Nữ diễn viên 'Hồng Lâu Mộng 2010' bị chồng thuê giang hồ cướp con

CEO Trịnh Cương đối diện nhiều chỉ trích sau khi hình ảnh từ camera ghi lại cho thấy ông cùng người tình và vài gã đàn ông mang theo vũ khí đến nhà diễn viên Châu Mỹ Nghị.

Chiều 9/4, Sina đăng tải những hình ảnh ghi lại từ camera tòa nhà nơi nữ diễn viên Châu Mỹ Nghị sống. Clip ghi lại cho thấy CEO Trịnh Cương xuất hiện cùng một phụ nữ trẻ tên Tào Lê Lê và hai gã đàn ông lạ mặt khi tới nhà Châu Mỹ Nghị. Sự việc xảy ra vào 0h18 ngày 4/10/2018.

Theo hình ảnh từ camera, hai người đàn ông đến căn hộ mang theo hung khí. Sau vài phút, nhóm người đã mang theo hai bé trai rời tòa nhà. CEO Trịnh Cương và Tào Lê Lê đưa hai con ra xe. Nguồn tin chứng kiến cho biết trong vài phút ngắn ngủi trên căn hộ, hai bên đã xảy ra ẩu đả.

Nữ diễn viên Hồng Lâu Mộng 2010 bị chồng thuê giang hồ cướp con-1
Hình ảnh từ camera cho thấy CEO và người tình bế hai con trai rời tòa nhà. Họ đi cùng hai người đàn ông mang theo hung khí.

Bạn thân của Châu Mỹ Nghị, cô Trần, chia sẻ trên Baidu Highlight: “Tháng 10/2018, Trịnh Cương và cô nhân tình xuất hiện tại nhà Châu Mỹ Nghị. Họ đánh đập cô ấy, còn nạt nộ cả bố của Châu Mỹ Nghị. Hơn 100 ngày qua, cô ấy không được gặp con. Cô ấy thực sự suy sụp, bế tắc và đau khổ”.

Trước đó, hôm 19/3, Châu Mỹ Nghị nói về sự uất ức khi không được gặp hai con. “Trịnh Tử Huy, Trịnh Tử Dương, hai con đừng quên mẹ mới là mẹ ruột của các con. Mẹ sẽ tìm thấy hai con, đừng lo lắng”, cô viết.

Trên mạng xã hội Weibo, cư dân mạng phẫn nộ khi xem hình ảnh trích xuất từ camera. Họ yêu cầu cơ quan công an can thiệp để giải quyết vụ việc. “Thời nào rồi mà nhân tình lại lộng hành như thế? Cướp chồng rồi lại cướp con, thật là hành động đáng lên án”, “Cơ quan điều tra nên can thiệp. Tôi nghĩ vụ này có dấu hiệu bắt cóc trẻ em”, những bình luận trên Weibo.

Nữ diễn viên Hồng Lâu Mộng 2010 bị chồng thuê giang hồ cướp con-2
Nữ diễn viên Châu Mỹ Nghị chia sẻ nỗi bất lực khi mất liên lạc với hai bé trai.

Châu Mỹ Nghị sinh năm 1986 tại Sơn Đông. Cô tốt nghiệp Học viện múa ballet Quảng Châu. Những bộ phim đáng chú ý của cô có Thời thượng trang uyển, Chân tình, Hồng lâu mộng 2010, Cẩm Tú Vị Ương.

Đối tượng kết hôn của cô là CEO giàu có trong lĩnh vực khoa học, Trịnh Cương. Họ quen nhau qua sự giới thiệu của bạn bè vào năm 2016. Hai người kết hôn sau vài tháng tìm hiểu. Trước ngày đăng ký kết hôn, hai người ký thỏa thuận hợp đồng hôn nhân. CEO Trịnh Cương lấy lý do “yêu cầu từ phía cổ đông” để ép Châu Mỹ Nghị ký hợp đồng.

Một tháng sau đăng ký kết hôn, nữ diễn viên 33 tuổi nhận được nhiều tin nhắn và hình ảnh từ Wechat của một phụ nữ họ Tào. Cô Tào cho biết đã mang bầu với Trịnh Cương. Họ quan hệ tình ái ngay khi CEO họ Trịnh đang tán tỉnh Châu Mỹ Nghị.

Thời điểm cô sinh hai con ở Mỹ, Trịnh Cương công khai sống như vợ chồng với người tình. Đường cùng, Châu Mỹ Nghị chuyển ra ở riêng với cha mẹ và hai con.

Theo Zing


Châu Mỹ Nghị

Tin tức mới nhất