Giàu sụ và phủ toàn hàng hiệu, nào ngờ cũng có lúc Phạm Hương bị fan 'bóc phốt' diện lại đầm cũ từ 3 năm trước

Bình luận0

Có lẽ tủ đồ của Phạm Hương đầy ắp đồ hiệu được cập nhật thêm mỗi ngày nhưng không hiểu vì lí do gì, nàng hậu lại mặc đồ cũ đã khá lâu.

Từ sau khi công khai con và bạn trai, Phạm Hương thường xuyên khoe cuộc sống sang chảnh nơi đất Mỹ. Cô liên tục khoe túi hiệu, siêu xe, du lịch khắp nơi... Đây thực sự là cuộc sống khiến bao người phải trầm trồ mơ ước. Thế nhưng, có ai ngờ nàng hậu cũng có lúc xài lại đồ cũ và bị chính fan bóc phốt.

Giàu sụ và phủ toàn hàng hiệu, nào ngờ cũng có lúc Phạm Hương bị fan bóc phốt diện lại đầm cũ từ 3 năm trước-1

Cụ thể, mới đây nhất, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 chia sẻ hình ảnh diện đầm đỏ rượu tạo dáng sang chảnh trên du thuyền. Như thường lệ, cô nhận được hàng ngàn lời khen tặng cho vẻ đẹp và gu thời trang của mình. Tuy nhiên, một fan lại tinh ý nhận ra, chiếc đầm Phạm Hương diện đã là đồ cũ.

Nó từng được nàng hậu mặc để trả lời phỏng vấn cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Ai nấy khá bất ngờ vì hẳn tủ đồ của Phạm Hương nhiều vô số kể và được tăng thêm mỗi ngày. Không hiểu vì sao người đẹp lại chọn mặc lại đồ cũ từ 3 năm trước thế này.

Giàu sụ và phủ toàn hàng hiệu, nào ngờ cũng có lúc Phạm Hương bị fan bóc phốt diện lại đầm cũ từ 3 năm trước-2
Phạm Hương bị fan bóc phốt khi diện lại đầm cũ từ 3 năm trước khi đăng ảnh tạo dáng trên du thuyềnặc lại đồ cũ từ 3 năm trước thế này.

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/giau-su-va-phu-toan-hang-hieu-nao-ngo-cung-co-luc-pham-huong-bi-fan-boc-phot-dien-lai-dam-cu-tu-3-nam-truoc-37343.html

Phạm Hương

Tin tức mới nhất