Biến ước mơ thành hiện thực, Pewpew đã chính thức mở tiệm bán bánh mỳ rồi đây!

Bình luận0

Chàng streamer nổi tiếng đã chia sẻ loạt hình ảnh mới nhất về cửa hàng và những chiếc bánh mỳ đủ mùi vị sắp được ra mắt tại Sài Gòn khiến nhiều người hâm mộ thích thú.

Trong một nhóm mạng xã hội chuyên cập nhật tin tức về mình và những câu chuyện về các đồng nghiệp streamer khác, Pewpew mới đây đã chia sẻ loạt hình ảnh về những chiếc bánh mỳ đủ mùi vị, màu sắc và tiết lộ thông tin về cửa hàng sắp khai trương.
 

Biến ước mơ thành hiện thực, Pewpew đã chính thức mở tiệm bán bánh mỳ rồi đây!-1
Pewpew tiết lộ thông tin về tiệm bán bánh mỳ sắp khai trương của mình.
 

Theo đó, Pewpew sẽ ra mắt cửa hàng bán bánh mỳ mang thương hiệu riêng mình ở Sài Gòn vào tháng 11 tới với 8 loại bánh có nhân làm từ thịt gà, thịt lợn, thịt bò, cá và 8 vị cay, chua, mặn, ngọt... Anh chàng cho biết sẽ sáng tạo thêm nhiều loại bánh mỳ với đa dạng mùi vị khác và hy vọng có thể mang đến những "tín đồ" ẩm thực một địa chỉ ăn ngon mới mẻ.
 

Biến ước mơ thành hiện thực, Pewpew đã chính thức mở tiệm bán bánh mỳ rồi đây!-2

Biến ước mơ thành hiện thực, Pewpew đã chính thức mở tiệm bán bánh mỳ rồi đây!-3

Biến ước mơ thành hiện thực, Pewpew đã chính thức mở tiệm bán bánh mỳ rồi đây!-4
Những chiếc bánh mỳ đủ loại, đủ vị sẽ được ra mắt sắp tới tại tiệm của Pewpew.
 

Ngay dưới bài đăng của anh chàng, không ít người hâm mộ đã tỏ ra vô cùng thích thú và hứa hẹn sẽ đến ủng hộ cửa hàng. Những fans ở xa thì không quên gửi lời chúc cho quán bánh mỳ của Pewpew sẽ khai trương hồng phát.
 

Được biết, trước đó, trong một lần trả lời phỏng vấn báo chí, Pewpew từng tâm sự rằng, ước mơ của anh chàng là được mở tiệm bán bánh mỳ truyền thống tại Sài Gòn. "Tôi sẽ biến mỗi quận ở Sài Gòn là một tiệm bánh mỳ. Đó có thể sẽ là ước mơ hoang tưởng nhưng tôi sẽ cố gắng...", Pewpew chia sẻ.

Thậm chí, ngay sau những chia sẻ đó của Pewpew, các đồng nghiệp tại công ty đã tặng anh chàng một chiếc xe đẩy được thiết kế riêng cho chàng streamer này để bán bánh mỳ nhân dịp kênh Youtube cá nhân đạt 2 triệu lượt theo dõi.

Vậy là ước mơ năm 16 tuổi của chàng streamer nổi tiếng Pewpew đã nhanh chóng trở thành hiện thực. Không ít người đã thể hiện sự khâm phục đối với Pewpew vì rõ ràng, đây chính là thành quả những tháng ngày nỗ lực làm việc chăm chỉ, quyết tâm theo đuổi đam mê và cái duyên của anh chàng.
 


Theo Đất Việt


Pewpew

Tin tức mới nhất