Nữ tài xế lái Mercedes đâm hàng loạt người ở Sài Gòn: Xe mượn của bạn, đạp nhầm chân ga

Tại hiện trường, 9 người bị thương được đưa vào bệnh viện cấp cứu, nhiều người bị thương nhẹ đã rời khỏi hiện trường ngay sau đó.

Ngày 8/7, lãnh đạo Công an quận 5 (TP HCM) đã xác định người cầm lái gây ra vụ tai nạn xảy ra tối 7/7 khiến nhiều người bị thương là bà Võ Thị Tâm Huyền (40 tuổi, ngụ Hà Nội) và đang làm việc để làm rõ nguyên nhân.

Nữ tài xế lái Mercedes đâm hàng loạt người ở Sài Gòn: Xe mượn của bạn, đạp nhầm chân ga-1

"Kết quả xét nghiệm ban đầu cho thấy tài xế không sử dụng bia rượu khi lái xe, âm tính với ma tuý. Bà Huyền có thể được về nhà chiều nay. Nguyên nhân tai nạn cần có thời gian để điều tra", Vnexpress dẫn lời lãnh đạo Công an quận 5.

Thông tin trên Vietnamnet cho hay, nữ tài xế khai nhận chiếc xe mượn của bạn, vào tối ngày 7/7 khi lưu thông đến giao lộ Nguyễn Tri Phương - Trần Phú thấy đông người nên bà Huyền đạp thắng nhưng lại đạp nhầm chân ga nên đã gây ra vụ tai nạn liên hoàn khiến nhiều người bị thương.

Khi cơ quan công an kiểm tra giấy phép lái xe thì bà Huyền khai rằng có bằng lái nhưng đã bị mất.

Theo kết quả khám nghiệm hiện trường, bà Huyền chạy chiếc xe ô tô hiệu Mercedes GLA 250 BKS 51F - 138.10 đến ngã tư đường Nguyễn Tri Phương với đường Trần Phú thì va chạm với xe máy do anh Phạm Nhật Trường, chở vợ là chị Nguyễn Thị Hồng Gấm đi phía trước.

Sau đó, chiếc ô tô tiếp tục tông trúng xe máy do anh Lê Hoàng Long (27 tuổi, ngụ TP. HCM) điều khiển rồi lao lên vỉa hè, đâm vào cửa hàng bán linh kiện điện thoại ở số 346 Trần Phú, khiến nhiều người đang đứng tại đây bị thương, xe máy dựng trước cửa hàng bể nát, hư hỏng. Riêng chiếc xe gây tai nạn cũng bị hư hỏng nặng phần đầu.

Nữ tài xế lái Mercedes đâm hàng loạt người ở Sài Gòn: Xe mượn của bạn, đạp nhầm chân ga-2
Tại hiện trường, 9 người bị thương được đưa vào bệnh viện cấp cứu, nhiều người bị thương nhẹ đã lấy xe rời khỏi hiện trường.

Có 5 chiếc xe máy bị ô tô tông hư hỏng nằm ngổn ngang tại hiện trường. Đồ đạc tại cửa hàng bán phụ kiện điện thoại cũng bị hư hỏng sau tai nạn.

Anh Trọng (người dân gần hiện trường) kể trên trang VTC News: "Chứng kiến cảnh nữ tài xế lái xe điên cuồng tông hàng loạt xe máy, nhiều người bị thương ai cũng bức xúc chạy ra phản ứng, ngăn cản chiếc xe, tài xế ô tô lại.

Nhiều người nghi ngờ nữ tài xế sử dụng bia rượu nhưng khi người này mở cửa bước ra ngoài có vẻ không phải. Chị này có chút hoảng loạn nhưng sau đó cũng phụ đưa nạn nhân bị thương đi cấp cứu".

Danh tính 9 người bị thương gồm: ông Thái Duy Nhân (58 tuổi), bà Lê Thị Thúy (56 tuổi), Đinh Phát Đạt (15 tuổi), Phạm Nhật Trường (21 tuổi), Nguyễn Thị Hồng Gấm (18 tuổi, vợ anh Trường) Nguyễn Khánh Vy (28 tuổi), Cao Bằng Siêu (35 tuổi) và Nguyễn Tú Trinh (31 tuổi), Lê Hoàng Long (27 tuổi).

Theo Nhịp sống Việt


tai nạn liên hoàn tai nạn giao thông tai nạn

Tin tức mới nhất