Thêm 1 vụ tra tấn dã man như thời trung cổ: Ông trùm chuyên 'điều đào' dùng kéo hành hạ nhân viên suốt 2 ngày trời

Trong một lần nghi ngờ em Q. lấy cắp điện thoại của một người ở cùng, Thái đã dùng các vật dụng như dao, kéo, tuốc nơ vít để tra tấn em Q. dã man.

Ngày 16/1, Công an huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk đang tiếp tục lấy lời khai của Nguyễn Huy Thái (24 tuổi, trú tại thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea H’leo) để điều tra, làm rõ về các hành vi “Cố ý gây thương tích” và “Hành hạ người khác”.

Nạn nhân là em Nguyễn Thị Như Q. (17 tuổi, trú tại xã Ea Kao, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk).

Theo CAND thông tin, vào tối 15/1, gia đình em Nguyễn Thị Như Q. đã đến Công an huyện Ea H’Leo tố cáo việc Thái đánh đập cháu Q.

Theo đơn tố cáo, em Q. từng làm việc tại một quán karaoke mà do chính Thái quản lý trên địa bàn huyện Ea H’leo. Trong một lần nghi ngờ em Q. lấy cắp điện thoại của một người ở cùng, Thái đã dùng các vật dụng như dao, kéo, tuốc - nơ - vít để tra tấn.

Thêm 1 vụ tra tấn dã man như thời trung cổ: Ông trùm chuyên điều đào dùng kéo hành hạ nhân viên suốt 2 ngày trời-1
Đối tượng Nguyễn Huy Thái. Ảnh: Người lao động.

Chiều 16/1, tại Khoa Cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh (TP Buôn Ma Thuột), Q. cho biết, vào ngày 26/12/2018, Q. đã trốn khỏi nhà để theo một người bạn quen trên trên Facebook, xuống huyện Ea H’Leo làm việc.

Tại đây, Q. được đưa vào một quán karaoke ở xã Dliê Yang, Cùng làm với em còn có nhiều bạn gái khác có độ tuổi từ 15 đến 22 tuổi. Công việc của những cô gái như Q. là bấm bài, gắp đá và rót bia cho khách đến hát.

Khi vào làm việc, Q. liên tục bị khách có những hành động sàm sỡ, sờ mó nên em đã phản ứng lại và bỏ ra ngoài. Do không chiều khách, khi về đến nhà trọ, em Q. đã bị Thái đánh nhiều lần.

Dù rất muốn thoát khỏi nơi đó nhưng Q. lúc nào cũng bị đàn em của Thái canh giữ tại nhà trọ và đưa đón bằng xe máy mỗi khi đi làm.

Thêm 1 vụ tra tấn dã man như thời trung cổ: Ông trùm chuyên điều đào dùng kéo hành hạ nhân viên suốt 2 ngày trời-2
Những vết thương chi chít trên người em Q. Ảnh: CAND.

Theo báo Người lao động, mới đây nhất, vào khoảng 12 giờ ngày 13/1, Thái tới hỏi em Q. có lấy 4 điện thoại của các cô gái không. Em Q. trả lời không biết thì bị Thái dùng còng số 8 còng tay rồi đánh đập dã man.

“Em bị Thái tra tấn trong 2 ngày suốt từ 12 giờ đêm đến 5 giờ sáng hôm sau” - em Q. nói với báo này.

Đến khoảng 7 giờ ngày 15/1, một người trong nhóm tới mách nhỏ với em Q. là mấy người canh gác đang ngủ say, bảo em trốn đi, nếu không tối nay tiếp tục bị đánh đập. Em Q. cố lết người dậy chui ra cửa sau rồi tìm tới nhà 1 người dân. Tại đây, người này đã đưa em Q. vào phòng ngủ trốn rồi cho mượn điện thoại gọi về cho mẹ tới cứu.

Nhận được thông tin, đại tá Lê Văn Sơn, Trưởng Công an huyện Ea H’leo, đã điều động hàng chục cán bộ chia thành nhiều mũi, đón lỏng, đưa các đối tượng liên quan về trụ sở làm việc.

Tại cơ quan công an, đối tượng Thái thừa nhận mình là ông trùm chuyên tổ chức “điều đào” cho các quán karaoke trên địa bàn. Ngoài ra, đối tượng Thái cũng thừa nhận một số hành vi tra tấn như đánh đập, dùng dao và chìa khóa chọc vào khắp cơ thể em Q.

Thêm 1 vụ tra tấn dã man như thời trung cổ: Ông trùm chuyên điều đào dùng kéo hành hạ nhân viên suốt 2 ngày trời-3
Cánh tay của em Q. đầy rẫy vết thương. Ảnh: CAND.

Thái cho biết, để điều hành đường dây “điều đào” đến các quán karaoke, hắn thuê nhà nguyên căn cho 14 cô gái ở, trong đó có 2 người mới 14 tuổi. Mỗi ca phục vụ khách Thái sẽ hưởng 50% số tiền và giữ lại số tiền còn lại vì theo Thái để… giữ tiền cho các cô gái. Ngoài “điều đào” ở Đắk Lắk, Thái cũng có 1 mạng lưới tiếp viên các quán karaoke ở Gia Lai.

Theo Saostar.vn


hành hạ nhân viên ông trùm

Tin tức mới nhất