Pam Yêu Ơi tạo trend 'hai mình', dễ thương quên lối về nhưng hội F.A 'hơi hẫng'

Sau cơn sốt "ngoan xinh yêu của mẹ đâu rồi", Pam Yêu Ơi (Pamela Hải Đường) - con gái của Salim tiếp tục tạo trào lưu mới chỉ với câu nói "hai mình".

Đoạn clip chỉ vỏn vẹn 6 giây ghi lại câu trả lời "hai mình" của Pam Yêu Ơi khi được hỏi "mấy mình hả con" đã thu về lượt view khủng. Cách cô bé nhấn nhá lại còn diễn tả giơ 2 ngón tay khiến cư dân mạng "lụy tim" vì đáng yêu quá đỗi.


Video gốc "hai mình" của "Pam Yêu Ơi".

Là em bé hot nhất mạng xã hội hiện tại, câu nói của bé Pam lập tức trở thành nguồn cảm hứng cho những "phù thủy Capcut" tạo ra mẫu chỉnh sửa video mới, tạo thành trào lưu mới rần rần TikTok.

Câu nói đầu tiên của clip gốc đã được cắt đi, thay bằng "muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi..." để nối với "hai mình" của bé Pam.


Một chiếc clip đu trend của người hâm mộ ghép hình Pam và mẹ Salim. - Video: @pamyeuoi65

Phần sau của "hai mình" là nền nhạc Moshi Moshi để các "thần dân TikTok" show ảnh/ clip "hai mình" thỏa thích, làm tăng độ đáng yêu. Bởi thế, trào lưu này được nhiều cặp đôi tranh thủ mượn để "flex" nửa kia.

Hội F.A sẽ hơi "hẫng" một nhịp khi nhìn thấy sự "flex" này, nhưng cũng không sao vì dù không có "hai mình" thì bạn vẫn có thể "đu trend" khoe ảnh xinh yêu của chính mình, mây trời, thú cưng hay ai đó mà bạn thích...

Đầu năm nay, Salim và Pam tạo nên cơn sốt "ngoan xinh yêu đâu rồi". Đến hiện tại, các clip bắt trend đã hạ nhiệt nhưng cách nói "ngoan xinh yêu", "xinh ngoan yêu" vẫn được nhiều người sử dụng.

Cô bé cũng đang viral với loạt biểu cảm "tôi lạc quan giữa đám đông" trong bữa tiệc sinh nhật 2 tuổi.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://hoahoctro.tienphong.vn/pam-yeu-oi-tao-trend-hai-minh-de-thuong-quen-loi-ve-nhung-hoi-fa-hoi-hang-post1626288.tpo?fbclid=IwAR1cV_RcPnkjCwqJS_drUq8ubuOrsNlBX-05vLyDUmKRIHxbNEb5SoXua5Y_aem_AeBNefnayVBIrUMwpYk1jtbSwe-JonAVybFDw1v__86NzuzV0GGSDBPOfdb2DCMhQPBZKq7Q7vHxdWTI4hLk6t_K

Pamela Hải Đường Salim trào lưu

Tin tức mới nhất