Park Seo Joon tỏa sáng, Ảnh hậu Han Ji Min trượt giải ‘Oscar châu Á'

Lễ trao giải Asian Film Awards đã gọi tên Park Seo Joon ở hạng mục giải thưởng quan trọng, trong khi đó Ảnh hậu Rồng Xanh 2018 Han Ji Min lại tay trắng ra về.

Asian Film Awards là một trong những giải thưởng điện ảnh uy tín bậc nhất, được mệnh danh Oscar châu Á. Giải thưởng này được tạo ra bởi Viện Hàn lâm Giải thưởng điện ảnh châu Á (AFA). Đây cũng là đơn vị tạo ra hàng loạt giải danh giá khác như Liên hoan phim quốc tế Tokyo, Liên hoan phim quốc tế Hồng Kông và Liên hoan phim quốc tế Busan…

Lễ trao giải Asian Film Awards lần thứ 13 vừa được tổ chức tại Hong Kong. Sự kiện quy tụ nhiều nhà sản xuất, đạo diễn và diễn viên tên tuổi.

Park Seo Joon tỏa sáng, Ảnh hậu Han Ji Min trượt giải ‘Oscar châu Á-1
Park Seo Joon tỏa sáng tại "Oscar châu Á". 

Hai ngôi sao của điện ảnh Hàn Quốc là Park Seo Joon và Kim Jae Joong đã giành được hai giải thưởng quan trọng. Nam diễn viên họ Park được xướng tên cho hạng mục AFA Rasing Star (Ngôi sao triển vọng). Còn thành viên nhóm nhạc JYJ kiêm diễn viên Kim Jae Joong tỏa sáng với giải AFA Next Generation (Thế hệ tiếp theo).

Được đề cử giải Nữ diễn viên xuất sắc với tác phẩm Miss Baek nhưng Ảnh hậu Rồng xanh 2018 Han Ji Min lại ra về tay trắng. Các diễn viên khác đến từ xứ sở kim chi như Kwon Hae Hyo, Jin Seo Yun, Jeon Jong Seo… cũng được đề cử nhưng kết quả không như mong đợi.

Park Seo Joon tỏa sáng, Ảnh hậu Han Ji Min trượt giải ‘Oscar châu Á-2
Han Ji Min để tuột giải thưởng điện ảnh danh giá bậc nhất châu Á. 

Đặc biệt, tại buổi lễ, đạo diễn Lee Chang Dong - người cầm trịch tác phẩm Burning - được vinh danh với hai giải Đạo diễn xuất sắc và Thành tựu trọn đời. Ông vượt qua 4 đạo diễn tài năng gồm Pema Tseden (Jinpa), Rajkumar Hirani (Sanju), Hirokazu Koreeda (Shoplifters) và Fruit Chan (Three Husbands).

Burning nhận được 7 đề cử. Trong đó, ngôi sao của bộ phim - nam diễn viên Hàn Quốc Yoo Ah In - được đề cử giải Diễn viên xuất sắc. Nhưng cuối cùng giải thưởng quan trọng này lại thuộc về diễn viên Nhật Bản Yakusho Koji với màn thể hiện trong The Blood of Wolves.

Theo Zing


Park Seo Joon Han Ji Min

Tin tức mới nhất