Để tăng độ sang chảnh của mình trên mạng xã hội, Phạm Hương bị phát hiện luôn dùng 'tiểu xảo' này

Nàng hậu quả là "thánh chỉnh ảnh" khi những bức ảnh qua tay cô cực lung linh.

Sau khi thừa nhận sinh con, Phạm Hương lại tiếp tục đăng hàng loạt hình ảnh của con trai, bên cạnh đó là cuộc sống hạnh phúc, xa hoa, được chiều chuộng, cung phụng. Những khoảnh khắc Phạm Hương chia sẻ luôn lung linh, lộng lẫy và thu hút sự chia sẻ từ cư dân mạng.

Để có được những bức hình lung linh nói trên, Phạm Hương có một bí quyết là thường xuyên sử dụng phần mềm chụp ảnh để tăng độ hào nhoáng cho tất cả những sự vật hiện hữu xung quanh cô.

Từ cây thông, không gian trong nhà, ngoại cảnh, ảnh con trai, ảnh đi chơi, thậm chí đến bộ dao dĩa trên bàn ăn cũng sáng lấp lánh. Hoá ra nàng hậu "chơi chiêu" cũng chẳng kém ai.

Để tăng độ sang chảnh của mình trên mạng xã hội, Phạm Hương bị phát hiện luôn dùng tiểu xảo này-1Để tăng độ sang chảnh của mình trên mạng xã hội, Phạm Hương bị phát hiện luôn dùng tiểu xảo này-2Để tăng độ sang chảnh của mình trên mạng xã hội, Phạm Hương bị phát hiện luôn dùng tiểu xảo này-3Để tăng độ sang chảnh của mình trên mạng xã hội, Phạm Hương bị phát hiện luôn dùng tiểu xảo này-4Để tăng độ sang chảnh của mình trên mạng xã hội, Phạm Hương bị phát hiện luôn dùng tiểu xảo này-5Để tăng độ sang chảnh của mình trên mạng xã hội, Phạm Hương bị phát hiện luôn dùng tiểu xảo này-6Để tăng độ sang chảnh của mình trên mạng xã hội, Phạm Hương bị phát hiện luôn dùng tiểu xảo này-7
Nhờ phần mềm chỉnh ảnh mà những khoảnh khắc của Phạm Hương lung linh hơn hẳn

Theo Công lý & Xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/de-tang-do-sang-chanh-cua-minh-tren-mang-xa-hoi-pham-huong-bi-phat-hien-luon-dung-tieu-xao-nay-33313.html

Phạm Hương
Ôi. Chẳng ưa tẹo nào
Cô này giống như trái táo Trung Quốc, bề ngoài bóng bẩy nhưng mà trong ruột thì bị sâu đục tan nát hết trơn.
Tiểu xảo mấy cái này chỉ là đinh gỉ, nhiều cái còn cả đại xảo luôn ấy chứ.

Tin tức mới nhất