Phạm Băng Băng vất vả luyện tập để vào vai điệp viên

Bình luận0

Phạm Băng Băng đã sang Paris và tích cực chuẩn bị cho vai diễn trong phim "355". Bộ phim đánh dấu sự trở lại của cô sau thời gian ồn ào vì án thuế.

Ngày 8/7, trên Instagram của đoàn làm phim 355, ê-kíp đã chia sẻ một đoạn video về quá trình chuẩn bị. Marion Cotillard, Jessica Chastain, Penelope Cruz, Lupita Nyong'o và Phạm Băng Băng đã có mặt tại Pháp để luyện tập cho vai diễn.

Trong đoạn video, Phạm Băng Băng có thể coi là tâm điểm chú ý. Cô xuất hiện khá nhiều với tâm trạng vui vẻ, tích cực luyện võ thuật và bắn súng. Sau đó, "nữ hoàng thị phi" của Trung Quốc buộc tóc cao để luyện boxing.

Phạm Băng Băng vất vả luyện tập để vào vai điệp viên-1
Phạm Băng Băng xuất hiện trong clip hậu trường của đoàn phim 355.

355 là dự án phim nói về cuộc sống của những nữ điệp viên đến từ 5 nước khác nhau cùng hoạt động tại Mỹ. Họ phải đoàn kết để ngăn chặn một tổ chức toàn cầu buôn vũ khí. Tuy nhiên, giữa họ luôn tồn tại sự khác biệt văn hóa, chính trị, dẫn đến nhiều tình huống trớ trêu.

Bộ phim do nữ diễn viên Jessica Chastain lên ý tưởng khi quay X-Men, vì vậy cô đã mời đạo diễn Simon Goldberg tham gia. Jessica Chastain cũng là người ngỏ lời mời Phạm Băng Băng.

Phạm Băng Băng vất vả luyện tập để vào vai điệp viên-2
Năm 2018, Phạm Băng Băng có mặt tại Liên hoan phim Cannes để kêu gọi đầu tư cho dự án 355 bên cạnh dàn sao quyền lực.

Thời điểm bộ phim bắt đầu tuyên truyền để thu hút đầu tư, có thể nói cái tên Phạm Băng Băng giúp tác phẩm được khán giả Trung Quốc và châu Á để ý đến. Tuy nhiên, hiện tại, Phạm Băng Băng đang gặp khó khăn trong sự nghiệp do scandal trốn thuế, 355 trở thành bộ phim có thể giúp nữ diễn viên tìm lại danh tiếng của mình.

Theo Zing


Phạm Băng Băng

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao