10 status thì 9 nhắc đến vợ, Ông Cao Thắng nói gì khi bị cho là quá cuồng Đông Nhi?

Bình luận3

Mặc dù đã yêu nhau cả thập kỷ nhưng tình cảm mà Ông Cao Thắng dành cho Đông Nhi chẳng khác nào những ngày đầu.

Vốn là những ngôi sao nổi tiếng nên việc Đông Nhi - Ông Cao Thắng về chung một nhà nhận được rất nhiều sự quan tâm. Sau đám cưới hoành tráng vào tháng 11/2019, cuộc sống của cặp vợ chồng son luôn tràn ngập niềm vui và tiếng cười. 

Từ ngày lấy vợ, khán giả nhận thấy Ông Cao Thắng chăm chỉ sử dụng mạng xã hội hơn xưa. Trên Instagram, anh liên tục cập nhật những khoảnh khắc đẹp với Đông Nhi, nếu không đăng ảnh chụp cùng thì trong dòng trạng thái đính kèm cũng phải nhắc đến vợ. 

10 status thì 9 nhắc đến vợ, Ông Cao Thắng nói gì khi bị cho là quá cuồng Đông Nhi?-1
Tình cảm của Ông Cao Thắng dành cho Đông Nhi vẫn tươi mới như ngày đầu.

Dường như status nào của thiếu gia nhà giàu cũng nhắc đến vợ, yêu thương và nghe lời nửa kia răm rắp. Ông Cao Thắng được khen ngợi đúng chuẩn "anh chồng quốc dân", là hình mẫu đàn ông trong mơ của mọi cô gái.

10 status thì 9 nhắc đến vợ, Ông Cao Thắng nói gì khi bị cho là quá cuồng Đông Nhi?-210 status thì 9 nhắc đến vợ, Ông Cao Thắng nói gì khi bị cho là quá cuồng Đông Nhi?-310 status thì 9 nhắc đến vợ, Ông Cao Thắng nói gì khi bị cho là quá cuồng Đông Nhi?-4
"Vợ" là dường như là từ ngữ không thể thiếu trong những bài đăng của Ông Cao Thắng.

Bên cạnh đó, Ông Cao Thắng cũng chỉ "theo dõi" mỗi Đông Nhi trên Instagram. Những gì đang diễn ra khiến cộng đồng fans cũng phải gật gù với nhau rằng: Anh chồng này quá cuồng vợ, vô cùng hạnh phúc khi về chung một nhà. 

10 status thì 9 nhắc đến vợ, Ông Cao Thắng nói gì khi bị cho là quá cuồng Đông Nhi?-5
Đông Nhi đã phủ sóng trang mạng xã hội của Ông Cao Thắng như thế này đây.

Được cho là quá cuồng vợ, viết 10 status thì phải 9 lần nhắc đến "vợ", mới đây Ông Cao Thắng bất ngờ chia sẻ về điều này. "Mọi người bảo sao nhắc VỢ nhiều quá, vậy mình đổi qua BÀ XÃ cho đỡ trùng", anh viết trên trang cá nhân. 

Sự dí dỏm của mỹ nam họ Ông khiến cư dân mạng thích thú. Có thể thấy Ông Cao Thắng vô cùng "ghiền" vợ mới cưới, không thể không nhắc đến cô trên mạng xã hội dưới bất cứ hình thức nào.

10 status thì 9 nhắc đến vợ, Ông Cao Thắng nói gì khi bị cho là quá cuồng Đông Nhi?-6
Phản ứng dễ thương của Ông Cao Thắng khi bị soi sử dụng từ "vợ" quá nhiều.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng là cặp đôi đẹp của làng nhạc Việt. Sau 10 năm yêu đương lãng mạn, họ chính thức tổ chức đám cưới vào ngày 9/11/2019. Hôn lễ thế kỷ diễn ra tại "đảo ngọc" Phú Quốc với sự tham dự của hàng trăm khách mời nổi tiếng. 

Được biết nàng dâu mới Đông Nhi rất được lòng gia đình nhà chồng. Nữ ca sĩ được xem là mẫu phụ nữ tinh tế, dịu dàng, khéo léo về ứng xử. 

Lee
Theo Vietnamnet


Ông Cao Thắng Đông Nhi
Minh@, hết kiếm được tiền phải gây chú ý thôi
2 người này rảnh không biết làm gì hay sao mà cứ thích gây chú ý bằng những việc không đâu thế nhỉ. Đúng là trong giới showbiz người ta suốt ngày phải nghĩ ra cách để tạo sự chú ý...
Hoàng
11/02/2020
Trang cá nhân insta, fb của người ta thì người ta đăng có ảnh hưởng tới mình đâu bạn.

Tin tức mới nhất