Sau tin đồn là nguyên nhân khiến Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn, Park Bo Gum quyết định lên đường nhập ngũ

Park Bo Gum đã âm thầm làm mọi việc và chỉ thông báo với một vài người thân thiết về chuyện xin nhập ngũ.

Sáng 2/6, giới truyền thông Hàn Quốc đưa tin, công ty quản lý Park Bo Gum bất ngờ xác nhận thông tin nhập ngũ của nam diễn viên Mây họa ánh trăng.

Theo công ty giải trí Blossom Entertainment, Park Bo Gum đã chủ động nộp đơn xin gia nhập đơn vị Quảng bá văn hoá Hải Quân. Cụ thể là vị trí chơi piano cho ban nhạc quân đội. Nếu hồ sơ gia nhập được thông qua, mỹ nam Mây họa ánh trăng sẽ nhập ngũ vào ngày 31/8 tới đây.

Sau tin đồn là nguyên nhân khiến Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn, Park Bo Gum quyết định lên đường nhập ngũ-1

Công ty quản lý cho biết, nam diễn viên đã âm thầm chuẩn bị tất cả và chỉ một số ít người thân thiết được biết quyết định này của Park Bo Gum. Tuy nhiên tất cả đều phụ thuộc vào kết quả xét duyệt từ phía Hải quân nên hy vọng người hâm mộ hiểu và chờ đợi.

Sau tin đồn là nguyên nhân khiến Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn, Park Bo Gum quyết định lên đường nhập ngũ-2

Park Bo Gum từng bị nghi ngờ là người đàn ông khiến cho hôn nhân giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki tan vỡ. Mặc dù Bo Gum đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này nhưng chuyện "phim giả tình thật" giữa anh và Song Hye Kyo vẫn là chủ đề bàn tán trên mạng xã hội.

Thậm chí, việc Song Joong Ki rời khỏi công ty quản lý chung với Park Bo Gum cũng khiến không ít dân mạng tò mò.

Theo Tổ Quốc

Xem link gốcẨn link gốc http://toquoc.vn/sau-tin-don-la-nguyen-nhan-khien-song-joong-ki-va-song-hye-kyo-ly-hon-park-bo-gum-quyet-dinh-len-duong-nhap-ngu-22202026908170.htm

park bo gum Song Joong Ki Song Hye Kyo

Tin tức mới nhất