Nữ sinh gen Z mệnh danh 'kỳ phùng địch thủ' của Lọ Lem, bố định hướng từ nhỏ trở thành hoa hậu tương lai

Ở độ tuổi 18, nhan sắc của Trà My đốn tim khán giả. Cô nàng được dân tình mệnh danh là "kỳ phùng địch thủ" của Lọ Lem nhà Quyền Linh.

Lê Minh Trà My được biết đến với tên gọi là “nàng Mơ” hay “Mơ”. Cô nàng sinh năm 2006 này sở hữu nền tảng Tiktok với hơn 232 nghìn lượt theo dõi.

Được biết, cô nàng thường xuyên đăng tải những nội dung gần gũi với giới trẻ như thời trang, làm đẹp, sở thích cá nhân và cả những tâm tư của một cô bé đang bước vào tuổi trưởng thành.

Với phong cách kể chuyện nhẹ nhàng cùng hình ảnh được đầu tư, Trà My nhanh chóng chiếm được tình cảm của người xem.

Nữ sinh gen Z mệnh danh kỳ phùng địch thủ của Lọ Lem, bố định hướng từ nhỏ trở thành hoa hậu tương lai-1
Lê Minh Trà My được biết đến với tên gọi là “nàng Mơ” hay “Mơ”

Trà My sở hữu những đường nét nhẹ nhàng, đúng chuẩn nàng thơ. Ở độ tuổi 18, nhan sắc của ''nàng mơ'' đốn tim khán giả với đường nét thanh tú, thần sắc trong veo cùng làn da trắng hồng, mái tóc đen nhánh. 

Với lợi thế có dáng người mảnh mai, uyển chuyển cùng chiều cao ấn tượng, Trà My theo đuổi phong cách tiểu thư với gu diện đồ khá trưởng thành. Cô nàng thường xuyên xuất hiện trong các thiết kế ngọt ngào, tinh tế có thể khoe trọn lợi thế sắc vóc đồng thời vẫn tôn lên được khí chất dịu dàng và đầy nữ tính.

Ngoài ra, nữ sinh cũng ghi điểm lớn khi vẫn giữ được sự hồn nhiên, trong trẻo của học sinh cùng khí chất tự tin, năng động đúng chuẩn thế hệ Gen Z.

Nữ sinh gen Z mệnh danh kỳ phùng địch thủ của Lọ Lem, bố định hướng từ nhỏ trở thành hoa hậu tương lai-2
Trà My sở hữu những đường nét nhẹ nhàng, đúng chuẩn nàng thơ

Thậm chí, Trà My còn được so sánh với Lọ Lem của nhà Quyền Linh và cho rằng cả hai chính là "kỳ phùng địch thủ" nếu cùng tham gia một cuộc thi khi họ cùng năm sinh, nhiều nét tương đồng về ngoại hình và phong cách. 

Nữ sinh gen Z mệnh danh kỳ phùng địch thủ của Lọ Lem, bố định hướng từ nhỏ trở thành hoa hậu tương lai-3
Trà My và Lọ Lem được cho là ''kỳ phùng địch thủ'' của nhau

Ngoài sắc vóc nổi trội, Trà My còn có thành tích học tập tốt, rất tự tin, năng động còn có nhiều tài lẻ, đam mê nghệ thuật. My đã cùng bố rèn luyện, trau dồi để hiện thực hóa ước mơ trở thành hoa hậu.

Bố của Trà My thường được biết đến với cái tên "ông bố điên" - cũng là tên kênh Tiktok với hơn 170 nghìn người theo dõi.

Nữ sinh gen Z mệnh danh kỳ phùng địch thủ của Lọ Lem, bố định hướng từ nhỏ trở thành hoa hậu tương lai-4
Trà My được bố nuôi dạy và định hướng để trở thành một hoa hậu trong tương lai

Theo đó, từ khi vẫn là một cô bé, Trà My đã sớm có nét trời phú về ngoại hình khi thừa hưởng ưu điểm từ mẹ là một người mẫu.

Từ đó, bố của Trà My tập trung bồi dưỡng cho con đủ đầy cả thể chất, tâm hồn và trí tuệ để có thể trở thành một hoa hậu tương lai.

Nữ sinh gen Z mệnh danh kỳ phùng địch thủ của Lọ Lem, bố định hướng từ nhỏ trở thành hoa hậu tương lai-5
Nhiều người còn chê bố Trà My điên trước mong muốn dạy con thành hoa hậu

Trà My cho biết: "Khi bố nói sẽ dạy con trở thành hoa hậu, người thân, bạn bè, thậm chí cả mẹ con cũng không đồng ý. Nhiều người còn chê bố con 'điên', 'hâm dở', người thì nói hai bố con con ảo tưởng".

Nữ sinh gen Z mệnh danh kỳ phùng địch thủ của Lọ Lem, bố định hướng từ nhỏ trở thành hoa hậu tương lai-6
Nhiều fan trên kênh "ông bố điên" đã rất mong chờ lúc "nàng hoa hậu" thực hiện ước mơ.

Mặc dù vậy, hiện tại, Trà My đã bước sang lứa tuổi 18, nhiều fan trên kênh "ông bố điên" đã rất mong chờ lúc "nàng hoa hậu" thực hiện ước mơ.

Theo Gia Đình Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/nu-sinh-gen-z-menh-danh-ky-phung-ich-thu-cua-lo-lem-nha-quyen-linh-uoc-bo-inh-huong-tu-nho-tro-thanh-hoa-hau-tuong-lai-683952.html

Mai Thảo Linh Quyền Linh

Tin tức mới nhất