Trúng 'tiếng sét ái tình, nữ sinh yêu giáo sư hơn tận 27 tuổi, soi nhan sắc ai cũng ngỡ ngàng

Chuyện tình "đũa lệch" của nữ sinh viên trẻ với vị giáo sư bắt nguồn từ YouTube. Đối diện với áp lực dư luận và sự ngăn cấm của gia đình, tình cảm của họ vẫn bền chặt.

Trúng tiếng sét ái tình, nữ sinh yêu giáo sư hơn tận 27 tuổi, soi nhan sắc ai cũng ngỡ ngàng-1

Cách đây 3 năm rưỡi, Jana Leonhardt - cô sinh viên ngành tâm lý học tại thành phố Jena, bang Thuringia (Đức) tình cờ lướt qua kênh YouTube của một giáo sư triết học tên Peter Heinrich. Ngay từ video đầu tiên, cô đã phát hiện người đàn ông lớn hơn mình 27 tuổi này có sức hút lạ kỳ nên viết email làm quen.

Trúng tiếng sét ái tình, nữ sinh yêu giáo sư hơn tận 27 tuổi, soi nhan sắc ai cũng ngỡ ngàng-2
Qua nhiều lần trò chuyện, cả hai nhanh chóng trở thành đôi bạn thân qua mạng. Sau 3 tháng thư từ, Peter đề nghị Jana gọi FaceTime để tiện trò chuyện với nhau hơn. Ngày tháng dần trôi, cả hai dần thân thiết với nhau hơn và quyết định gặp mặt ngoài đời.

Trúng tiếng sét ái tình, nữ sinh yêu giáo sư hơn tận 27 tuổi, soi nhan sắc ai cũng ngỡ ngàng-3
Vào tháng 12/2017, từ thành phố Frankfurt, Peter lái xe vượt hơn 400km để đến gặp Jana. Vào khoảnh khắc đầu tiên trông thấy đối phương, cặp đôi liền trúng phải mũi tên ngọt ngào của tình yêu.

Trúng tiếng sét ái tình, nữ sinh yêu giáo sư hơn tận 27 tuổi, soi nhan sắc ai cũng ngỡ ngàng-4
Sau 2 năm "yêu thử", Peter dần học cách chấp nhận và tin tưởng tình yêu bỏng cháy của Jana. Không thể kìm nén tình yêu trào dâng trong lòng, ông quyết định tỏ tình với cô sinh viên kém mình 27 tuổi. Hai người chính thức trở thành người yêu.

Trúng tiếng sét ái tình, nữ sinh yêu giáo sư hơn tận 27 tuổi, soi nhan sắc ai cũng ngỡ ngàng-5
Vì yêu Peter, tình cảm giữa Jana và bố mẹ đã rạn nứt. Trong khi đó, gia đình Peter cũng quyết không thừa nhận cô gái mới 21 tuổi này là người mà ông muốn gắn bó cả đời. Tuy nhiên, cặp đôi đã vượt qua tất cả, luôn tin rằng hạnh phúc của bản thân mới là điều quan trọng nhất.

Trúng tiếng sét ái tình, nữ sinh yêu giáo sư hơn tận 27 tuổi, soi nhan sắc ai cũng ngỡ ngàng-6
Chính vì thế, cặp đôi đã cùng nhau lập trang Instagram mang tên @30chronia, chia sẻ câu chuyện của mình và lan truyền thông điệp rằng tình yêu không phân biệt tuổi tác.

Theo Đời sống và Pháp luật

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.doisongphapluat.com/doi-song/gia-dinh-tinh-yeu/trung-tieng-set-ai-tinh-nu-sinh-yeu-giao-su-hon-tan-27-tuoi-soi-nhan-sac-ai-cung-ngo-ngang-a352385.html?fbclid=IwAR1AY6WFI1m43r9rVbK0eSVQopOdFc57wuiutrtmA_7N8ssCIiQHE5GVS20

cặp đôi đũa lệch

Tin tức mới nhất