Nửa đêm điện thoại bạn trai rung, em đọc tin nhắn và kiên quyết hủy hôn

Dòng tin nhắn gửi đến như đòn chí mạng vào tình yêu và niềm tin của em. Em kiên quyết hủy hôn dù bị mọi người ngăn cản.

Em và bạn trai đã đính hôn, chuẩn bị cưới vào tháng 7 tới. Nhưng bây giờ, niềm tin trong em đã cạn và em chẳng biết phải tiếp tục hay dừng lại. Người yêu em làm kinh doanh, giàu có nhưng cũng đào hoa, có lẽ vì anh có nhiều tiền.

Thỉnh thoảng em hay bắt gặp những dòng tin nhắn thả thính của anh với những cô gái khác. Nhưng anh đều giải thích rằng đàn ông ai cũng thế, chỉ thả thính thôi chứ chưa làm gì có lỗi với em. Em đã tin tưởng và bỏ qua cho anh nhiều lần.

Nửa đêm điện thoại bạn trai rung, em đọc tin nhắn và kiên quyết hủy hôn-1
Ảnh minh họa.

Nhưng chủ nhật vừa rồi, khi ngủ bên nhau, vào nửa đêm điện thoại của anh bỗng rung lên. Em cầm điện thoại lên xem thử thì chết lặng với dòng tin nhắn đang hiển thị. "Em nhớ anh, nhớ ánh mắt, nhớ nụ hôn và cả những giây phút nồng nàn. Em nhớ anh quá".

Em bàng hoàng nhưng vẫn cố bình tĩnh lại để đọc hết những tin nhắn của bạn trai với cô ta. Hóa ra cô ta làm nhân viên của một quán massage nào đó và đã lên giường với bạn trai em nhiều lần. Cả hai còn có những đoạn tin nhắn khêu gợi với nhau.

Đau đớn quá, em đã gửi đoạn tin nhắn ấy cho chị gái anh và tuyên bố hủy hôn. Giờ anh và gia đình anh đang níu kéo em, còn bố mẹ thì cho rằng em quá vội vàng. Hướng Dương ơi, em quyết định như vậy là đúng hay sai? Em đã đau khổ còn bị mọi người chê trách nữa. (khanhngan...@gmail.com)

Nửa đêm điện thoại bạn trai rung, em đọc tin nhắn và kiên quyết hủy hôn-2
Hướng Dương tư vấn

Chào em,

Em đã nhận thấy bạn trai là một người đàn ông đào hoa nhưng vẫn tin tưởng và tha thứ. Nhưng anh ấy lại không hề trân trọng điều đó và tình yêu của hai người. Như vậy anh ấy đã không còn xứng đáng với tình yêu và niềm tin của em nữa.

Em là người trong cuộc nên chính em sẽ là người hiểu rõ nhất mọi chuyện và bản chất của bạn trai. Vì thế, em là người duy nhất có quyền đưa ra quyết định cuối cùng vì quyết định ấy có liên quan đến cả phần đời còn lại của em. Nhưng hiện tại em vẫn đang đau khổ nên hãy cho bản thân một khoảng thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn và suy nghĩ về mọi chuyện. Sau đó, hãy cân nhắc và đưa ra quyết định cuối cùng. 

Dù có thế nào thì Hướng Dương vẫn mong em sẽ giữ được niềm tin vào tình yêu và cuộc sống. Không nên vì một người đàn ông không tốt mà mất niềm tin vào tất cả mọi người và tình yêu. Hãy đối diện vấn đề bằng cái nhìn tích cực, hãy xem đây là một bài học để em trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Một khi em ngẩng cao đầu để sống hạnh phúc, mọi người sẽ trân quý và cảm phục em.

Chúc em sớm vượt qua tất cả thử thách của cuộc sống và bình tâm đối diện vấn đề. Thân gửi.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/nua-dem-dien-thoai-ban-trai-bong-rung-len-em-doc-dong-tin-nhan-ma-suy-sup-va-kien-quyet-huy-hon-22202113317284845.htm

Mâu thuẫn tình ái hủy hôn

Tin tức mới nhất