Phạm Hương xuất sắc nhất trong dàn mỹ nhân Miss Universe được trao giải 'đẹp nhưng nhọ' Ruth Ocumarez

Có thể nói nhan sắc Phạm Hương ghi dấu ấn rất mạnh mẽ đối với cộng đồng fan sắc đẹp Mỹ Latinh. Đến nay, cô vẫn thường xuyên được họ nhắc đến trên những diễn đàn sắc đẹp lớn.

Ruth Ocumarez Award là giải thưởng đặc biệt được cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp Mỹ Latinh trao cho một thí sinh kém may mắn tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thường niên. 

Theo đó, cô gái nhận được giải thưởng này phải đáp ứng được tiêu chí: Nhan sắc nổi bật, thi đấu tỏa sáng như chiến binh, được xem như ứng cử viên hàng đầu cho vương miện Hoa hậu Hoàn vũ nhưng cuối cùng trượt top 15 chung cuộc một cách khó hiểu.


Phạm Hương được cộng đồng Mỹ Latinh trao giải Ruth Ocumarez 2015

Mặc dù chỉ mang tính khích lệ nhưng giải thưởng Ruth Ocumarez lại mang ý nghĩa tinh thần rất lớn đối với cô gái được trao tặng. Khi sự cố gắng chưa được đền đáp xứng đáng trong khuôn khổ cuộc thi, họ vẫn được cộng đồng fan Mỹ Latinh rộng khắp và có thẩm định tốt về sắc đẹp ghi nhận.    

Năm 2015, Phạm Hương của Việt Nam được trao giải thưởng này sau thất bại tại Hoa hậu Hoàn vũ. Nhan sắc của mỹ nhân đất Cảng ghi dấu ấn mạnh mẽ đối với fan sắc đẹp Mỹ Latinh, thậm chí cho đến nay cô vẫn thường xuyên được cộng đồng này nhắc đến trên những diễn đàn hoa hậu lớn. 

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Phạm Hương và những "bông hồng" tuyệt sắc được trao giải Ruth Ocumarez:


Carla Tricoli của đất nước Puerto Rico đoạt giải thưởng Ruth Ocumarez sau thất bại tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2003. 


Một năm sau đó, giải thưởng Ruth Ocumarez được cộng đồng fan sắc đẹp Mỹ Latinh trao cho Oleksandra Nikolayenko - đại diện Ukraina tại Miss Universe 2004.


Năm 2005, giải thưởng này thuộc về người đẹp Chile - Renata Ruiz.


Rất xinh đẹp nhưng không gặp may mắn tại Miss Universe 2006 là đại diện Australia - Erin McNaught. Cô được trao giải thưởng Ruth Ocumarez như một sự khích lệ (Ảnh Getty Images).


Giải thưởng Ruth Ocumarez tiếp tục được trao cho người đẹp Hy Lạp - Doukissa Nomikou sau thất bại tại Miss Universe 2007 (Ảnh Getty Images).


Đại diện Puerto Rico - Ingrid Rivera rất xinh đẹp và tỏa sáng nhưng không gặp may mắn tại cuộc thi Miss Universe 2008. Cộng đồng fan sắc đẹp Mỹ Latinh động viên cô bằng giải thưởng của mình.


Giải thưởng Ruth Ocumarez 2009 thuộc về người đẹp Mexico - Karla Carrillo.


Danh hiệu tượng trưng tiếp tục được trao cho Marelisa Gibson - đại diện Venezuela tại Miss Universe 2010.


Karin Ontiveros đến từ Mexico nhận giải Ruth Ocumarez 2011.


Cô gái kém may mắn nhất tại Miss Universe 2012 và nhận giải Ruth Ocumarez là Bodine Koehler đến từ Puerto Rico.


Nhan sắc Ba Lan - Paulina Krupinska nhận giải Ruth Ocumarez 2013.


Giải thưởng này tiếp tục được trao cho người đẹp Nga - Yulia Alipova tại Miss Universe 2014.


Năm 2015, giải thưởng được trao cho Phạm Hương của Việt Nam. Dù được xem là ứng viên sáng giá nhưng cô không có tên trong top 15 chung cuộc.


Người kế nhiệm giải Ruth Ocumarez của Phạm Hương là Mariam Habach - đại diện Venezuela tại Miss Universe 2016. Đến giờ nhiều người vẫn không hiểu sao cô gái có kỹ năng trình diễn tuyệt đỉnh này lại bị đánh trượt khỏi top 13 chung cuộc.


Năm 2017, giải thưởng Ruth Ocumarez được trao cho người đẹp Mexico - Denisse Franco.

Thịnh Nguyễn
Theo Vietnamnet


Miss Universe Phạm Hương

Tin tức mới nhất