Ở nhà cách ly xã hội tưởng tượng và thực tế

Bình luận0

Vienna Doll - blogger người Thái Lan hoạt động ở Nhật Bản - không ngại tự “dìm hàng” để đem lại niềm vui cho dân mạng trong những ngày ở nhà cách ly xã hội tránh dịch bệnh.

Ở nhà cách ly xã hội tưởng tượng và thực tế-1
Giống như hàng tỷ người trên thế giới đang tự cách ly xã hội giữa mùa dịch, Vienna Doll - blogger Thái Lan có gần 700.000 follow - cũng ở yên trong nhà tại Nhật Bản. Trên trang cá nhân, cô khuyên mọi người bình tĩnh và rửa tay thật sạch. Những ngày này, Vienna thường xuyên đăng tải ảnh chụp trong các chuyến du lịch thế giới trước đây.

Ở nhà cách ly xã hội tưởng tượng và thực tế-2
Vienna thể hiện tinh thần “ở nhà vẫn vui” khi chia sẻ ảnh “cách ly xã hội tưởng tượng - thực tế”. Khoảnh khắc này nhanh chóng “gây sốt” mạng xã hội. Nhiều dân mạng cho biết họ không thể nhịn cười trước biểu cảm hài hước của nữ blogger và nhanh chóng cover lại.

Ở nhà cách ly xã hội tưởng tượng và thực tế-3
Trước đây, Vienna Doll đã được biết tới với các bức ảnh theo phong cách “tưởng tượng - thực tế”. Cô không ngại tự làm xấu mình để tạo nên những tấm hình vui nhộn. Dân mạng không chỉ liên tục chia sẻ ảnh của Vienna, mà còn gọi cô là “thánh biểu cảm”.

Ở nhà cách ly xã hội tưởng tượng và thực tế-4
Công việc chính của Vienna là người mẫu kiêm blogger du lịch. Trong những chuyến đi chơi, bên cạnh việc ghi lại những các bức ảnh đẹp, cô gái Thái Lan còn tranh thủ tạo nên những khoảnh khắc “để đời”. Nhờ vẻ ngoài xinh xắn cùng tính cách vui nhộn, Vienna được nhiều người yêu mến.

Ở nhà cách ly xã hội tưởng tượng và thực tế-5
Ngay từ phần giới thiệu trên trang cá nhân, Vienna đã thể hiện sự “mặn mà” của mình. “Tôi muốn cả thế giới biết rằng trẻ em Thái Lan không cưỡi voi đến trường”, cô viết. Vienna yêu thích việc trải nghiệm các nền văn hóa. Cô từng đặt chân tới nhiều quốc gia như Việt Nam, Hàn Quốc, Singapore, UAE, Mỹ.

Ở nhà cách ly xã hội tưởng tượng và thực tế-6
Bên cạnh làm vlog về du lịch, Vienna thường xuyên chia sẻ với dân mạng bí quyết làm đẹp. Cô hiện hoạt động ở Nhật Bản và thỉnh thoảng về Thái Lan. Ngoài làm mẫu ảnh cho một số nhãn hàng thời trang, Vienna cũng sở hữu cửa hàng chuyên kinh doanh quần áo, phụ kiện online cho giới trẻ.

Ở nhà cách ly xã hội tưởng tượng và thực tế-7
Để có được vóc dáng thon thả như hiện tại, Vienna từng nỗ lực giảm cân. Cô thường động viên dân mạng duy trì lối sống khoa học từ ăn uống đến đều đặn tập thể dục để giữ gìn sức khỏe.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/o-nha-cach-ly-xa-hoi-tuong-tuong-va-thuc-te-post1070089.html?fbclid=IwAR2oq_3VvGeBkWACFK_46BKmJfCBL3FTIbsIEV1qE4rc9mANQYz5kJBehrc

COVID-19 Virus Corona blogger

Tin tức mới nhất