Clip: Hãi hùng khoảnh khắc ô tô húc văng hàng loạt xe máy dừng đèn đỏ

Sự việc xảy ra quá đột ngột khiến những người có mặt tại hiện trường không kịp né.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 20h tối ngày 19/5 tại ngã tư Giao Trực - Bùi Viện thuộc địa bàn phường Lê Chân, TP Hải Phòng. Toàn bộ diễn biến sự việc đã được camera an ninh gần hiện trường ghi lại. 

Theo hình ảnh từ đoạn clip, một chiếc xe ô tô 5 chỗ khi di chuyển đến ngã tư Bùi Viện - Trực Cát thì bất ngờ tăng tốc tông thẳng vào 4 xe máy đang dừng đèn đỏ.

Sự việc xảy ra quá đột ngột khiến những người có mặt tại hiện trường không kịp né. Sau cú đâm, 1 người nằm dưới gầm xe ô tô, 3 người bị húc văng ra khá xa.


Clip ghi lại sự việc

Chứng kiến sự việc, người dân khu vực xung quanh đã nhanh chóng chạy tới hỗ trợ, giúp đỡ nạn nhân gọi cấp cứu và thông báo với các cơ quan chức năng điều tra.

Đoạn clip sau khi đăng tải lên MXH đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người dùng mạng. Nhiều người cho rằng có thể tài xế đạp nhầm chân ga.

"Ơ rõ thấy hình như tài xế đã điều khiển xe chạy chậm dần rồi mà nhỉ? Kiểu này đúng đạp nhầm chân ga rồi. Lần sau tỉnh táo để đạp chính xác nhé bác!", tài khoản T.N bày tỏ.

Clip: Hãi hùng khoảnh khắc ô tô húc văng hàng loạt xe máy dừng đèn đỏ-1
Clip: Hãi hùng khoảnh khắc ô tô húc văng hàng loạt xe máy dừng đèn đỏ-2
Hiện trường vụ tai nạn

HT
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/o-to-huc-vang-hang-loat-xe-may-dang-dung-den-do-n-262469.html

tai nạn giao thông ô tô

Tin tức mới nhất