Phạm Hương khoe nhẫn hồng ngọc to đùng, đại gia P.T quá chịu chơi?

Mặc dù Phạm Hương không nói rõ, song nhiều người đoán đây là món quà từ hôn phu hoa hậu.

Ngày cuối năm 2020 (theo giờ Mỹ), Phạm Hương chia sẻ hình ảnh gây chú ý trên trang cá nhân. Theo đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 khoe chiếc nhẫn hồng ngọc cỡ lớn.

Hình ảnh sau khi xuất hiện khiến nhiều người trầm trồ. Không ít ý kiến cho rằng đây là món quà từ hôn phu bí ẩn của nàng hậu nhân dịp năm mới.

Phạm Hương khoe nhẫn hồng ngọc to đùng, đại gia P.T quá chịu chơi?-1
Nhẫn "khủng" được Phạm Hương khoe.

Phạm Hương khoe nhẫn hồng ngọc to đùng, đại gia P.T quá chịu chơi?-2
Mặc dù Phạm Hương không nói rõ, song nhiều người cho rằng đó là món quà từ hôn phu bí ẩn.

Phạm Hương chuyển sang Mỹ sống từ tháng 8/2018. Thời điểm đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 bị đồn ở ẩn dưỡng thai, sinh con cho người tình đại gia. Tuy nhiên phía nàng hậu một mực chối bỏ.

Cuối năm 2019, Phạm Hương mới chính thức thừa nhận đã sinh con vào cuối năm 2018. Quý tử nhà Phạm Hương vừa tròn 2 tuổi cách đây 1 tuần.

Dù công khai con nhỏ, song chân dài vẫn giữ kín danh tính, dung mạo hôn phu. Chỉ biết rằng kể từ khi sang Mỹ ở với người đàn ông này, hoa hậu sống trong nhung lụa, thường xuyên khoe những hình ảnh sang chảnh trên mạng xã hội. 

Cứ mỗi dịp đặc biệt, người đàn ông bí ẩn lại tặng mỹ nhân một món quà. Đến thời điểm hiện tại, Phạm Hương sở hữu khá nhiều nhẫn "khủng", khiến nhiều người không khỏi ghen tỵ. 

Phạm Hương khoe nhẫn hồng ngọc to đùng, đại gia P.T quá chịu chơi?-3
Phạm Hương từng khoe chiếc nhẫn "khủng" màu xanh ngọc bích, nhìn kích thước cũng đoán được giá trị cũng không phải vừa. Cô công khai đây là món quà từ bạn đời.

Phạm Hương khoe nhẫn hồng ngọc to đùng, đại gia P.T quá chịu chơi?-4
Còn đây là chiếc nhẫn đính hôn của nàng hậu.

Phạm Hương khoe nhẫn hồng ngọc to đùng, đại gia P.T quá chịu chơi?-5
Phạm Hương khoe nhẫn hồng ngọc to đùng, đại gia P.T quá chịu chơi?-6
Bộ sưu tập nhẫn của Phạm Hương tính "sương sương" cũng trên dưới chục cái.

Phạm Hương khoe nhẫn hồng ngọc to đùng, đại gia P.T quá chịu chơi?-7
Có thể thấy người đàn ông của Phạm Hương rất chịu chơi. Trước đó từng có tin đồn hôn phu Phạm Hương là đại gia P.T, nổi tiếng trên thương trường. Đại gia này đã có con riêng. P.T thậm chí đã bị lộ ảnh cùng mẹ con Phạm Hương đi chơi trên đất Mỹ. Trước bằng chứng khó chối, Phạm Hương không lên tiếng bàn luận, như cách cô đã làm trong suốt vài năm vướng tin hẹn hò người đàn ông này.

Roger
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/pham-huong-khoe-nhan-hong-ngoc-dai-gia-pt-qua-chiu-choi-n-247272.html

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương

Tin tức mới nhất