Ổ cờ bạc tại nhà riêng danh hài Hồng Tơ: Tạm giữ nhiều người nước ngoài

Danh hài Hồng Tơ bị xác định đã đánh bạc cùng nhiều người nước ngoài tại nhà riêng ở Q.Tân Phú.

Công an TP.HCM đã khởi tố Hồng Tơ, tức Cao Văn Tơ (SN 1963, quê Tiền Giang) và 6 người nước ngoài về hành vi “đánh bạc”. Hiện cơ quan Công an đang mở rộng điều tra về ổ cờ bạc tại nhà của danh hài này ở đường Thoại Ngọc Hầu, Q.Tân Phú. 

 Ổ cờ bạc tại nhà riêng danh hài Hồng Tơ: Tạm giữ nhiều người nước ngoài-1
Danh hài Hồng Tơ 

Nguồn thông tin cho hay, bước đầu những bị can bị bắt giữ thừa nhận hành vi đánh bạc ăn tiền. Riêng Hồng Tơ khai báo, do mê cờ bạc nên rủ bạn bè đến nhà thường xuyên để đánh bạc và không thu tiền xâu. 

Ngoài ra các bị can còn thừa nhận có đánh bạc ăn tiền ở nhiều địa điểm khác.

Đầu tháng 3 vừa qua, Công an Q.Tân Phú nhận tin báo của quần chúng về 1 tụ điểm cờ bạc ở 1 ngôi nhà trên đường Thoại Ngọc Hầu. Công an xác định đây là nhà của danh hài Hồng Tơ và thường xuyên có nhiều người ra vào để đánh bạc ăn tiền.

Qua một thời gian điều tra theo dõi, trinh sát Công an Q.Tân Phú đã bất ngờ ập vào ngôi nhà này, bắt giữ gần chục người đang có mặt trong nhà, có hành vi đánh bạc ăn tiền. Công an thu giữ lượng lớn tiền mặt là tang vật mà các đối tượng dùng để đánh bạc.

Do phần lớn người bị tạm giữ có quốc tịch nước ngoài nên Công an Q.Tân Phú đã củng cố hồ sơ, chuyển giao cho cơ quan CSĐT Công an TP.HCM để mở rộng điều tra, xử lý theo thẩm quyền. 

Ngày 8/5, Công an TP.HCM cũng thông tin về vụ việc, cụ thể, ngày 22/4, Cơ quan CSĐT đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam đối với Cao Văn Tơ (nghệ danh Hồng Tơ), Giáp Thành Tây; khởi tố bị can và áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Văn Hậu, Trần Văn Hùng, Nguyễn Văn Hữu và Dương Hoàng An về tội "đánh bạc". 

Trước đó, vào lúc 14h30 ngày 17/4, Công an quận Tân Phú đã bắt quả tang các đối tượng trên đang đánh bài ăn tiền tại quán cà phê Nhớ Kỷ Niệm của Cao Văn Tơ (đường Thoại Ngọc Hầu).

Tang vật thu giữ gồm: 3 hột xí ngầu, 2 bộ bài tây chưa sử dụng, 1 bộ bài tây đã qua sử dụng, 1 cái tô, 1 tấm khăn vải trắng, 40 viên đá sỏi, 8 quân cờ tướng và 14,8 triệu đồng tiền thu giữ trên chiếu bạc. 

Theo Vietnamnet


Hồng Tơ

Tin tức mới nhất