BTC show Hàn - Việt có Ji Chang Wook bị nghi lừa đảo khi tuyên bố hủy diễn mà vẫn om tiền vé, và giờ là mất liên lạc luôn

Bình luận0

Tiền mất tật mang, các fan đang đứng trước nguy cơ không thể đòi lại số tiền vé đã mua.

Theo dự kiến ban đầu, Kpop Daebak Concert 2019 với sự tham gia của Ji Chang Wook, MOMOLAND sẽ diễn ra vào tối 24/8 tại Sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội. Tuy nhiên trước giờ G vài ngày, những cái tên “đinh” trong dàn line-up là Ji Chang Wook, Tóc Tiên và Noo Phước Thịnh đột ngột thông báo không thể tham gia vì phía BTC liên tục thay đổi thời gian tổ chức khiến lịch trình của các nghệ sĩ bị ảnh hưởng không ít.

BTC show Hàn - Việt có Ji Chang Wook bị nghi lừa đảo khi tuyên bố hủy diễn mà vẫn om tiền vé, và giờ là mất liên lạc luôn-1
Poster đại nhạc hội Hàn - Việt Kpop Daebak Concert 2019.

Không còn celeb để duy trì sự kiện, ban tổ chức cũng vì thế mà buộc phải thông báo hủy chương trình với lí do thời tiết và kĩ thuật không đảm bảo.

Mặc dù đã hủy show gần 1 tháng, song đến nay hàng chục nghìn khán giả mua vé tham dự Daebak Vietnam 2019 vẫn chưa được nhận lại số tiền đã bỏ như những gì BTC hứa hẹn trước đó.

Đáng nói, phía BTC chương trình liên tục khất lần, dời lịch hoàn trả tiền vé khiến người hâm mộ không khỏi sốt ruột và phẫn nỗ trước cách làm việc thiếu uy tín và trách nhiệm.

BTC show Hàn - Việt có Ji Chang Wook bị nghi lừa đảo khi tuyên bố hủy diễn mà vẫn om tiền vé, và giờ là mất liên lạc luôn-2BTC show Hàn - Việt có Ji Chang Wook bị nghi lừa đảo khi tuyên bố hủy diễn mà vẫn om tiền vé, và giờ là mất liên lạc luôn-3
Thông báo của BTC hết lần này đến lần khác dời ngày nhận vé cũng như thay đổi về cách thức

Tiền mất tật mang, các fan đang đứng trước nguy cơ không thể đòi lại số tiền vé đã mua khi mới đây, nhiều người lên tiếng BTC hứa lên hứa xuống nhưng chỉ hoàn tiền lại được cho vài người.

Đáng lưu ý, công văn của bộ phận đối ngoại về việc hoàn tiền mà họ gửi cho admin các page trung gian bán vé lại mập mờ về thời điểm trả tiền cụ thể. Và dù công văn có đưa rõ giấy phép của Sở VHTT số 495/GP-SVHTT ngày 02/08/2019 cho phép công ty CP Dược Phẩm Sao Nam được tổ chức chương trình thì bộ phận đối ngoại này cũng không nói rõ mình thuộc đơn vị nào.

BTC show Hàn - Việt có Ji Chang Wook bị nghi lừa đảo khi tuyên bố hủy diễn mà vẫn om tiền vé, và giờ là mất liên lạc luôn-4
Công văn BTC đăng tải về việc hoàn tiền vé cho fan sau khi concert bị huỷ.

Sau khi phát công văn được 1 ngày, với rất nhiều nỗ lực, khán giả cũng tìm ra đơn vị chịu trách nhiệm hoàn tiền vé. Nhưng bất ngờ thay, đơn vị này vốn có văn phòng đặt tại Khu đô thị Mễ Trì bỗng nhiên được chuyển sang địa điểm mới mà không thông báo công khai. Số điện thoại liên hệ đã không thể phát huy tác dụng. Diễn biến càng trở nên khó lường khi người hâm mộ Kpop phát hiện đơn vị này đã thông báo ngừng hoạt động từ ngày 11/9/2019.

BTC show Hàn - Việt có Ji Chang Wook bị nghi lừa đảo khi tuyên bố hủy diễn mà vẫn om tiền vé, và giờ là mất liên lạc luôn-5BTC show Hàn - Việt có Ji Chang Wook bị nghi lừa đảo khi tuyên bố hủy diễn mà vẫn om tiền vé, và giờ là mất liên lạc luôn-6BTC show Hàn - Việt có Ji Chang Wook bị nghi lừa đảo khi tuyên bố hủy diễn mà vẫn om tiền vé, và giờ là mất liên lạc luôn-7BTC show Hàn - Việt có Ji Chang Wook bị nghi lừa đảo khi tuyên bố hủy diễn mà vẫn om tiền vé, và giờ là mất liên lạc luôn-8

Với thực tế đang diễn ra, nhiều người cho rằng BTC của chương trình có dấu hiệu lừa đảo, thể hiện khâu tổ chức có vấn đề dẫn đến không ít lùm xùm ngay từ trước khi chương trình bị hủy. Trước phản ứng dữ dội từ những khán giả đã bỏ ra một số tiền không nhỏ để có được tấm vé gặp thần tượng, phía BTC hiện vẫn chưa lên tiếng hay có phương án giải quyết cụ thể.

F.T
Theo Vietnamnet


Kpop Ji Chang Wook

Tin tức mới nhất