Phạm Như Phương chính thức xin lỗi vì chia sẻ hình ảnh không phù hợp thuần phong mỹ tục

Sau 10 ngày im lặng, Phạm Như Phương đã chính thức lên tiếng về lùm xùm của mình.

Mới đây, trang Instagram cá nhân của Phạm Như Phương (nickname Louis Phạm, SN 2003) đã đăng tải một bài viết liên quan đến những lùm xùm gần đây của mình. Theo đó, Như Phương giải thích cụ thể về bức ảnh được lan truyền khi cô chụp ở Mỹ, cùng gia đình bạn trai, bên cạnh những bức vẽ có chứa hình ảnh nhạy cảm về quốc kỳ Việt Nam.

Bên cạnh đó, Phạm Như Phương thừa nhận do bản thân thiếu hiểu biết và thiếu quan sát, không tìm hiểu kỹ ý nghĩa của các bức tranh nên đã vô tình chia sẻ khiến cộng đồng mạng phẫn nộ, bất bình.

Cựu vận động viên Thể dục dụng cụ cũng lên tiếng xin lỗi và xin nhận trách nhiệm vì sơ suất của mình, cam kết không có hành động tương tự trong tương lai.

Tuy nhiên, Phạm Như Phương cũng khẳng định mình luôn tự hào là người Việt Nam và cũng đã từng có những đóng góp một phần sức lực của mình cho thể thao nước nhà.

Phạm Như Phương chính thức xin lỗi vì chia sẻ hình ảnh không phù hợp thuần phong mỹ tục-1
Phạm Như Phương

Chia sẻ của Phạm Như Phương về những hình ảnh phản cảm do cô chụp lại và chia sẻ gây phẫn nộ trong thời gian qua.

"Xin chào tất cả mọi người - tôi là Phạm Như Phương, người đã nhận về không ít sự quan tâm của cộng đồng mạng trong thời gian vừa qua.

Sau một thời gian nghe, đọc, xem và suy nghĩ về những nội dung có liên quan đến mình trên các trang báo, các nền tảng MXH, tôi có đôi lời muốn chia sẻ và muốn gửi tới cộng đồng mạng.

Tháng 2/2024, tôi cùng người thân có sang Mỹ để du lịch, tại đây tôi tham dự triển lãm nghệ thuật và chụp ảnh cùng một số bức tranh được trưng bày tại triển lãm. Mục đích của tôi khi chụp ảnh là để làm kỷ niệm trong chuyến đi này và chia sẻ cho gia đình, người thân, bạn bè của tôi.

Nhưng do thiếu hiểu biết và thiếu quan sát, không tìm hiểu kỹ ý nghĩa của các bức tranh nên những bức ảnh của tôi chụp không phù hợp với thuần phong mỹ tục của dân tộc, khiến cộng đồng mạng và độc giả cảm thấy phản cảm, thậm chí là phẫn nộ.

Về việc này tôi xin nhận trách nhiệm về bản thân do còn nhiều sơ suất, thiếu hiểu biết nên đã chụp những hình ảnh như vậy. Tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới mọi người và cam kết sẽ không có những hành động tương tự gây dư luận xấu trong cộng đồng".

Phạm Như Phương chính thức xin lỗi vì chia sẻ hình ảnh không phù hợp thuần phong mỹ tục-2
Toàn bộ bài đăng chia sẻ của Phạm Như Phương

Trước đó vào ngày 10/6, cộng đồng mạng xôn xao khi Phạm Như Phương chia sẻ những bức tranh có chứa hình vẽ trong nhóm chat riêng. Nội dung của những bức tranh này gây phản cảm. Điều này dấy lên làn sóng phẫn nộ dữ đội từ phía người xem.

Cũng vì vậy, cựu vận động viên nhanh chóng nhận "làn sóng" đòi tẩy chay từ netizen, group anti tăng thành viên liên tục lên tới 100k thành viên. Không những vậy, kênh TikTok của Phạm Như Phương cũng phải khóa bình luận vì rất nhiều người tràn vào công kích.

Ngoài ra, đến ngày 14/6, kênh TikTok 1,3 triệu người theo dõi của Như Phương cũng bị "cấm cửa". Cô lựa chọn giữ im lặng toàn bộ trên MXH từ thời điểm xảy ra lùm xùm đến hiện tại mới lên tiếng.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/pham-nhu-phuong-chinh-thuc-xin-loi-vi-chia-se-hinh-anh-khong-phu-hop-thuan-phong-my-tuc-20240620201548122.htm

Phạm Như Phương

Tin tức mới nhất