Phạm Băng Băng chỉ được 0 điểm trong đánh giá 'trách nhiệm đối với xã hội'

Ngôi sao Hoa ngữ - Phạm Băng Băng chỉ nhận được 0 điểm và xếp hạng chót trong báo cáo “Responsibility Report” mới nhất thẩm định những người nổi tiếng A-list về trách nhiệm của họ đối với xã hội.

Từ ngày 1/7/2018 sau khi đến thăm một bệnh viện trẻ em, Phạm Băng Băng đã biến mất khỏi công chúng. Báo cáo càng làm tăng thêm tin đồn về nơi diễn viên này đang sống.

Responsibility Report được Đại học Sư phạm Bắc Kinh soạn với sự hỗ trợ của nhiều cơ quan thông tấn nhà nước để xếp hạng người nổi tiếng tại Hoa ngữ với 3 tiêu chí: nghề nghiệp, các hoạt động từ thiện và phẩm cách cá nhân.

Phạm Băng Băng chỉ được 0 điểm trong đánh giá trách nhiệm đối với xã hội-1
Phạm Băng Băng

Báo cáo ngợi khen những người nổi tiếng là tấm gương cho công chúng nhưng cũng phê phán những người có ảnh hưởng xấu lên cộng đồng và xã hội.

Đánh giá 0% với Phạm Băng Băng, một trong những ngôi sao Hoa ngữ lớn nhất. Phạm Băng Băng là diễn viên nổi tiếng quốc tế từng xuất hiện trong thương hiệu phim X-Men của Hollywood. Cô được xem nằm trong số người nổi tiếng bị điều tra trốn thuế bằng thủ đoạn tiền cát-xê ghi trong hợp đồng thấp hơn nhiều so với cát-xê thực nhận để giảm số thuế phải đóng.

Phạm Băng Băng chỉ được 0 điểm trong đánh giá trách nhiệm đối với xã hội-2
Chính phủ Trung Quốc muốn các diễn viên như Wu Zheng trong bộ phim "Dying to Survive" là nguồn cảm hứng cho giới trẻ

Hiện chưa có tin chính thức về Phạm Băng Băng nhưng có người nói cô đã bị bắt. Mới đây, tờ báo nhà nước Securities Daily đã đăng bài cho biết Phạm Băng Băng “đang bị kiểm soát và sẽ phải chấp nhận hậu quả pháp lý cho hành vi của mình”.


Theo Thế giới Điện ảnh


Phạm Băng Băng

Tin tức mới nhất