Lâu không lên sóng, cả ông xã Elly Trần lẫn tình cũ Kỳ Duyên gây giật mình vì dung mạo 'tụt dốc không phanh'

Từng sở hữu vẻ ngoài điển trai như tài tử nhưng sau một thời gian, tình cũ Kỳ Duyên hay ông xã Elly Trần gây bất ngờ với diện mạo "xuống cấp" trầm trọng.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh mới của tình cũ Kỳ Duyên - doanh nhân Tạ Công Sơn. Trước đó, vào tháng 5/2016, thông tin Kỳ Duyên hẹn hò Tạ Công Sơn rầm rộ trên mặt báo.

Tuy nhiên đến tháng 8/2016, doanh nhân họ Tạ bất ngờ chuyển từ trạng thái hẹn hò sang độc thân trên trang cá nhân. Không lâu sau đó, mỹ nhân họ Nguyễn lên tiếng thừa nhận đã "đường ai nấy đi" với người yêu. 

Lâu không lên sóng, cả ông xã Elly Trần lẫn tình cũ Kỳ Duyên gây giật mình vì dung mạo tụt dốc không phanh-1

Lâu không lên sóng, cả ông xã Elly Trần lẫn tình cũ Kỳ Duyên gây giật mình vì dung mạo tụt dốc không phanh-2
Vẻ ngoài bảnh bao của tình cũ Kỳ Duyên. 

Sau khi chia tay, tình cũ Hoa hậu Việt Nam 2014 tập trung vào kinh doanh và dành nhiều thời gian đi du lịch, khám phá những vùng đất mới. Nam doanh nhân thường xuyên khoe ảnh trong mỗi chuyến đi. 

Thế nhưng, điều khiến người hâm mộ bất ngờ là ngoại hình "tụt dốc không phanh" của tình cũ Kỳ Duyên. Sau 2 năm kể từ khi chia tay, Tạ Công Sơn gây bất ngờ bởi với phong cách bụi bặm, cá tính. Bên cạnh đó, việc để râu và nhuộm mái tóc bạch kim nổi bật khiến nam doanh nhân già đi rất nhiều. Trước đó anh sở hữu vẻ ngoài bảnh bao, cuốn hút.

Ngay khi hình ảnh mới của Tạ Công Sơn xuất hiện, nhiều người không khỏi tiếc nuối cho dung mạo thuở xưa. 

Lâu không lên sóng, cả ông xã Elly Trần lẫn tình cũ Kỳ Duyên gây giật mình vì dung mạo tụt dốc không phanh-3

Lâu không lên sóng, cả ông xã Elly Trần lẫn tình cũ Kỳ Duyên gây giật mình vì dung mạo tụt dốc không phanh-4
Tạ Công Sơn gây bất ngờ với vẻ ngoài phong trần, bụi bặm ở thời điểm hiện tại. 

Không riêng tình cũ Kỳ Duyên, cách đây không lâu ông xã Elly Trần cũng gây sốc với diện mạo "xuống cấp" trầm trọng. Dù Elly Trần tìm cách "giấu nhẹm" hình ảnh và danh tính với truyền thông, nhưng người hâm mộ vẫn tra ra thông tin của ông xã nữ diễn viên Khát vọng thượng lưu. 

Theo đó, người đàn ông được cho là ông xã của Elly Trần có tên viết tắt là D.F. Người này mang quốc tịch Mỹ và có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thể hình tại Việt Nam.

Trước đó, vào năm 2011, thông tin bà mẹ hai con hẹn hò cùng người này đã được đề cập. Tuy nhiên sau đó một thời gian, mọi chuyện bị trôi vào dĩ vãng. 

Lâu không lên sóng, cả ông xã Elly Trần lẫn tình cũ Kỳ Duyên gây giật mình vì dung mạo tụt dốc không phanh-5
Người đàn ông bên cạnh Elly Trần có vẻ ngoài như tài tử.

Lâu không lên sóng, cả ông xã Elly Trần lẫn tình cũ Kỳ Duyên gây giật mình vì dung mạo tụt dốc không phanh-6
Tuy nhiên, gần đây anh gây sốc với ngoại hình già nua. 

Trên trang cá nhân của mình, D.F thường xuyên cập nhật trạng thái cũng như hình ảnh thể hiện tình yêu với Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch.

Tuy nhiên, qua những tấm hình được ông xã Elly Trần chia sẻ ở thời điểm hiện tại, có thể thấy anh già hơn trước rất nhiều. Nếu như trước kia, vẻ ngoài chuẩn "soái ca" của ông xã Elly Trần "đốn tim" nhiều cô gái trẻ thì bây giờ gương mặt anh lộ rõ sự hốc hác, gai góc. Kèm theo việc để râu dài càng khiến người hâm mộ khó có thể nhận ra mỹ nam năm nào.

Lâu không lên sóng, cả ông xã Elly Trần lẫn tình cũ Kỳ Duyên gây giật mình vì dung mạo tụt dốc không phanh-7

Lâu không lên sóng, cả ông xã Elly Trần lẫn tình cũ Kỳ Duyên gây giật mình vì dung mạo tụt dốc không phanh-8
Khó có thể nhận ra hai người trong ảnh là một. 

Mộc Miên
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/ong-xa-elly-tran-tinh-cu-ky-duyen-xuong-cap-nhan-sac-n-176302.html

Elly Trần Kỳ Duyên

Tin tức mới nhất