Nam diễn viên Park Yoo Hwan bị bắt vì hút cần sa

Park Yoo Hwan - em trai của Park Yoo Chun (JYJ) bị buộc tội hút cần sa cùng 2 người bạn khác.

Theo truyền thông Hàn Quốc đưa tin, vào ngày 3/11, cơ quan cảnh sát tỉnh Gyeonggi, Nambu đã thực hiện lệnh bắt không giam giữ Park Yoo Hwan vì tội danh hút cần sa.

Theo đó, nam diễn viên bị cho là đã hút cần sa cùng hai người bạn khác tại 1 nhà hàng ở Bangkok, Thái Lan vào tháng 12 năm ngoái. Hiện tại, Park Yoo Hwan bị triệu tập để cảnh sát điều tra thêm. 

Nam diễn viên Park Yoo Hwan bị bắt vì hút cần sa-1

Phía cảnh sát cho biết: "Chúng tôi vẫn đang tiến hành điều tra nên không thể tiết lộ thông tin cụ thể về tội danh của anh ấy".

Park Yoo Hwan sinh năm 1991, được biết tới là em trai của ngôi sao nổi tiếng Park Yoo Chun - cựu thành viên JYJ.

Nam diễn viên bắt đầu sự nghiệp diễn xuất khi đảm nhận vai phụ trong bộ phim dài tập năm 2011 của đài MBC có tên Twinkle Twinkle. Cũng trong năm, anh tham gia A Thousand Days Promise và được đề cử cho Nam diễn viên mới xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Baeksang Arts Awards lần thứ 48.

Bên cạnh công việc diễn viên, Park Yoo Hwan còn là một 1 streamer có tiếng trên Internet.

Nam diễn viên Park Yoo Hwan bị bắt vì hút cần sa-2
Park Yoo Chun và Park Yoo Hwan

Trước đó Park Yoo Hwan từng dính vào kiện tụng khi một người phụ nữ trẻ nộp đơn kiện vì đơn phương ly hôn. Người kia cho biết Park Yoo Hwan đơn phương chấm dứt quan hệ, và yêu cầu được đền bù tổn thật cả về vật chất lẫn tinh thần.

Về phía Park Yoo Chun, anh từng gây chấn động khi bị 4 cô gái trẻ cáo buộc xâm hại tình dục. Không lâu sau, anh nhận kết quả dương tính ma túy, nhận án hai năm tù treo. 

Tháng 5/2019, Park Yoochun tuyên bố rút lui hoàn toàn khỏi ngành giải trí.

Anh Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/park-yoo-hwan-bi-bat-vi-hut-can-sa-n-283673.html

Park Yoo Hwan Park Yoo Chun

Tin tức mới nhất