Nữ du học sinh hớp hồn người nhìn nhờ body nóng bỏng, cho đến khi nhan sắc thật hé lộ thì ai cũng giật mình

Nữ du học sinh 17 tuổi tiết lộ bản thân có sự thay đổi lớn về ngoại hình vì bị người yêu đá.

Giảm cân chưa bao giờ là điều dễ dàng nhưng nếu vượt qua được sự "cám dỗ" của đồ ăn ngon, chắc hẳn bạn sẽ khiến nhiều người phải trầm trồ. Điển hình như cô bạn Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc đến từ TP. HCM.

Nữ du học sinh hớp hồn người nhìn nhờ body nóng bỏng, cho đến khi nhan sắc thật hé lộ thì ai cũng giật mình-1

Trước đây, Bảo Ngọc từng bị bạn bè trêu chọc cho đến người yêu đá vì mang thân hình mũm mĩm, mặt tròn xoe, da dẻ ngăm đen. Thế nhưng nhờ chăm chỉ tập luyện kết hợp chế độ ăn uống khắt khe, Bảo Ngọc của bây giờ khiến ai nhìn cũng phải ngưỡng mộ.

Nữ du học sinh hớp hồn người nhìn nhờ body nóng bỏng, cho đến khi nhan sắc thật hé lộ thì ai cũng giật mình-2

Giờ đây không chỉ có body cực nóng bỏng, gương mặt của cô bạn cũng sắc nét hơn rất nhiều. Bảo Ngọc sinh năm 2002, hiện đang là du học sinh tại Mỹ.

Chia sẻ về hành trình thay đổi nhan sắc, cô cho hay: "Theo tôi, con người nếu đủ đau lòng thì sẽ dẫn đến thay đổi rất lớn cả về thể xác lẫn tinh thần.

Nữ du học sinh hớp hồn người nhìn nhờ body nóng bỏng, cho đến khi nhan sắc thật hé lộ thì ai cũng giật mình-3

Tôi từng trải qua cảm giác bị body shaming, không suôn sẻ trong chuyện tình cảm. Càng lớn tôi càng nhận thức ngoại hình quan trọng như thế nào và biết yêu thương bản thân hơn. Đó là động lực lớn nhất để tôi thay đổi như bây giờ.

Con gái xinh đẹp nhất là khi biết tin vào chính mình. Nhưng tự tin chứ đừng tự cao, phải biết lắng nghe, chọn lọc, tiếp thu ý kiến từ những người xung quanh để hoàn thiện bản thân. Khi mình tốt hơn, tự tin hơn, người khác sẽ tự khắc chú ý đến".

Nữ du học sinh hớp hồn người nhìn nhờ body nóng bỏng, cho đến khi nhan sắc thật hé lộ thì ai cũng giật mình-4


Nana
Theo Vietnamnet


dậy thì thành công du học sinh

Tin tức mới nhất