Phạm Hương lộ body tăng cân thấy rõ: Người ta càng gầy càng đẹp, 'mẹ bỉm' có da có thịt lại càng xinh hơn mới hay

Vì lý do tăng cân, trước đó Phạm Hương cũng vướng nghi vấn đang mang bầu lần 2.

Trong suốt gần 2 năm qua, Phạm Hương tận hưởng cuộc sống bình dị ở nước ngoài. Nàng hậu tạm lui khỏi showbiz và có 1 gia đình nhỏ viên mãn. Cách đây không lâu, cô còn làm rộn nghi vấn đang chuẩn bị đón thêm nhóc tỳ khi lộ vòng 2 to bất thường. Tuy nhiên, sau đó "mẹ một con" đã đính chính lý do body thay đổi là do cô tăng 5kg trong thời gian nghỉ dịch.

Phạm Hương lộ body tăng cân thấy rõ: Người ta càng gầy càng đẹp, mẹ bỉm có da có thịt lại càng xinh hơn mới hay-1Phạm Hương lộ body tăng cân thấy rõ: Người ta càng gầy càng đẹp, mẹ bỉm có da có thịt lại càng xinh hơn mới hay-2Phạm Hương lộ body tăng cân thấy rõ: Người ta càng gầy càng đẹp, mẹ bỉm có da có thịt lại càng xinh hơn mới hay-3Phạm Hương lộ body tăng cân thấy rõ: Người ta càng gầy càng đẹp, mẹ bỉm có da có thịt lại càng xinh hơn mới hay-4Phạm Hương lộ body tăng cân thấy rõ: Người ta càng gầy càng đẹp, mẹ bỉm có da có thịt lại càng xinh hơn mới hay-5
Loạt hình ảnh về Phạm Hương.

Dễ dàng nhận ra, trong quá trình tập luyện lấy lại vóc dáng, Phạm Hương rất hạn chế lộ diện hay chia sẻ hình ảnh đời thường của mình lên MXH. Cho đến sáng nay (19/9), Phạm Hương bất ngờ đăng ảnh đang làm vườn và hiếm hoi để lộ body tăng cân thấy rõ.

Có thể thấy, phần bắp tay của nàng hậu trông đầy đặn, khuôn mặt cũng tròn trịa hơn hẳn. Mặc dù tăng cân nhưng Phạm Hương vẫn ghi điểm bởi khuôn mặt xinh đẹp, lúc nào cũng rạng ngời và tươi trẻ.

Trên đời có 2 kiểu người, người càng giảm cân càng xinh, còn Phạm Hương đích thị là kiểu càng có da có thịt lại tươi tắn và xinh xắn hơn hẳn.

Theo Pháp Luật và Bạn Đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/pham-huong-lo-body-tang-can-thay-ro-nguoi-ta-cang-gay-cang-dep-me-bim-co-da-co-thit-lai-cang-xinh-hon-moi-hay-162201909084633348.htm

Phạm Hương

Tin tức mới nhất