Phải chăng Kỳ Duyên lại can thiệp thẩm mỹ khi chiếc cằm ngày càng nhô ra khác thường?

Xuất hiện với cằm ngày càng nhô khác thường, Kỳ Duyên khiến cư dân mạng không ngừng chú ý và nghi ngờ người đẹp tiếp tục can thiệp các phương pháp thẩm mỹ để có được vẻ đẹp như mong muốn.

Gương mặt Kỳ Duyên thời gian trở lại đây ngày càng V-line thon gọn. Sự thay đổi trên gương mặt của người đẹp sinh năm 1996 từng là đề tài tranh cãi của cư dân mạng. Trước những lời "bàn ra tán vào" của công chúng Kỳ Duyên từng lên tiếng rằng cô chỉ giảm cân và nhờ đến liệu pháp bấm huyệt để có được nhan sắc như mong muốn.

Mới đây, Kỳ Duyên tiếp tục khiến cư dân mạng bàn tán sôi nổi bởi sự khác lạ của phần cằm. Không phải lần đầu, công chú chú ý đến chiếc cằm ngày càng dài và nhọn của Kỳ Duyên. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng cằm của Kỳ Duyên đang nhô ra khác thường, phải chăng cô đã nhờ đến phương pháp thẩm mỹ? Nhưng số khác lại nhanh chóng lên tiếng bênh vực Hoa hậu và cho rằng có thể do góc chụp mà thôi.
 

Phải chăng Kỳ Duyên lại can thiệp thẩm mỹ khi chiếc cằm ngày càng nhô ra khác thường?-1
Gương mặt với phần cằm được cho là có đôi chút thay đổi đặc biệt là phần cằm khiến Kỳ Duyên tiếp tục vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ.
 

Phải chăng Kỳ Duyên lại can thiệp thẩm mỹ khi chiếc cằm ngày càng nhô ra khác thường?-2
So với hình ảnh cách đây không lâu thì chiếc cằm nhô ra khác thường của cô khiến người xem không thể không chú ý.
 

Phải chăng Kỳ Duyên lại can thiệp thẩm mỹ khi chiếc cằm ngày càng nhô ra khác thường?-3
Tuy nhiên, nhiều người bênh vực Hoa hậu và cho rằng lý do thật sự chính là góc chụp. Họ còn nhận xét hình ảnh của cô ngày càng hiện đại, cá tính hơn rất nhiều. Thêm vào đó, thần thái tốt là điều giúp Kỳ Duyên thêm phần nổi bật.

Theo Trí Thức Trẻ


hoa hậu Kỳ Duyên Phẫu thuật thẩm mỹ

Tin tức mới nhất