Chứng kiến hành động của cô dâu, chú rể hủy hôn dù đang đến lễ đường

Biết câu chuyện phía sau, cư dân mạng nảy lên cuộc tranh cãi với nhiều ý kiến trái chiều, không ít người mong cặp đôi bình tĩnh giải quyết mọi chuyện.

Ngày cưới vốn luôn là ngày trọng đại của các cặp đôi, là ngày cả hai cùng nhau tiến thêm một bước lớn, chính thức về chung một nhà. Vậy nhưng nếu trong ngày cưới, chú rể hoặc cô dâu chứng kiến bạn đời hôn đắm đuối người khác thì họ sẽ cảm thấy ra sao?

Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh chú rể quyết liệt hủy hôn với cô dâu ngay trong ngày cưới được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Được biết, sự việc xảy ra ở Lagos, Nigeria.

Theo đoạn video được đăng tải, chú rể và cô dâu đang trên đường đến lễ đường để hoàn thành các nghi lễ đám cưới. Không ngờ, chú rể lại tận mắt nhìn thấy cô dâu của mình đang hôn một người đàn ông khác. Chứng kiến cảnh tượng ấy, chú rể vô cùng tức giận, ngay lập tức bỏ đi và đòi hủy hôn.

Cô dâu thấy vậy nhanh chóng chạy theo, vừa khóc vừa cầu xin. Khi được hỏi người đàn ông cô vừa hôn là ai, cô dâu cho biết họ chỉ là bạn, đồng thời van xin chú rể xem xét lại quyết định.

"Hắn ta chỉ là bạn, vậy mà em lại đang hôn hắn ta sao?", chú rể hỏi lại trong cơn giận giữ dâng trào.

Chứng kiến hành động của cô dâu, chú rể hủy hôn dù đang đến lễ đường-1

Chú rể đau lòng bỏ đi trong khi cô dâu cố gắng níu kéo.

Nhiều người biết chuyện tỏ ý đồng tình với hành động của chú rể, cho rằng nếu cô dâu thực sự hôn người đàn ông khác ngay trong ngày cưới như vậy đồng nghĩa với việc không tôn trọng và yêu thương chú rể. Một số người khác lại khuyên chú rể nên bình tĩnh lại, lắng nghe cô dâu giải thích mọi chuyện vì có thể có ẩn tình khó nói phía sau.

Trước đó, cư dân mạng từng xôn xao trước vụ hủy hôn của một người đàn ông Indonesia vào phút chót khi phát hiện ra thân phận thật của cô dâu. Cụ thể, người đàn ông tên Yusuf làm việc ở Hàn Quốc quen biết một người phụ nữ ở Đài Loan. Cả hai trải qua 2 năm yêu xa trước khi quyết định kết hôn.

Suốt quãng thời gian yêu nhau, cặp đôi này chỉ trò chuyện với nhau qua điện thoại. Mỗi lần Yusuf gọi video, người phụ nữ luôn từ chối hoặc cố ý che đi khuôn mặt của mình bằng cách trùm kín chăn hoặc đeo mạng che nửa mặt.

Tới khi tình cảm đậm sâu hơn, người phụ nữ này thường gửi cho Yusuf hình ảnh của những người phụ nữ ưa nhìn trên Facebook. Người đàn ông xem ảnh xong chẳng hề nghi ngờ, thậm chí còn gửi cho người yêu tiền tiêu vặt hàng ngày, ước tính lên đến 10 triệu rupiah (hơn 16 triệu đồng).

Chìm đắm trong ảo mộng tình yêu, Yusuf thậm chí còn đồng ý đề nghị của người yêu, kết hôn theo kiểu "nikah gantung", tức tổ chức đám cưới nhưng vợ chồng sẽ không sống cùng nhau. Mãi đên ngày cưới, Yusuf mới bàng hoàng phát hiện ngoại hình của người yêu khác xa trong ảnh, thậm chí già không kém mẹ của anh. Yusuf lúc này mới thất thần nhận ra mình bị lừa một vố đau đớn.

Theo Đời sống pháp luật

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.doisongphapluat.com/doi-song/gia-dinh-tinh-yeu/tan-mat-chung-kien-mot-hanh-dong-cua-co-dau-chu-re-huy-hon-ngay-du-dang-den-le-duong-a358077.html

hủy hôn cô dâu Đám cưới

Tin tức mới nhất