Nửa đêm hàng xóm đập cửa rầm rầm, vợ chồng tôi vội vã mở cửa thì lặng người khi thấy bộ dạng của cô ấy

Tôi không biết cô hàng xóm có ý gì với chồng mình không? Nhưng nhìn bộ dạng của cô ấy, tôi gai cả mắt.

Vợ chồng tôi thích yên tĩnh, sống thoải mái với vườn rau, sân đầy hoa cỏ nên quyết định đầu tư một mảnh đất khá rộng ở quê. Chúng tôi xây căn nhà hai tầng khang trang, mua nội thất và thuê người làm vườn. Từ khi có nhà ở quê, vợ chồng tôi tuy đi làm xa nhưng bù lại, có được những khoảng khắc sống bình yên đúng nghĩa. 

Ấy thế mà sự xuất hiện của cô hàng xóm đã khiến cuộc sống của chúng tôi bị đảo lộn. Cô ấy mua nhà ở cạnh nhà tôi, xây nhà nhỏ nhưng cũng đầy đủ mọi thứ. Vấn đề là cô ấy sống một mình.

Khi mới chuyển về, hầu như ngày nào cô ấy cũng sang nhà tôi vài lần. Khi thì xin tí nước mắm, khi mượn cái thang, khi chỉ qua để ngắm hoa cho thư thái. Lúc đó tôi cũng không nghĩ nhiều, chỉ nghĩ "hàng xóm tắt lửa tối đèn có nhau", cô ấy có lòng thì mình có dạ, qua lại thân thiết cũng là điều tốt.

Nhưng rồi càng lúc, cô ấy càng táo tợn hơn. Từ mượn đồ chuyển sang "mượn chồng". Khi thì nhờ chồng tôi sang sửa hộ cái vòi nước, khi lại trồng hộ cây hoa mới mua. Chiều, thay vì chăm sóc cây cảnh và trông con như trước, chồng tôi có khi sang nhà cô hàng xóm tới tận tối mịt mới về ăn cơm.

Tôi giận, anh lại bảo tôi ghen tuông vớ vẩn, không tin tưởng chồng. Nhưng là phụ nữ, tôi cũng hoang mang khi thấy chồng mình quá thân thiết với hàng xóm chứ. Đặc biệt là mỗi khi chồng tôi qua, cô hàng xóm cứ váy hai dây hoặc áo ngủ mỏng.

Nửa đêm hàng xóm đập cửa rầm rầm, vợ chồng tôi vội vã mở cửa thì lặng người khi thấy bộ dạng của cô ấy-1
Là phụ nữ, tôi cũng hoang mang khi thấy chồng mình quá thân thiết với hàng xóm chứ. (Ảnh minh họa)

Mới đây, lúc nửa đêm, vợ chồng tôi đang ngủ thì nghe tiếng đập cửa rầm rầm. Tưởng có chuyện gì quan trọng, chúng tôi vội vã chạy xuống xem thử thì thấy cô hàng xóm đang đứng trước cửa nhà. Cô ấy mặc mỗi chiếc váy ngủ mỏng, lại không mặc nội y nên gần như thấy hết những gì cần thấy. Rồi cô ấy nũng nịu nhờ chồng tôi qua xem hộ đường dây điện, tự dưng bị mất điện cả căn nhà. Cô ấy vừa nóng vừa sợ bóng tối nên phải chạy sang nhà tôi.

Trời ạ, cảm giác lúc đó của tôi chỉ là muốn phát điên lên. Nửa đêm nửa hôm, có ai đi đập cửa nhà người khác chỉ vì bị mất điện như vậy không? Tôi giận quá, định không cho chồng đi nhưng anh lại cứ đòi đi vì "tội người ta, trời nóng như vậy mà mất điện thì sao ngủ". Bất đắc dĩ, tôi phải qua luôn để canh chừng chồng. Ngẫm bực mình quá thể.

Đã định về quê cho yên bình mà cứ thế này chắc tôi không bình yên được. Phải làm sao để cô hàng xóm khỏi qua nhà làm phiền vợ chồng tôi bây giờ?

Theo Nhịp sống việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/nua-dem-hang-xom-dap-cua-ram-ram-vo-chong-toi-voi-va-mo-cua-thi-lang-nguoi-khi-thay-bo-dang-cua-co-ay-2220202950856128.htm

hôn nhân vợ chồng

Tin tức mới nhất