Clip: Nữ nhân viên massage ở An Giang đâm chết khách hàng vì dám quỵt 250.000 tiền bo

Do vị khách không trả đủ số tiền bo thỏa thuận ban đầu là 500.000 và định hành hung, nữ tiếp viên massage ở An Giang dùng dao đâm người đàn ông tử vong ngay tại quán.

Vụ việc xảy ra vào 18h ngày 24/12 tại cơ sở massage 77 trên đường Lý Thái Tổ thuộc phường Mỹ Long, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Theo Công an phường Mỹ Long cho biết, nữ tiếp viên có tên H.T.P.A ((sinh năm 2003, ngụ khóm Đông Thạnh B, phường Mỹ Thạnh) được sắp xếp đến phòng 203 để massage cho một nam giới. Vị khách này đang có hơi men trong người. Theo thỏa thuận ban đầu, P.A sẽ "phục vụ thư giãn" cho vị khách này với giá 500.000 đồng.

Tuy nhiên sau khi tỉnh dậy, nam thanh niên này chỉ đồng ý trả cho P.A 250.000 đồng. Tức giận vì bị "lật kèo", hai bên đã xảy ra cãi vã với nhau.

Sau khi nhận tiền xong thì P.A. đi xuống chỗ đậu xe mở cốp ra lấy 1 con dao Thái Lan. Còn nam thanh niên khi đó vừa từ trên lầu đi xuống, liền rút dây lưng chạy đến định đánh nữ tiếp viên. Khi vị khách vừa lao đến, P.A cầm dao đâm vào mạng sườn trái của nam thanh niên làm người này gục xuống rồi tử vong tại chỗ.

Clip: Nữ nhân viên massage ở An Giang đâm chết khách hàng vì dám quỵt 250.000 tiền bo-1

Toàn bộ quá trình xô xát đã được camera an ninh tại cơ sở massage kể trên ghi lại.

Hiện công an đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Clip: Nữ nhân viên massage ở An Giang đâm chết khách hàng vì dám quỵt 250.000 tiền bo-2
Nữ tiếp viên tại Cơ quan CSĐT

DT (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet


massage giết người
Lòng tham không đáy, 2 người họ đối đầu thì chỉ một mất một còn thật là đạo đức sự đời phải dạy dỗ đàng hoàng thì đâu đến nỗi
Chết là đáng, ăn quịt, bẩn tính, hung hãn đánh người. Cô kia chỉ là phòng vệ thôi. Cũng nên loại bớt khỏi xã hội một loại côn đồ, bẩn tính, hung hãn, gã này mà sống thì cha mẹ khổ, người xung quanh khổ, xã hội bị bẩn
đến chó nó thấy nó còn muốn chạy lại cắn, hung hãn quá đến nỗi chó cũng phải chạy nữa kìa... người ta đã làm cái nghề bán trôn nuôi miệng là quá hèn mạt tận cùng đáy của xã hội rùi... vậy mà cái gã này đã chơi bẩn còn định ăn chùa của người bẩn.. gã này chứng tỏ hết xài rùi
Oanh
29/12/2019
Nó chết là đáng đời.
Gã đàn ông chơi quỵt còn rút vũ khí tấn công đàn bà thô bạo như vậy, đáng lãnh cái hậu quả như thế! Đây là bài học cho bọn đàn ông như hắn.
Kinh. Sợ hãi thật! Ông cũng đáng chết mà bà cũng kinh tởm. Gặp nhau dưới địa ngục là đúng rồi!
Hoa Lê
26/12/2019
Con cái nhà nghèo, không đi làm nghề này thì cũng đi vượt biên để bỏ mạng ở xứ người.

Tin tức mới nhất