệ sĩ mới nổi của showbiz Hoa ngữ) Lưu Hạo Nhiên đã bị công ty săn tin Phong Hành Studio phanh phui chuyện hẹn hò. Hai người bị bắt gặp khi hẹn hò nhau ra ngoài vào ban đêm, cùng nhau lên xe và đi đến khách sạn.

Nữ diễn viên Chân Hoàn Truyện bị bắt gặp qua đêm với đàn em kém 7 tuổi - Ảnh 1.
"Thuần quý nhân" Đàm Tùng Vận (26 tuổi)

Nữ diễn viên Chân Hoàn Truyện bị bắt gặp qua đêm với đàn em kém 7 tuổi - Ảnh 2.
Diễn viên trẻ Lưu Hạo Nhiên (19 tuổi)

Cặp đôi bị bắt gặp hẹn hò vào buổi tối


Nữ diễn viên Chân Hoàn Truyện bị bắt gặp qua đêm với đàn em kém 7 tuổi - Ảnh 5.Cả hai khoác vai rất tình cảm và đi vào một khách sạn


Sau khi đi ra, cả hai chỉnh đốn quần áo rồi nhanh chóng ra về

Được biết, Lưu Hạo Nhiên và Đàm Tùng Vận đã quen nhau từ khi đóng chung webdrama về tuổi thanh xuân "Điều tuyệt nhất của chúng ta". Trong phim hai người đóng vai một cặp đôi học trò yêu nhau, do đó ngoài đời hai diễn viên cũng nhau chóng nảy sinh tình cảm và có những cử chỉ thân mật.

Nữ diễn viên Chân Hoàn Truyện bị bắt gặp qua đêm với đàn em kém 7 tuổi - Ảnh 7.

Nữ diễn viên Chân Hoàn Truyện bị bắt gặp qua đêm với đàn em kém 7 tuổi - Ảnh 8.
Cặp đôi quen nhau từ bộ phim "Điều tuyệt nhất của chúng ta"

Nữ diễn viên Chân Hoàn Truyện bị bắt gặp qua đêm với đàn em kém 7 tuổi - Ảnh 9.
Bên ngoài đời, họ cũng thường xuyên có những hành động thân thiết

Nữ diễn viên Chân Hoàn Truyện bị bắt gặp qua đêm với đàn em kém 7 tuổi - Ảnh 10.
Có lẽ đây lại là một cặp đôi phim giả tình thật khác của showbiz


Lưu Hạo Nhiên là một trong những tân binh 9x mới nổi và được mong đợi sẽ còn tỏa sáng hơn nữa trong năm 2016. Anh chàng sinh năm 1997 và hướng tới hình tượng diễn viên trẻ có thực lực, tập trung ở mảng điện ảnh. Chàng diễn viên này từng ghi dấu ấn trong "Chuyện tình Bắc Kinh" bản điện ảnh và show thực tế "Nam tử hán chân chính".

Đáng ngạc nhiên là trước đấy Lưu Hạo Nhiên được cho là có quan hệ tình cảm với thiên tài cello Âu Dương Na Na vì trên weibo của anh chàng thường xuyên đăng hình đi chơi với cô nàng này. Điều này khiến hình ảnh của Lưu Hạo Nhiên có phần xấu đi trong mắt fan hâm mộ. Nhiều người chỉ trích nam diễn viên giống như một kẻ bắt cá hai tay và "vượt rào" khi còn khá trẻ. Liệu đây có phải là một mối tình tay ba, hay họ đối với Lưu Hạo Nhiên đơn giản chỉ là những người bạn thân thiết, điều này vẫn còn là một dấu hỏi lớn đối với người hâm mộ.

Nữ diễn viên Chân Hoàn Truyện bị bắt gặp qua đêm với đàn em kém 7 tuổi - Ảnh 11.
Trước đó anh chàng bị nghi là người yêu của Âu Dương Na NaTheo Kênh 14/ Trí Thức Trẻ


Tin tức mới nhất